Nguyên nhân khiến lực hút của máy hút bụi công nghiệp kém đi và cách khắc phục

Máy hút bụi công nghiệp sau một thời gian sử dụng không còn được trơn tru như lúc đầu nữa mà nó có thể phát sinh những sự cố làm gián đoạn công việc vệ sinh và tốn chi phí sửa chữa. Lực hút của máy kém đi là một trong những lỗi phổ biến nhất ở máy làm ảnh hưởng tới hiệu quả vệ sinh cũng như gây tốn điện năng tiêu thụ.

Nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng này và cách khắc phục ra sao? Người dùng quan tâm có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Lý do khiến lực hút của máy hút bụi công nghiệp yếu đi

Lực hút của máy hút bụi công nghiệp yếu đi thì nguyên nhân có thể là do:

Do người sử dụng mua và dùng máy hút bụi công nghiệp giá rẻ, linh kiện không đảm bảo chất lượng nên máy không có độ bền,chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng, linh kiện này đã hỏng hóc, hao mòn khiến lực hút của máy giảm, không còn vận hành tốt như trước, hiệu quả vệ sinh giảm

Nếu người dùng đang dùng máy hút bụi nhà xưởng của các thương hiệu uy tín, chính hãng như máy hút bụi Topclean, Hiclean mà vẫn gặp tình trạng này thì có thể do người dùng không chú ý vệ sinh, bảo dưỡng máy định kỳ , các phụ kiện hỗ trợ máy hút bụi bám nhiều bụi bẩn, ảnh hưởng tới lực hút của máy. Ngoài ra, động cơ máy bị chập cháy, nóng nhanh cũng có thể là nguyên nhân khiến lực hút của máy hút bụi công nghiệp yếu đi.

>> Bài viết liên quan: Lưu ý khi sử dụng máy hút bụi công nghiệp nhà xưởng 

Lỗi lực hút máy hút bụi công nghiệp kém đi và cách khắc phục
Lỗi lực hút máy hút bụi công nghiệp kém đi và cách khắc phục

Cách khắc phục tình trạng lực hút máy kém đi

Để khắc phục tình trạng này, trước hết người dùng cần lựa chọn và sử dụng máy hút bụi công nghiệp của các thương hiệu uy tín, chính hãng 100% để đảm bảo chất lượng tốt cũng như hạn chế tối đa những hỏng hóc xảy ra. Đồng thời để chọn được máy hút bụi công nghiệp tốt thì người dùng nên lưu ý mua máy ở những địa chỉ uy tín, đã có kinh nghiệm hoạt động lâu lắm, được nhiều người tiêu dùng tin tưởng sử dụng. Sau đó, trong quá trình sử dụng máy, người dùng cần chú ý vệ sinh, bão dưỡng các phụ kiện máy hút bụi định kỳ như : bàn hút bụi, bàn hút nước,…để giúp máy vận hành bền bỉ, lực hút mạnh mẽ.

Trong quá trình sử dụng mà thấy lực hút của máy hút bụi nhà xưởng kém đi thì người dùng nên tắt mát, rút nguồn ra khỏi ổ diện, kiểm tra, bảo dưỡng các chi tiết máy. Nếu thùng chứa đầy bụi thì cũng ảnh hưởng tới lực hút của máy nên người dùng cần đảm bảo thường xuyên đổ bụi bẩn trong thùng chứa, đảm bảo thùng chứa không bị đầy. Các phụ kiện khác như túi lọc bụi, bộ lọc cũng cần được kiểm tra, thay thế khi phát hiện ra có dấu hiệu hao mòn, hỏng hóc để đảm bảo máy luôn hoạt động trong trạng thái tốt.

Trên đây là những nguyên nhân chính và các khắc phục lỗi máy hút bụi công nghiệp yếu đi mà người dùng có thể tham khảo. Mọi câu hỏi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ hotline 0966 631 546 để được tư vấn giải đáp.

Related Posts:

Nhiều doanh nghiệp chọn mua máy hút bụi nhà xưởng Supper Clean cho văn phòng, nhà xưởng

Vì sao các doanh nghiệp nên mua máy hút bụi nhà xưởng Supper Clean?

Máy hút bụi nhà xưởng là thiết bị vệ sinh...

Máy hút bụi công nghiệp được ứng dụng hiệu quả trong công việc vệ sinh xe ô tô

Ứng dụng máy hút bụi công nghiệp trong vệ sinh xe ô tô

Máy hút bụi công nghiệp không chỉ được ứng dụng...

Người tiêu dùng nên mua máy hút bụi công suất lớn của HiClean

Nên mua máy hút bụi công suất lớn của hãng nào?

Bạn có nhu cầu mua máy hút bụi công suất...