Các bước để chọn được máy hút bụi công nghiệp tốt nhất

Máy hút bụi công nghiệp ngày càng được sử dụng rộng rãi trong những không gian rộng như nhà kho, nhà xưởng, văn phòng,…nhưng hầu hết người sử dụng không vận dụng được hết các tính năng mà chúng mang lại. Có nhiều lý do để giải thích cho tình trạng này, trong đó nổi bật là người dùng chưa biết cach chọn mua sản phẩm tương đương với nhu cầu sử dụng của đơn vị mình.

Để máy hút bụi đa năng có thể phát huy hiệu suất tối đa trong việc sinh cho những không gian rộng lớn như nhà xưởng, kho hàng, văn phòng, trung tâm thương mịa,…thì điều quan trọng nhất là công suất, trọng lượng, kích thước,…sản phẩm phải phù hợp với khu vực vệ sinh. Sau đây là một số mẹo hay giúp bạn chọn được chiếc máy hút bụi công nghiệp phù hợp cho đơn vị mình.

Chọn máy hút bụi nước công nghiệp phù hợp với không gian thiết kế

Đến 90% khách hàng sử dụng máy hút bụi công nghiệp đều thường chỉ chú tâm tới công suất, xuất xứ, thiết kế và giá thành thiết bị mà chưa quan tâm đến không gian cần vệ sinh. Chính điều này đã khiến nhiều người dùng không thể tìm mua được sản phẩm đáp ứng tốt cho nhu cầu làm sạch của đơn vị mình. Vì vậy, một lưu ý quan trọng bạn cần nắm vững chính là dựa vào diện tích, không gian thiết kế khu vực cần làm sạch để chọn mua được sản phẩm máy hút bụi đa năng có hiệu suất vệ sinh tối đa.

Bên cạnh đó còn tùy thuộc vào sàn nhà được thiết kế bằng chất liệu gì để lựa chọn máy hút bụi cho phù hợp, nếu sàn bằng gỗ, gạch thì có thể chọn các loại máy hút bụi có đi kèm bàn chải, hoặc những sàn có trải thảm thì chọn những dòng đầu hút khác để đánh bay vết bẩn.

>> Bài viết liên quan: Vì sao người tiêu dùng ưa chuộng máy hút bụi Supper Clean SC

Lựa chọn máy hút bụi phù hợp với không gian
Lựa chọn máy hút bụi phù hợp với không gian

Chọn máy hút bụi nước công nghiệp có tính cơ động cao

Tốt nhất người sử dụng nên chạy thử máy hút bụi nhà xưởng trước khi quyết định mua để đánh giá khả năng vận hành và trọng lượng máy có phù hợp với đặc thù công việc hay không. Để đỡ tiêu hao thể lực khi di chuyển thiết bị, đồng thời có thể di chuyển máy tới nhiều vị trí khác nhau khi vệ sinh, các đơn vị nên chọn mua máy hút bụi công nghiệp có trọng lượng vừa phải, có bánh xe để di chuyển linh hoạt, dễ dàng. Các sản phẩm tiêu biểu có tính có động cao như là máy hút bụi công nghiệp Hiclean HC802, máy hút bụi TopClean TC 80S

Mua máy hút bụi công nghiệp có tiếng ồn vừa phải

Khi hoạt động, bất kì thiết bị nào cũng phát ra tiếng ồn, tuy nhiên những chiếc máy hút bụi có tiếng ốn quá lớn sẽ làm người sử dụng cảm thấy mệt mỏi và ảnh hưởng đến sự tập trung, làm giảm hiệu quả công việc. Và hiện tại dù mức độ tiếng ồn của máy hút bụi công suất lớn không gây tổn hại cho thính giác nhưng tốt nhất người sử dụng vẫn nên chọn loại máy có độ ồn thấp, dưới 70dB là hợp lý.

Hi vọng những thông tin chia sẻ trên sẽ hữu ích với khách hàng, giúp bạn chọn được chiếc máy hút bụi công nghiệp phù hợp với không gian thiết kế cũng như nhu cầu sử dụng của đơn vị mình. Mọi câu hỏi thắc mắc quý khách vui lòng liên liên hệ hotline  0966 631 546 để được tư vấn giáp đáp.

Related Posts:

Máy hút bụi công nghiệp công suất lớn

Máy hút bụi công nghiệp công suất lớn có những ưu điểm gì?

Máy hút bụi công nghiệp công suất lớn là thiết...

KOL là gì?

KOL là gì? Các nhóm KOL và cách trở thành KOL chính hiệu

Hiện nay, một trong các phương pháp marketing được nhiều...

Người dùng có thể sử dụng máy hút bụi công suất lớn để làm sạch quạt trần

Cách sử dụng máy hút bụi công suất lớn để vệ sinh quạt trần

Hiện nay, máy hút bụi nhà xưởng đã được sử...