10 cách nhận Spin trong Coin Master miễn phí mỗi ngày

Coin Master hiện đang là trò chơi hot nhất hiện nay. Nếu bạn đang đau đầu vì lượt Spin bị giới hạn nên không có vàng để nâng cấp cho ngôi nhà của mình, hay không thể đáp trả mỗi khi bị phá nhà. Hãy tham khảo bài viết của mayhutbuidanang.net ngay dưới đây để có thể áp dụng linh hoạt các cách nhận Spin trong Coin Master miễn phí nhanh nhất!

Spin Coin Master là gì?

Coin Master là một tựa game mới xuất hiện trong thời gian gần đây, được nhiều người lựa chọn để chơi với mục đích vui chơi giải trí. Cũng như các loại trò chơi khác, trong game này bạn có thể xây ngôi nhà của mình bằng cách đi bắn phá hay cướp tài nguyên của các nhà khác. Tuy nhiên, nếu chỉ có vậy thì game này không thể thu hút người chơi như vậy. Câu trả lời đó chính là chế độ “Spin” trong game cực hấp dẫn.

Spin trong coin master là vòng quay may mắn để người chơi có được các vật phẩm như vàng, khiên...
Spin trong Coin Master là vòng quay may mắn để người chơi có được các vật phẩm như vàng, khiên…

Spin là lượt quay (vòng quay) may mắn ở trong game, giúp bạn có thể nhận được vật phẩm như vàng, búa sét hay tự do đào trộm vàng, khiên của các ngôi nhà hàng xóm ngẫu nhiên. Ngoài ra, vòng quay này còn có các ô thêm lượt đào trộm vàng hoặc ô tăng thêm lượt quay miễn phí.

Với cách chơi như vậy, thì càng nhiều lượt quay spin bạn sẽ càng có nhiều cơ hội nhận các vật phẩm để nâng cấp ngôi nhà của mình. Trong game, để sửa sang lại nhà nhưng lại không có các lượt spin, thì bạn sẽ thực hiện tấn công và trộm tiền các ngôi nhà của bạn bè. Ngược lại, ngôi nhà của bạn cũng sẽ bị tấn công y hệt như vậy. Nếu bạn không có các vật phẩm của spin hỗ trợ như khiên để đáp trả thì nhà bạn sẽ bị trộm rất dễ dàng.

Chính vì điều này, một số game thủ đã tìm cách hack lượt quay trong Coin Master. Do đó, nếu bạn gõ tìm kiếm cách hỗ trợ để tăng lượt quay free trong Coin Master sẽ có vô vàn các kết quả.  Nhưng lựa chọn cách nào để mang lại hiệu quả và an toàn thì bạn phải tìm hiểu thật kỹ. Thực tế, đã có rất nhiều công cụ hack phản tác dụng khiến người chơi bị đánh cắp thông tin cá nhân mà lại không nhận được lượt quay hay vàng.

Lợi ích của việc nhận Spin miễn phí trong Coin Master

Chức năng chính game Coins Master chính là vòng quay vui nhộn hay còn gọi Spin. Người chơi có thể Spin để nhận được chức năng như: Búa sét, khiên, vàng hay đào trộm vàng để có thể xây dựng các công trình, hỗ trợ đáp trả khi bị tấn công. Vì vậy, việc nhận miễn phí Spin mỗi ngày sẽ tăng cơ hội “phá nhà” những người hàng xóm, nhận vàng và khiên bảo vệ ngôi nhà bạn.

Các cách nhận Spin Free trong Coin Master

Để tránh gặp những rủi ro không đáng có khi áp dụng cách nhận Spin miễn phí trên mạng xã hội. Đồng thời, để rút ngắn thời gian tìm hiểu và xác minh tính an toàn. Chúng tôi xin cung cấp đến bạn những cách nhận Spin trong Coin Master miễn phí chính thức, không lo lắng mất thông tin và hack tài khoản sau đây.

10 cách nhận Spin trong Coin Master free để bạn nhận nhiều vật phẩm hỗ trợ
10 cách nhận Spin trong Coin Master free để bạn nhận nhiều vật phẩm hỗ trợ

Cách kiếm Spin trong Coin Master qua link trong trang Levvel

Để nhận các lượt quay miễn phí, trước tiên bạn cần truy cập vào địa chỉ địa https://levvvel.com/coin-master-free-spins/. Sau đó, làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Chọn phần thưởng mà bạn muốn nhận ở cột Daily Link, rồi  bấm Collect.
  • Bước 2: Sau bước 1 thì màn hình sẽ chuyển sang màn hình game Coin Master. Hệ thống Load xong sẽ có thông báo nhận phần thưởng thành công.
Cách kiếm Spin trong Coin Master trên link spin Levvel
Cách nhận Spin trong Coin Master trên link spin Levvel

Tuy nhiên, đối với cách này cần lưu ý về giới hạn thời gian nhận thưởng. Các phần thưởng bạn sẽ nhận được tối đa trong 4 ngày, kể từ ngày bắt đầu nhận.

Nhận spin miễn phí bằng cách chạy Spin trên Facebook

Việc mời bạn bè trên Facebook chơi game với bạn sẽ giúp bạn nhận được nhiều lượt Spin miễn phí. Một người đồng ý chơi, bạn sẽ nhận được 30 lượt quay. Hãy thực hiện cách này theo các bước sau đây:

Bước 1: Vào mục Invite Friends with Messenger, khi đó sẽ xuất hiện một bản thông báo hiển thị trên màn hình “Invite friends and get 30 free spins for each friend that joins!.”

Bước 2: Hãy chọn danh sách bạn bè những người mà bạn muốn mời để chơi cùng bạn.

