Có nên mua và sử dụng máy giặt thảm cũ không?

Để vệ sinh, giặt những tấm thảm to dày nặng là công việc khó khăn nếu như sử dụng phương pháp thủ công và để giải phóng bớt sức lao động của con người hiện nay người ta sử dụng máy giặt thảm để hỗ trợ công việc này.  Tuy nhiên để đầu tư một chiếc máy giặt thảm phun hút mới sẽ tốn kém một khoản chi phí đầu tư khá lớn và không phải ai cũng đủ điều kiện để mua nên nhiều người dùng đã chọn phương pháp tìm mua máy giặt thảm cũ để tiết kiệm chi phí.

Vậy thực sự có nên mua và sử dụng máy giặt thảm cũ không? Bài viết dưới đây sẽ phân tích chia sẻ một số thông tin về vấn đề này, hy vọng sẽ hữu ích với quý khách.

>> Bài viết tham khảo: Vì sao nên mua máy giặt thảm phun hút Hiclean

Một số tác hại có thể gặp phải khi mua, sử dụng máy giặt thảm cũ

Chọn mua và sử dụng máy giặt thảm cũ sẽ có lợi ích được khoản chi phí đầu tư kha khá, số tiền mua máy giặt thảm phun hút đã qua sử dụng chỉ bằng ½ hoặc 1/3 so với sản phẩm mới. Tuy nhiên lại cũng tồn tại nhiều rủi ro, nhiều tác hại:

Chất lượng kém, hiệu quả giặt thảm không cao: khi chọn mua những chiếc máy giặt thảm cũ người dùng rất mua phải sản phẩm kém chất lượng, hiệu quả phun hút không được đảm bảo như máy mới, linh phụ kiện đã cũ hoặc bị thay thế, …chưa kể đến việc mua phải hàng trôi nổi, hàng cũ không rõ nguồn gốc, không thuộc các thương hiệu uy tín nổi tiếng như Hiclean, Camry,…thì độ rủi ro càng cao.

Công nghệ lạc hậu, tiêu tốn điện năng: những chiếc máy giặt thảm phun hút đã qua sử dụng thường được sử dụng công nghệ lạc hậu, kém hiện đại, không có thiết bị tiết kiệm điện bởi vậy vừa hiệu quả không cao vừa tiêu tốn điện năng từ đó làm tăng chi phí. Bên cạnh đó, độ bền của máy thấp, hay xảy ra sự cố hỏng hóc kéo theo một khoản chi phí sữa chữa bảo dưỡng.

-Ngoài chất lượng  kém, tốn kém chi phí tiền điện, chi phí sửa chữa thì việc chọn mua và sử dụng máy giặt thảm cũ còn có khả năng không an toàn cho người sử dụng vì dây điện có thể đứt, sờn hoặc chuột cắn gây rò rỉ điện.

co-nen-mua-va-su-dung-may-giat-tham-cu

Sử dụng máy giặt thảm cũ tiềm ẩn nhiều rủi ro 

Có nên mua và sử dụng máy giặt thảm cũ không?

Từ những phân tích về tác hại khi sử dụng máy giặt thảm cũ trên đây có lẽ quý khách cũng đã có câu trả lời cho mình về băn khoăn có nên sử dụng thiết bị này cũ hay không.Nếu đủ điều kiên hãy đầu tư cho đơn vị doanh nghiệp mình một chiếc máy giặt thảm mới để đảm bảo chất lượng, hiệu quả giặt hút đồng thời đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Khi chọn mua máy giặt thảm mới cũng cần lưu ý lựa chọn sản phẩm phù hợp với điều kiện và nhu cầu sử dụng của mình để tránh lãng phí hoặc không đáp ứng được yêu cầu.

Hy vọng những thông tin chia sẻ về chiếc máy giặt thảm cũ sẽ hữu ích với quý khách. Mọi câu hỏi thắc mắc liên quan đến vấn đề này quý khách vui lòng liên hệ hotline 0966 631 546 để được tư vấn giải đáp hoàn toàn miễn phí.

Related Posts:

mua máy hút bụi công nghiệp giá rẻ

Có nên mua máy hút bụi công nghiệp giá rẻ của Camry không?

Máy hút bụi nhà xưởng là thiết bị phục vụ...

Máy hút bụi 15l phù hợp với những không gian vừa và nhỏ

Không gian dưới 200m2 nên chọn máy hút bụi nào?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại máy...

Ưu điểm của máy hút bụi nhà xưởng AT - 80

Đánh giá máy hút bụi công nghiệp AT – 80

Bạn đang có nhu cầu mua một chiếc máy hút...