Thận trọng khi mua máy hút bụi công nghiệp cũ

Máy hút bụi công nghiệp là thiết bị vệ sinh phổ biến hiện nay và mang tới những giá trị tích cực cho cuộc sống con người. Nhưng không phải ai cũng có điều kiện để sắm những chiếc máy mới phục vụ nhu cầu dọn dẹp, do đó những chiếc máy hút bụi công nghiệp cũ được coi là giải pháp tối ưu giúp tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, đây cũng là loại máy dễ xảy ra các sự cố hỏng hóc, do đó người dùng nên thận trọng, lưu ý khi chọn máy này.

Một chiếc máy có khả năng hút bụi bẩn công nghiệp khô, hút nước, chất lỏng,…trong không gian lên tới hàng nghìn mét vuông chỉ trong vài giờ làm việc sẽ là giải pháp giúp con người không còn phải đau đầu với hàng loạt các chi phí phát sinh như: thuê nhân lực, giả lương,…

Bởi vậy, càng ngày càng có nhiều người ưa chuộng và tìm mua dòng máy náy. Nhưng trong số đó, có rất nhiều người tìm tới các loại máy hút bụi nhà xưởng cũ. Nhưng nếu không chú ý, họ sẽ rất dễ mua phải các loại máy cũ kém chất lượng, trôi nổi, không được bảo hành, không rõ nguồn gốc.

Khi mua máy hút bụi công nghiệp cũ bạn cần chú ý kiểm tra kỹ càng
Khi mua máy hút bụi công nghiệp cũ bạn cần chú ý kiểm tra kỹ càng

Chú ý vận hành thử máy trước khi mua

Trước tiên, bạn hãy xem xét các thông số kỹ thuật của máy như: công suất hút, chỉ số tiếng ồn,…Sau đó yêu cầu người bán vận hành thử máy để kiểm tra hiệu quả làm sạch, lực hút cũng như tiếng ồn phát ra khi máy hoạt động. Nếu như đó là chiếc máy hút bụi công nghiệp Hiclean HC 70 có 2 motor, công suất hút lớn, được thanh lý sau khi sử dụng hai tháng nhưng hiệu quả hoạt động kém thì bạn nên cân nhắc.

Kiểm tra các phụ kiện máy đi kèm

Bạn hãy chọn những loại máy có đầy đủ các phụ kiện đi kèm như bàn hút bụi, bàn hút nước, túi lọc bụi, ống mềm,…và hãy đảm bảo rằng nó vẫn còn nguyên vẹn, không bị hỏng hay rách,…

Chọn những thương hiệu máy uy tín

Người dùng thường băn khoăn máy hút bụi công nghiệp loại nào tốt?, đối với những người mua máy cũ càng nên chú ý đến thông tin này. Bởi những loại máy hút bụi công suất lớn của các thương hiệu nổi tiếng như Hiclean, Topclean,…chắc chắn có chất lượng ổn định, độ bền cao hơn. Khi mua máy cũ, bạn hãy ưu tiên lựa chọn những thương hiệu máy này.

Chọn địa chỉ bán máy cũ lâu năm, được người dùng tin tưởng

Khi mua máy hút bụi công nghiệp đã qua sử dụng bạn nên lựa chọn nơi mua uy tín, đã hoạt động nhiều năm và được người tiêu dùng tin tưởng, có chế độ bảo hành, chăm sóc nhiệt tình, chu đáo. Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi thắc mắc nào hoặc cần tư vấn thêm, vui lòng liên hệ hotline 046 292 5207 để được hỗ trợ kịp thời.

Related Posts:

Bụi bẩn ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Bảo vệ sức khỏe nhờ máy hút bụi công nghiệp.

Hít phải khói bụi ô nhiễm sẽ tạo gánh nặng...

Máy hút bụi 15l phù hợp với những không gian vừa và nhỏ

Không gian dưới 200m2 nên chọn máy hút bụi nào?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại máy...

sử dụng máy hút bụi đa năng

Nhà máy sản xuất kính công nghiệp nên sử dụng máy hút bụi đa năng nào?

Máy hút bụi công suất lớn hiện đang tham gia...