Cách sử dụng đầu hút máy hút bụi nhà xưởng cho hiệu quả vệ sinh cao

Bất kỳ sản phẩm máy hút bụi công nghiệp chính hãng nào hiện nay đều được trang bị một bộ phụ kiện gồm nhiều đầu hút đi kèm để mang lại hiệu quả vệ sinh cao nhất. Các đầu hút máy hút bụi nhà xưởng sẽ giúp vệ sinh mọi khu vực trong nhà ở, văn phòng, nhà xưởng với mọi vật liệu sàn gỗ, sàn đá, thảm,… trong thời gian ngắn nhất.

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn vai trò và cách sử dụng những loại đầu hút cơ bản của máy hút bụi hút nước để đáp ứng tốt từng yêu cầu công việc cụ thể. Hy vọng nhờ đó, các bạn có thể làm sạch không gian sinh hoạt và sản xuất của đơn vị mình một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Bài liên quan:

Bàn hút bụi và bàn hút nước

Bàn hút bụi và bàn hút nước có kiểu dáng tương tự nhau, dùng để làm sạch cho những loại bụi bẩn, nước thải, hóa chất trên các mặt phẳng rộng rãi. Điểm khác trong thiết kế là bàn hút nước được trang bị lá cao su gạt nước để tiếp xúc sát với nền nhà, cho hiệu quả hút nước thải vượt trội hơn. Vì vậy, khi muốn làm sạch cho những khu vực có diện tích rộng và bằng phẳng, ít đồ đạc, bạn có thể lắp bàn hút bụi/nước vào máy hút bụi công nghiệp và vận hành bình thường, giúp hút sạch bụi, rác bẩn nhanh chóng.

Các loại đầu hút máy hút bụi nhà xưởng
Các loại đầu hút máy hút bụi nhà xưởng

Đầu hút thảm, ghế sofa

Thời gian trước đây, khi cần làm sạch thảm trải sàn nhà hoặc ghế ô tô, ghế sofa thì người dùng thường phải mua máy giặt thảm chuyên dụng hoặc mang thảm, ghế đến các trung tâm cung cấp dịch vụ vệ sinh thảm. Tuy nhiên, hiện nay bạn chỉ cần đầu tư một sản phẩm như máy giặt thảm phun hút HiClean HC 401, máy giặt thảm HiClean HC 602,… là có thể đảm bảo hiệu quả vệ sinh mặt thảm tối ưu. Các model máy hút bụi có chức năng giặt thảm, giặt ghế sẽ được trang bị phụ kiện đầu hút thảm và đầu hút ghế sofa, khi kết hợp với hóa chất tẩy rửa sẽ giúp loại bỏ sạch bụi bẩn và lông thú bám trên các tấm thảm này. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, phụ kiện này còn không làm hư hại, trầy xước mặt thảm hay mặt ghế, là trợ thủ đắc lực cho người dùng khi muốn làm sạch những tấm thảm trải sàn dày nặng một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Đầu hút khe và đầu chổi tròn

Đầu hút khe: là loại đầu hút máy hút bụi nhà xưởng khá linh hoạt, có thể làm sạch những vị trí khuất, khó can thiệp nhất trong nhà ở, văn phòng hay các chi tiết máy móc. Người dùng được khuyên nên sử dụng loại đầu hút này để tiếp cận làm sạch cho những khu vực khó thao tác như khe, góc hẹp ở chân bàn ghế, góc tủ, giá sách, kệ để đồ,… mà không gặp bất cứ trở ngại gì.

Chổi tròn: là phụ kiện máy hút bụi công nghiệp được thiết kế với lông mềm, mảnh hơn so với các loại bàn chải thông thường, có thể dùng để hút sạch bụi bẩn, tóc, lông vật nuôi trên các vật dụng bằng vải như gối đầu, đồ nội thất bọc nỉ, ghế sofa, ghế xe ô tô, rèm cửa hay quạt trần, đồ thủy tinh, chùm đèn, cửa kính, sàn xe, kệ sách,…

Qua những thông tin trên, hy vọng quý khách đã biết cách lựa chọn và sử dụng các loại đầu hút máy hút bụi nhà xưởng cho hiệu quả làm sạch cao nhất. Mọi thông tin cần giải đáp về thiết bị vệ sinh công nghiệp này, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0966 631 546 để được hỗ trợ giải đáp kịp thời.

Related Posts:

Máy hút bụi Topclean luôn nằm trong những sản phẩm được người dùng ưa chuộng

Những loại máy hút bụi Topclean được ưa chuộng hiện nay

Với những ứng dụng thực tiễn cho cuộc sống, máy...

Nhiều người dùng có nhu cầu thuê máy giặt thảm để tự làm sạch văn phòng

Khi thuê máy giặt thảm người dùng cần quan tâm những vấn đề gì?

Nhiều người dùng thường lựa chọn giải pháp thuê máy...

Máy hút bụi HC 15 phù hợp dùng cho gia đình, văn phòng

Sử dụng máy hút bụi công nghiệp nào cho gia đình?

Máy hút bụi công nghiệp là thiết bị vệ sinh...