Bàn hút nước 15L

Bàn hút nước 15L

Tình trạng: Còn hàng

200.000 

Máy hút bụi nhà xưởng

Bàn hút nước 15L

Các dòng máy hút bụi công suất lớn phát huy được hiệu quả làm việc cao cho mọi môi trường làm việc là nhờ có sự đóng góp của nhiều loại phụ kiện khác nhau. Trong số đó, chúng ta không thể không đề cập tới vai trò của bàn hút nước 15L đối với khả năng làm vệ sinh của máy hút bụi cho các mặt phẳng có nhiều chất lỏng, bụi ẩm.

Bàn hút nước 15L
Bàn hút nước 15L

Bàn hút nước là một trong những phụ kiện không thể thiếu của các loại máy hút bụi hút nước. Mỗi loại máy hút bụi nhà xưởng có dung tích khác nhau lại sử dụng một loại bàn hút nước riêng. Đối với các dòng máy hút bụi hút nước có dung tích thùng chứa 15 lít như máy hút bụi công nghiệp Supper Clean SC 15, máy hút bụi Palada PD 15,… thì bàn hút nước 15L là lựa chọn phù hợp. Khi máy hoạt động, phụ kiện này sẽ làm nhiệm vụ phối hợp với ống hút để hút sạch bụi ướt, bụi ẩm, chất lỏng hay hóa chất dạng dung dịch,… trên mặt sàn đưa vào thùng đựng bụi – nước, cho hiệu quả làm sạch vượt trội hơn ở mọi không gian khác nhau.

Tuy nhiên, sau một thời gian làm việc dài, cũng như bất kỳ phụ kiện máy hút bụi nào khác, bàn hút nước cũng sẽ bị xuống cấp, hư hỏng hoặc nứt vỡ, làm giảm hiệu quả vệ sinh. Khi đó, điều bạn cần làm là nhanh chóng thay thế phụ kiện mới, giúp máy tiếp tục hoạt động ổn định trong thời gian dài mà không lo phát sinh những vấn đề gây trở ngại, trì hoãn tới công tác vệ sinh cho văn phòng, nhà xưởng,… Lúc này, một câu hỏi được đặt ra là người sử dụng nên chọn mua và thay thế bàn hút nước ở đâu đảm bảo chất lượng với mức giá phải chăng? Câu trả lời chính là công ty Hoàng Liên.

Điện máy Hoàng Liên là địa chỉ chuyên cung cấp các thiết bị vệ sinh công nghiệp nói chung, phụ kiện máy hút bụi nói riêng, bao gồm cả bàn hút nước 15L. Khi đến với công ty, bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết về cách chọn mua phụ kiện chính hãng, cách sử dụng và bảo quản cho hiệu quả làm việc tốt nhất. Vì vậy, nếu có nhu cầu mua phụ kiện này, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0989 937 282 để được tư vấn trực tiếp.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Bàn hút nước 15L”