Chất lượng máy hút bụi công nghiệp được đánh giá qua những tiêu chí nào?

Máy hút bụi công nghiệp là loại máy có chức năng chính là hút bụi bẩn khô – ướt, làm sạch không gian sống, giúp cải thiện môi trường, bảo vệ sức khỏe con người. Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều sản phẩm máy hút bụi công nghiệp công suất lớn với thương hiệu, mức giá thành, chất lượng khác nhau. Vậy chất lượng máy hút bụi công nghiệp thường được đánh giá qua những yếu tố nào?

Để chọn mua được sản phẩm máy hút bụi công nghiệp chất lượng tốt, độ bền cao thì không phải việc đơn giản. Một trong những bí kíp đơn giản để sở hữu được sản phẩm máy hút bụi nhà xưởng tốt đó là người tiêu dùng cần nắm được những tiêu chí phản ánh chất lượng máy dưới đây.

>>Bài liên quan: Máy hút bụi công nghiệp mang lại lợi ích gì?

Thương hiệu của máy

Nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng cao thì trên thị trường xuất hiện ngày càng nhiều thương hiệu máy hút bụi nhà xưởng. Người tiêu dùng nên lựa chọn sản phẩm máy của những thương hiệu uy tín, đã xuất hiện từ lâu trên thị trường, nhận được phản ánh tốt của đa số người tiêu dùng như máy hút bụi Supper Clean, Hiclean,…Những thương hiệu uy tín thường đã có kinh nghiệm hoạt động lâu năm trên thị trường, được người tiêu dùng phản hồi tốt, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, kiểm định chặt chẽ về chất lượng nên người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm vào chất lượng sản phẩm.

Vật liệu cấu thành máy

Người tiêu dùng nên chú ý tới vật liệu cấu thành máy khi chọn mua máy hút bụi công nghiệp
Người tiêu dùng nên chú ý tới vật liệu cấu thành máy khi chọn mua máy hút bụi công nghiệp

Vật liệu cấu thành cũng phần nào phản ánh chất lượng máy. Những sản phẩm máy hút bụi nhà xưởng được cấu thành từ những vật liệu bền như nhựa ABS bền chắc, inox chống gỉ, có khả năng chịu va đập mạnh thường rất ít khi phát sinh sự cố hỏng hóc trong quá trình sử dụng. Do đó, khi chọn mua máy hút bụi công suất lớn, người tiêu dùng hãy chú ý tới vật liệu cấu thành máy cũng như chất lượng của motor máy hút bụi để chọn mua được sản phẩm tốt, bền.

Thời gian bảo hành máy

Thông thường, những sản phẩm máy hút bụi đa năng của các thương hiệu uy tín như Hiclean,…luôn đảm bảo chế độ bảo hành tốt nhất cho người tiêu dùng, tối thiểu 18 tháng. Ngược lại, những sản phẩm máy hút bụi công nghiệp kém chất lượng thường chỉ bảo hành vài tháng hoặc thậm chí không bảo hành quá 1 tháng bởi nó dễ tiềm ẩn nguy cơ hỏng hóc.

Ngoài ra còn có một số yếu tố khác mà người tiêu dùng cần lưu tâm khi đánh giá chất lượng máy hút bụi nhà xưởng, đó là: lực hút của máy, hiệu suất làm việc của máy,…Hy vọng với những thông tin hữu ích trên, người tiêu dùng có thể dễ dàng chọn mua được máy hút bụi công nghiệp chất lượng, vận hành tốt và độ bền cao. Nếu người tiêu dùng có nhu cầu tham khảo giá máy hút bụi công nghiệp hoặc mua máy, vui lòng liên hệ hotline 0966 631 546 để được tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng, miễn phí.

Related Posts:

Bạn có biết trẻ trâu là gì không?

Trẻ trâu là gì? Cách nhận biết một trẻ trâu chính hiệu là gì?

Cụm từ “trẻ trâu” có lẽ chẳng còn là một...

Máy hút bụi hút nước với hiệu quả vệ sinh vượt trội, mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Dùng máy hút bụi hút nước trong các doanh nghiệp mang lại lợi ích gì?

Máy hút bụi hút nước là thiết bị vệ sinh...