Bí kíp chọn mua máy hút bụi công nghiệp độ ồn thấp

Với những giá trị thiết thực cho cuộc sống, máy hút bụi công nghiệp ngày càng được các doanh nghiệp, khu công nghiệp,…lựa chọn để phục vụ cho nhu cầu vệ sinh. Khi chọn mua máy, chỉ số tiếng ồn là yếu tố được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm, đặc biệt là khi mua máy sử dụng cho các bệnh viện, trường học,…

Nhiều người tiêu dùng khi mua máy hút bụi công suất lớn thường quan tâm tới: tính năng, công suất hút, khả năng tiết kiệm điện năng, chế độ bảo hành, độ ồn của máy khi hoạt động,…bởi đây là những yếu tố liên quan mật thiết tới chất lượng, hiệu quả làm sạch của máy. Khi chọn mua máy cho các bệnh viện, trường học,…người ta thường cho máy vận hành thử để kiểm tra tiếng ồn thực tế máy phát ra, từ đó có quyết định đúng đắn hơn.

Ảnh hưởng của tiếng ồn tới môi trường xung quanh

Khi sử dụng máy hút bụi công nghiệp phát ra tiếng ồn quá to, người vận hành máy cũng như những người xung quanh trong khu vực đó sẽ có các biểu hiện như: đau đầu, ù tai,…Nếu tình trạng này diễn ra lâu dài có thể khiến thính lực của con người bị suy giảm nghiêm trọng, huyết áp, nhịp tim tăng nhanh,…; gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe cũng như chất lượng sống.

Máy hút bụi công nghiệp phát ra tiếng ồn to khiến con người khó chịu, đau đầu
Máy hút bụi công nghiệp phát ra tiếng ồn to khiến con người khó chịu, đau đầu

Chỉ số tiếng ồn như thế nào thì được đánh giá là an toàn?

Theo các chuyên gia về sức khỏe, người dùng chỉ nên chọn mua những loại máy hút bụi có chỉ số tiếng ồn dưới 75 dB để đảm bảo an toàn. Những loại máy như máy hút bụi công nghiệp Hiclean HC 70, Topclean TC 70S,…đều có chỉ số tiếng ồn ở mức an toàn, hoạt động trơn tru, bền bỉ; vừa giúp làm sạch không gian nhanh gọn vừa không gây ra tiếng ồn to khi vận hành, ảnh hưởng tới sức khỏe con người. Người dùng nên lựa chọn máy của các thương hiệu này và tránh mua những sản phẩm bị làm giả làm nhái kém chất lượng, sử dụng phụ kiện máy hút bụi không đảm bảo, thường xuyên xảy ra hỏng hóc; sau một thời gian cũng gây ra tiếng kêu to, mất tiền cho các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng.

Người tiêu dùng có nhu cầu tư vấn về cách sử dụng cũng như lựa chọn máy chất lượng, xin vui lòng liên hệ số điện thoại 0966 631 546 để được các nhân viên tư vấn hỗ trợ, hướng dẫn miễn phí, nhanh chóng.

Related Posts:

Khi chọn mua máy hút bụi Hiclean cần lưu ý để chọn được sản phẩm tốt

Hướng dẫn chọn mua máy hút bụi Hiclean chất lượng tốt

Hiện nay, trên thị trường rất đa dạng các model...

bán máy hút bụi công nghiệp cũ giá cao

Mách bạn cách bán máy hút bụi công nghiệp cũ với giá cực tốt

Sau một thời gian sử dụng, khá nhiều khách hàng...

Người dùng nên chọn loại máy hút bụi phù hợp với nhu cầu sử dụng

Một số lưu ý trước khi chọn mua máy hút bụi công nghiệp

Hiện nay, máy hút bụi công nghiệp là thiết bị...