Bảo vệ sức khỏe nhờ máy hút bụi công nghiệp.

Hít phải khói bụi ô nhiễm sẽ tạo gánh nặng cho phổi, khiến phổi dễ bị hư hỏng, làm trầm trọng các triệu chứng ở những người bị bệnh hen suyễn và viêm phế quản nếu sống trong môi trường nhiễm bụi bẩn.Vì vậy, sử dụng máy hút bụi công nghiệp là một trong những phương pháp bảo vệ môi trường làm việc, bảo vệ sức khỏe con người hiệu quả nhất.

Làm sạch bui bẩn đang là mối quan tâm hàng đầu của tất cả các doanh nghiệp, trước hết đảm bảo cảnh quan thẩm mỹ, sau cùng là bảo vệ sức khỏe con người. Để giải quyết nhanh chóng mối lo ngại này chúng tôi xin giới thiệu với doanh nghiệp, tổ chức máy hút bụi công nghiệp hiện đại.

Làm việc trong môi trường bụi bẩn ảnh hưởng đến sức khỏe
Làm việc trong môi trường bụi bẩn ảnh hưởng đến sức khỏe

Máy hút bụi công nghiệp là gì?

Là những loại máy hút bụi có công suất cao, có khả năng hút bụi bẩn nhiều hơn, hiệu quả cao hơn so với máy hút bụi thông thường.

Vì sao nói máy hút bụi bảo vệ được sức khỏe con người.

Vì: Tất cả các dòng máy hút bụi công nghiệp hiện nay đều được trang bị túi lọc bụi. Nguyên lý hoạt động của máy hút bụi là hút sạch bụi bẩn từ môi trường vào bên trong máy, giữ bụi bẩn ở lại rồi thoát khí sạch ra môi trường. Túi lọc bụi lúc này phát huy tối đa tính năng của mình là ngăn cản các hạt bụi siêu nhỏ thoát ngược trở lại môi trường theo khí đi ra. Đây chính là lý do mà có thể khẳng định máy hút bụi bảo vệ được sức khỏe con người.

Hình ảnh về túi lọc bụi hiệu quả
Hình ảnh về túi lọc bụi hiệu quả

Nên mua máy hút bụi nào?

Tùy vào nhu cầu sử dụng và mục đích sử dụng mà người dùng chọn cho mình một máy hút bụi phù hợp nhất. Tuy nhiên, khi lựa chọn cho mình một máy hút bụi hiệu quả nhất bạn cần quan tâm đến: Khả năng hút bụi của máy, công suất motor, thể tích thùng chứa bụi, bộ lọc, độ ồn,… Theo như đánh giá chung, trên thị trường hiện nay những máy hút bụi công nghiệp được ưa chuộng nhất là Máy hút bụi Hiclean, máy hút bụi Super Clean, máy hút bụi Camry,…

Mua máy hút bụi ở đâu? 

Một vấn đề khiến doanh nghiệp quan tâm không nhỏ là mua máy hút bụi ở đâu uy tín, của nhà sản xuất nào? Để đáp ứng nhu cầu đa dạng trong hoạt động sản xuất của doanh nghiệp, Công ty TNHH XNK Yên Phát tự hào là đơn vị hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp máy hút bụi công nghiệp được nhập khẩu từ Thái Lan. Tại Yên Phát cam kết giá cả tốt nhất trên thị trường,chế độ bảo hành lên đến 24 tháng, chế độ vận chuyển nhanh chóng và đảm bảo.

Để được tư vấn và hỗ trợ lựa chọn máy hút bụi công nghiệp phù hợp bạn liên hệ:

Địa chỉ :Tổ 15, P.Cầu Diễn, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Tel: 024 62925207 – Fax: 024 62861514

Hotline: 0987 564 083/ 0972 882 886

Related Posts:

Lựa chọn công suất máy phù hợp với nhu cầu sử dụng giúp tiết kiệm điện năng

Tính ứng dụng đa dạng của máy hút bụi công nghiệp

Hiện nay máy hút bụi công nghiệp được đánh giá...

Trung tâm sửa chữa máy rửa xe Hoàng Liên

Trung tâm sửa chữa máy rửa xe cao áp Hoàng Liên

Những lý do làm nên thương hiệu trung tâm sửa...

Máy hút bụi công nghiệp được sử dụng hiệu quả để vệ sinh bụi bẩn trong xe ô tô

Tư vấn chọn mua máy hút bụi công nghiệp để vệ sinh xe ô tô

Máy hút bụi công nghiệp là thiết bị vệ sinh...