Có nên thuê dịch vụ vệ sinh nhà cửa theo giờ?

Cùng với sự phát triển của xã hội, con người ngày càng bận rộn hơn, đặc biệt là đối với những gia đình mà cả hai vợ chồng đều phải đi làm, không có thời gian dọn dẹp nhà cửa. Lúc này dịch vụ vệ sinh nhà cửa theo giờ quả là sự lựa chọn tuyệt vời.

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa theo giờ là thuê người giúp việc và trả lương theo giờ và không phải ràng buộc về thời gian làm việc theo các tháng. Khi sử dụng dịch vụ này người dùng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức dọn dẹp. Và để giúp các bạn dễ hình dung hơn, chúng ta hãy cùng đi vào bài viết để tìm hiểu.

Ưu điểm khi thuê dịch vụ vệ sinh theo giờ

Dịch vụ vệ sinh theo giờ thường được các hộ gia đình ở thành phố sử dụng nhiều nhất do họ không có thời gian dọn dẹp nhà cửa. Không phải tự nhiên mà dịch vụ vệ sinh nhà cửa theo giờ được người dùng ưa chuộng và sử dụng nhiều đến vậy, mà nhờ những ưu điểm như.

Chủ động về thời gian: Không như thuê người giúp việc theo tháng, khi sử dụng dịch vụ vệ sinh theo giờ bạn có thể đặt lịch đến nhà bất cứ khi nào bạn cần, không bị phụ thuộc vào thời gian của nhân viên vệ sinh.

ve-sinh-nha-cua-theo-gio-02
Dịch vụ vệ sinh nhà cửa theo giờ có nhiều ưu điểm

Không ảnh hưởng đến thời gian riêng tư: Vì đây là loại hình vệ sinh nhà cửa theo giờ nên nhân viên vệ sinh chỉ làm vào một giờ nhất định theo yêu cầu của gia chủ. Không ở lại, không ăn uống nên mọi thói quen, thông tin của gia đình bạn luôn được bảo đảm và không bị gián đoạn.

Tiết kiệm chi phí : Do sự cạnh tranh của các công ty vệ sinh ngày càng có nên khi bạn có nhu cầu, đặt lịch tại công ty là nhân viên sẽ nhanh chóng có mặt trong thời gian yêu cầu của bạn để giúp bạn dọn dẹp sạch sẽ, mang lại ngôi nhà thoáng mát, sạch sẽ  mà không tốn nhiều tiền bạc so với việc thuê một người giúp việc ở lại.

Tài sản cá nhân được đảm bảo: Nếu lựa chọn dịch vụ vệ sinh nhà cửa theo giờ tại những công ty uy tín, chất lượng sẽ giúp bạn quản lý tài sản của mình dễ dàng hơn. Bạn có thể hoàn toàn kiểm soát được thời gian của người giúp việc và những công việc họ làm nên hạn chế được trường hợp trộm cắp tài sản.

Quy trình dọn dẹp nhà cửa theo giờ

Thông thường trong trường hợp, khách hàng không chỉ định nhân viên vệ sinh làm khu vực nào trước thì tự giác nhân viên sẽ thực hiện quy trình vệ sinh nhà cửa như sau:

Bước 1: Nhân viên nhắc khách hàng bảo quản, cất giữ những đồ có giá trị và hỏi yêu cầu của khách hàng, có nhắc nhở gì không?

Bước 2: Tìm hiểu xem khách hàng có những dụng cụ và hóa chất gì để phục vụ công việc vệ sinh. Trong trường hợp khách hàng không có, nhân viên sẽ phải tự mang đồ đi. Tuy nhiên hầu hết các dụng cụ mà  nhân viên mang theo đều ở dạng đa năng nên sẽ làm kém hiệu quả hơn một chút, hoặc chất tẩy rửa sẽ không phù hợp một số đồ nội thất gia đình.

ve-sinh-nha-cua-theo-gio-01
Quy trình vệ sinh nhà cửa chuyên nghiệp

Bước 3 : Vệ sinh sàn nhà và cầu thang, nhân viên vệ sinh sẽ quét khô bằng chổi quét sau đó tiến hành lau lại bằng dung dịch lau sàn chuyên dụng. Tuy nhiên, quy tắc làm sạch được tiến hành theo quy trình từ trên cao xuống thấp để đảm bảo hiệu quả làm sạch cao nhất

Bước 4: Dọn dẹp lại đồ vật, giặt quần áo, rửa bát,… sau đó thu xếp lại toàn bộ không gian sao cho sạch đẹp và bắt mắt nhất.

Bước 5 : Sau khi hoàn thành công việc, khách hàng bổ sung yêu cầu đến khi mọi công việc xong xuôi, khách hàng nhiệm thu và thanh toán.

Gợi ý một số thiết bị vệ sinh thông minh

Nhờ sự phát triển của khoa học-kỹ thuật, ngày càng có nhiều thiết bị máy móc hiện đại được ra đời, giúp người dùng thực hiện các công việc vệ sinh nhanh chóng và hiệu quả, tiêu biểu như:

+ Máy hút bụi công nghiệp: Đây là thiết bị có khả năng loại bỏ các rác bẩn, những hạt bụi nhỏ trong khí khí, giúp không gian sạch sẽ trong lành. So với phương pháp vệ sinh thủ công thì máy hút bụi cho hiệu quả công việc cao hơn rất nhiều lần.

ve-sinh-nha-cua-theo-gio-03
Máy hút bụi giúp người dùng vệ sinh chóng và hiệu quả

+ Máy giặt thảm phun hút: Có rất nhiều hộ gia đình thích sử dụng những tấm thảm trải sàn để tăng vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà. Tuy nhiên việc vệ sinh những tấm thảm dày và nặng không phải việc đơn giản. Do đó việc trang bị một chiếc máy giặt thảm là việc làm rất cần thiết.

Với những chia sẻ trên đây chắc hẳn các bạn đã có những thông tin cần thiết về dịch vụ vệ sinh nhà cửa theo giờ và những thiết bị vệ sinh thông minh. Ngoài ra, nếu như bạn có những thắc mắc cần được giải đáp, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được gặp trực tiếp nhân viên tư vấn.

Related Posts:

Máy hút bụi HC 15 phù hợp dùng cho gia đình, văn phòng

Chọn mua máy hút bụi công nghiệp nào để làm sạch ghế sofa?

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, hình ảnh của...

Vệ sinh máy hút bụi công nghiệp là việc quan trọng mà người dùng cần lưu ý thực hiện

Tự vệ sinh máy hút bụi công nghiệp có khó không?

Máy hút bụi công nghiệp là thiết bị được ứng...

Có nhiều cách gíup trẻ quên đi nỗi sợ hãi về máy hút bụi

Trẻ con khóc thét khi nhìn thấy máy hút bụi- phải làm sao?

Rất nhiều gia đình hiện nay, gặp phải tình huống...