Nhận Spin free thông qua việc mời bạn bè trên Facebook của bạn cùng chơi
Nhận Spin free thông qua việc mời bạn bè trên Facebook của bạn cùng chơi

Với cách này, mỗi người bạn mời vào chơi thành công thì bạn sẽ có thêm 30 lượt Spin. Ngoài ra, mách bạn một mẹo nhỏ đó là bạn có tìm thêm các nhóm Spin trên Facebook để có thể nhận thêm rất nhiều các lượt quay miễn phí đó. Trong các nhóm này, admin nhóm sẽ đăng bằng những nick facebook khác nhau  bạn có thể kết bạn với các nick đó và đợi tài khoản chạy Spin Coin Master kích hoạt. Với cách chạy Spin Coin Master này, sẽ giúp bạn có thêm hàng nghìn lượt spin miễn phí nếu bạn chịu khó và chăm chỉ vào game.

Cách nhận Spin trong Coin Master miễn phí qua Zalo

Ngoài việc chạy Spin Coin Master qua Facebook, bạn cũng có thể nhận lượt Spin miễn phí qua các nhóm chạy Spin Coin Master khá hiệu quả. Thực hiện nhận Spin trên Zalo cũng tương tự như trên Facebook.

Nhận các vòng quay từ bạn bè

Sau khi thực hiện đăng nhập thành công bằng tài khoản Facebook của mình, bạn có thể gửi các yêu cầu nhận vòng quay đến những người chơi khác. Mỗi yêu cầu thành công thì bạn sẽ có thêm một lượt quay, bằng thủ thuật này bạn có thể nhận tối đa 100 Spin miễn phí mỗi ngày.

Xác nhận tham gia các sự kiện trong game Coin Master

Bất kỳ game nào cũng vậy, nhằm tạo điều kiện giúp người chơi có nhiều cơ hội nâng cấp bậc. Nên trong game sẽ thường xuyên tổ chức các sự kiện, đi kèm là các phần thưởng gồm các lượt quay miễn phí hoặc vàng,…Vì vậy, khi có thông báo sự kiện Coin Master thì bạn hãy tham gia để nhận thưởng nhé.

Lên cấp làng để nhận các vòng quay

Có thể bạn chưa biết, khi nâng cấp làng của mình bạn cũng sẽ nhận được một loạt các vòng quay miễn phí đấy. Tuy nhiên, nhược điểm của cách này là tốn kém và khó làm.

Nâng cấp làng của bạn để nhận phần thưởng hấp dẫn
Nâng cấp làng của bạn để nhận phần thưởng hấp dẫn

Thu thập các loại thẻ bài 

Việc thu thập các thẻ bài sẽ giúp bạn có thêm các lượt Spin free. Khi thu thập đủ 9 loại thẻ bài bạn sẽ nhận được lượt chạy Spin Coin Master cùng các phần thưởng hấp dẫn đi kèm.

Xem video quảng cáo để nhận Spin miễn phí

Tính năng chỉ áp dụng khi số vòng quay Coin Master của người chơi dưới 10. Khi đó, bạn sẽ thấy một cửa sổ bên trái trò chơi là video quảng cáo, mỗi lần xem xong một video bạn sẽ nhận được tối đa 5 lượt Spin free. 

Xem video quảng cáo của các game khác cũng là cách nhận Spin trong Coin Master
Xem video quảng cáo của các game khác cũng là cách nhận Spin trong Coin Master

Liên kết tài khoản game của bạn với Email

Đây là cách nhận Spin miễn phí dễ dàng nhất trong Coin Master. Bạn chỉ cần liên kết trực tiếp tài khoản của mình với Email. Hàng này, bạn sẽ nhận được các vòng quay miễn phí trong game.

 Chờ đợi để nhận Spin free

Theo chế độ trong game, cứ sau 1 giờ thì người chơi sẽ nhận được 5 lượt quay miễn phí. Do đó, cứ sau 10 giờ là bạn sẽ có được 50 vòng quay. Tuy nhiên, cách này sẽ khiến bạn phải chờ đợi và tốn rất nhiều thời gian để nhận thưởng.

Một số cách hack giúp kiếm spin coin master đơn giản

  • Hack Spin trên hệ điều hành iOS: Bạn chỉ cần tạo 1 email tạm thời và để nó ở chế độ ẩn danh Facebook để lấy các lượt Spin.
  • Sử dụng ứng dụng Daily Spins for coin master hoặc Daily Spin & Coin: Đây là 2 ứng dụng trên điện thoại giúp bạn có thể kiếm các lượt spin free trong game Coin Master.

Bài viết trên đây, chúng tôi đã cung cấp đến bạn những thông tin về cách nhận Spin trong Coin Master hoàn toàn miễn phí. Để có thể nhận thêm nhiều thông tin hữu ích, hãy ghé thăm website mayhutbuidanang.net thường xuyên nhé! 

Related Posts:

mau-xe-so-danh-cho-nu

Tổng hợp các mẫu xe số dành cho nữ hot nhất thị trường năm 2020

Khi nhắc đến các dòng xe dành cho nữ chúng...

Jim Jones - kẻ sát nhân mang danh đấng cứu thế

Jim Jones là ai? Giải mã bí ẩn 918 người tự sát ở Jonestown

Vào ngày 18/11/1978, tại nước Mỹ đã xảy ra một...

Địa chỉ uy tín bán máy hút bụi công nghiệp tại Tp HCM

Địa chỉ bán máy hút bụi công nghiệp uy tín chính hãng tại TPHCM

Nếu như bạn đang cần một địa chỉ uy tín...