Chọn loại máy hút bụi thế nào khi gia đình có người thân mắc bệnh hen suyễn?

Hen suyễn là một loại bệnh nếu tiếp xúc với nhiều bụi bẩn sẽ càng nặng hơn. Bởi vậy, người bị mắc bệnh hen suyễn nên được ở trong môi trường có không khí sạch sẽ. Vậy, nên chọn loại máy hút bụi như thế nào trong gia đình có người mắc bệnh hen suyễn?

Khi mắc bệnh hen suyễn, người bệnh thường rất dị ứng với bụi bẩn, phấn hoa, lông thú vật,… Nếu sử dụng phương pháp làm sạch truyền thống thì sẽ không làm sạch được tất cả các loại bụi bẩn trên trong khi đó, máy hút bụi sẽ giải quyết được vấn đề đó. Dưới đây là những tiêu chí giúp người dùng lựa chọn máy hút bụi giá rẻ khi trong gia đình có người mắc bệnh hen suyễn.

Liên quan

Đây là cách máy hút bụi công nghiệp giúp công ty của bạn phát triển

Máy hút bụi giúp làm giảm các nhân tố có hại cho sức khỏe của con người
Máy hút bụi giúp ngăn ngừa tác nhân có hại với người bệnh hen suyễn

Máy hút bụi có lực hút mạnh mẽ

Bởi vì các loại bụi bẩn, phấn hoa, lông vật nuôi,… thường rất nhẹ nên dễ bay lơ lửng trong không khí khi có tác động của các phương pháp làm sạch thông thường. Theo đó, bạn nên lựa chọn các loại máy hút bụi 15l như HiClean HC 15, máy hút bụi Supper Clean SC 15,… Với motor khỏe, siêu bền, máy có thể tạo ra luồng khí mạnh, thu gom tốt mọi loại bụi bẩn, lông vật nuôi và giữ chúng trong thùng đựng bụi, ngăn chặn nguy cơ phát tán ngược ra môi trường bên ngoài. Nhờ đó, môi trường trong gia đình bạn sẽ sạch sẽ, thoáng mát và không còn lo lắng về vấn đề bụi bẩn.

Máy hút bụi sử dụng thùng chứa bụi

Một lưu ý khi chọn mua máy hút bụi công nghiệp cho gia đình có vật nuôi là bạn nên chọn loại máy có túi lọc bụi ngăn giữa đầu máy và thùng đựng bụi, giúp ngăn ngừa bụi bẩn và lông vật nuôi phát tán ngược trở lại môi trường, gây bẩn nhà ở hoặc dị ứng. Bên cạnh đó, bạn nên chọn loại máy hút bụi có thùng chứa bụi giống như máy hút bụi nước công nghiệp Hiclean HC-70W, máy hút bụi – nước công nghiệp HiClean HC 80,… thay vì dùng túi đựng bụi. Bởi vì, nếu sử dụng túi đựng bụi, người dùng sẽ thường xuyên phải vệ sinh túi đựng bụi sau khi sử dụng máy xong khiến bụi có nguy cơ bay trở lại không gian, gây ảnh hưởng không tốt tới người thân.

Ngoài ra, khi sử dụng thùng chứa bụi, bạn sẽ không phải tốn kém chi phí để thay thế túi lọc bụi.

Máy hút bụi có phụ kiện phong phú

Khi bụi bẩn bay trong không gian, chúng sẽ bám bẩn vào rất nhiều ngóc, ngách như cầu thang, giường, nệm ghế hoặc … mà các phương pháp làm sạch truyền thống khó lòng có thể loại bỏ được. Vì vậy, người mua máy hút bụi hút nước nên chọn loại máy có nhiều phụ kiện máy hút bụi như bàn hút bụi/nước, chổi tròn, đầu hút khe,… Có như vậy, bụi bẩn mới được loại bỏ hoàn toàn, tránh cho người thân của bạn những phiền toán liên quan tới bụi bặm.

Trên đây là một số lưu ý khi mua máy hút bụi với những gia đình có người thân bị hen suyễn.  Nếu có bất kỳ câu hỏi nào cần được tư vấn, giải đáp kỹ hơn về vấn đề này, quý khách đừng ngần ngại liên hệ hotline 0964 593 282 –  0985 626 307 để nghe hỗ trợ giải đáp kịp thời, miễn phí.

 

 

Related Posts:

Không vệ sinh bộ lọc cũng có thể là nguyên nhân khiến máy hút bụi hoạt động kém đi

Nguyên nhân khiến máy hút bụi công nghiệp hoạt động kém

Sử dụng máy hút bụi công nghiệp đúng cách không...

Chúng ta có thể sử dụng máy hút bụi hút nước để làm sạch thảm len dễ dàng

Cách sử dụng máy hút bụi hút nước làm sạch thảm len

Thảm len có ưu điểm là mẫu mã đẹp, thiết...

giat-tham-tai-nha-2

Nhà có nhiều thảm nên chọn máy hút bụi nào?

Trong cuộc sống hiện đại, thảm đóng vai trò quan...