Máy hút bụi công nghiệp nào phù hợp cho siêu thị?

Siêu thị là nơi diễn ra các hoạt động mua sắm, tập trung đông người qua lại và các mặt hàng thực phẩm. Do đó, đây là khu vực cần phải được giữ sạch sẽ, tạo mỹ quan và an toàn cho sức khỏe của con người. Máy hút bụi công nghiệp với chức năng hút bụi bẩn vượt trội sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho công việc vệ sinh ở các siêu thị.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại máy hút bụi công nghiệp với công suất, chức năng khác nhau, đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của người tiêu dùng. Bởi vậy, khi lựa chọn mua máy hút bụi công nghiệp cho siêu thị, người ta thường băn khoăn không biết dòng máy nào phù hợp và mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

Cách lựa chọn máy hút bụi công nghiệp phù hợp cho siêu thị

Trước hết, bạn cần xem xét diện tích cần làm sạch của siêu thị. Nếu diện tích này lớn thì bạn nên sử dụng một chiếc máy hút bụi có công suất hút lớn, dung tích thùng chứa lớn để có thể đáp ứng tốt hơn mục đích sử dụng cũng như giúp máy vận hành hiệu quả hơn. Một số gợi ý cho bạn như: máy hút bụi Topclean TC 80S, TC 70S,…Đây là những dòng máy hoạt động bền bỉ, lực hút mạnh mẽ, thích hợp sử dụng trong các không gian có diện tích lớn như siêu thị, trung tâm thương mại,…

Máy hút bụi công nghiệp đa tính năng như Topclean TC 80S rất phù hợp dùng cho siêu thị
Máy hút bụi công nghiệp đa tính năng như Topclean TC 80S rất phù hợp dùng cho siêu thị

Bên cạnh đó, theo chức năng thì bạn nên chọn những chiếc máy hút bụi công nghiệp vừa có tính năng hút bụi khô vừa có thể hút bụi ướt, chất lỏng hiệu quả như các sản phẩm máy hút bụi Hiclean. Bởi ở các gian hàng thực phẩm tươi sống như thịt, cá tươi,…không tránh khỏi sẽ có nước dính ra bề mặt sàn gây ẩm ướt.

Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý đến độ ồn khi máy vận hành. Ở các siêu thị là nơi đông người do đó không nên sử dụng những máy gây ra tiếng ồn to, vừa ảnh hưởng tới thính lực vừa gây khó chịu cho khách hàng khi tới mua sắm. Những chiếc máy hút bụi công nghiệp có độ ồn từ 70 db trở xuống là sự lựa chọn tối ưu, máy hoạt động êm, không phảt ra tiếng ồn to.

Chọn mua máy hút bụi công nghiệp cho siêu thị ở đâu?

Nếu bạn có nhu cầu mua máy hút bụi công nghiệp cho siêu thị, hãy chú ý tìm tới những cơ sở uy tín, phân phối máy chà sàn công nghiệp lâu năm, chính hãng, đảm bảo chế độ bảo hành; đội ngũ nhân viên tư vấn, kỹ thuật có chuyên môn cao. Hiện nay, ở Hà Nội bạn có thể tìm tới địa chỉ của Công ty Điện máy Hoàng Liên – đơn vị chuyên phân phối các thiết bị vệ sinh công nghiệp, được nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Chi tiết vui lòng liên hệ hotline 0966 631 546 để được trợ giúp miễn phí.

Related Posts:

Túi lọc bụi đóng vai trò quan trọng đối với hoạt động của máy hút bụi công nghiệp

Vai trò của túi lọc bụi trong máy hút bụi công nghiệp

Túi lọc bụi là phụ kiện không thể thiếu đối...

Thường xuyên kiểm tra phụ kiện trước khi sử dụng góp phần làm tăng tuổi thọ cho máy hút bụi nhà xưởng

Làm thế nào để tăng tuổi thọ cho máy hút bụi nhà xưởng?

Hiện nay, máy hút bụi công nghiệp đã được sử...

Sử dụng máy hút bụi công nghiệp cần phải lưu ý để máy bền và hiệu quả

Lưu ý khi sử dụng máy hút bụi công nghiệp nhà xưởng

Cuộc sống đang dần cải thiện, thiết bị hiện đại...