Bí kíp chọn mua máy hút bụi công nghiệp độ ồn thấp

Với những giá trị thiết thực cho cuộc sống, máy hút bụi công nghiệp ngày càng được các doanh nghiệp, khu công nghiệp,…lựa chọn để phục vụ cho nhu cầu vệ sinh. Khi chọn mua máy, chỉ số tiếng ồn là yếu tố được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm, đặc biệt là khi mua máy sử dụng cho các bệnh viện, trường học,…

Nhiều người tiêu dùng khi mua máy hút bụi công suất lớn thường quan tâm tới: tính năng, công suất hút, khả năng tiết kiệm điện năng, chế độ bảo hành, độ ồn của máy khi hoạt động,…bởi đây là những yếu tố liên quan mật thiết tới chất lượng, hiệu quả làm sạch của máy. Khi chọn mua máy cho các bệnh viện, trường học,…người ta thường cho máy vận hành thử để kiểm tra tiếng ồn thực tế máy phát ra, từ đó có quyết định đúng đắn hơn.

Ảnh hưởng của tiếng ồn tới môi trường xung quanh

Khi sử dụng máy hút bụi công nghiệp phát ra tiếng ồn quá to, người vận hành máy cũng như những người xung quanh trong khu vực đó sẽ có các biểu hiện như: đau đầu, ù tai,…Nếu tình trạng này diễn ra lâu dài có thể khiến thính lực của con người bị suy giảm nghiêm trọng, huyết áp, nhịp tim tăng nhanh,…; gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe cũng như chất lượng sống.

Máy hút bụi công nghiệp phát ra tiếng ồn to khiến con người khó chịu, đau đầu
Máy hút bụi công nghiệp phát ra tiếng ồn to khiến con người khó chịu, đau đầu

Chỉ số tiếng ồn như thế nào thì được đánh giá là an toàn?

Theo các chuyên gia về sức khỏe, người dùng chỉ nên chọn mua những loại máy hút bụi có chỉ số tiếng ồn dưới 75 dB để đảm bảo an toàn. Những loại máy như máy hút bụi công nghiệp Hiclean HC 70, Topclean TC 70S,…đều có chỉ số tiếng ồn ở mức an toàn, hoạt động trơn tru, bền bỉ; vừa giúp làm sạch không gian nhanh gọn vừa không gây ra tiếng ồn to khi vận hành, ảnh hưởng tới sức khỏe con người. Người dùng nên lựa chọn máy của các thương hiệu này và tránh mua những sản phẩm bị làm giả làm nhái kém chất lượng, sử dụng phụ kiện máy hút bụi không đảm bảo, thường xuyên xảy ra hỏng hóc; sau một thời gian cũng gây ra tiếng kêu to, mất tiền cho các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng.

Người tiêu dùng có nhu cầu tư vấn về cách sử dụng cũng như lựa chọn máy chất lượng, xin vui lòng liên hệ số điện thoại 0966 631 546 để được các nhân viên tư vấn hỗ trợ, hướng dẫn miễn phí, nhanh chóng.

Related Posts:

Người dùng nên mua máy hút bụi công suất lớn có nhiều đầu hút để đảm bảo hiệu quả vệ sinh tối ưu

Vì sao người dùng nên mua máy hút bụi công suất lớn có nhiều đầu hút?

Máy hút bụi nhà xưởng hiện đang được nhiều người...

Thị trường đang có nhiều sản phẩm máy hút bụi công nghiệp 30L chất lượng tốt cho người dùng lựa chọn

Bật mí những model máy hút bụi công nghiệp 30L tiêu biểu

Nhiều gia đình, doanh nghiệp đã lựa chọn đầu tư...

Những yếu tố ảnh hưởng tới tuổi thọ máy hút bụi

Ưu điểm của việc sử dụng máy hút bụi nhà xưởng chính hãng

Hiện trên thị trường đã tràn lan những sản phẩm...