Công ty dệt may có nên sử dụng máy hút bụi công nghiệp?

Đối với các doanh nghiệp, việc đảm bảo cho môi trường làm việc luôn sạch và thoáng là vô cùng cần thiết để cải thiện năng suất lao động của các nhân viên. Vì vậy, nhiều công ty đã sử dụng máy hút bụi công nghiệp trong công tác vệ sinh của nhà xưởng, văn phòng đơn vị mình.

Vậy, đối với riêng các công ty dệt may với môi trường sản xuất có nhiều bụi vải thì có nên sử dụng máy hút bụi đa năng hay không? Những thông tin sau đây sẽ giúp quý khách tìm được đáp án cho câu hỏi này.

Tầm quan trọng của máy hút bụi nhà xưởng với công ty dệt may

Do đặc thù công việc, nhà xưởng của các công ty sản xuất hàng dệt may thường có rất nhiều bụi bẩn từ vải vụn, bụi vải, sợi thô,… Trước kia, việc vệ sinh kho bãi, nhà xưởng của các doanh nghiệp này thường rất khó khăn, tiêu tốn nhiều nhân lực và thời gian, thậm chí đôi khi phải dừng sản xuất để thực hiện làm sạch nhưng hiệu quả đem lại vẫn không cao. Đứng trước thực tế này, các thiết bị vệ sinh công nghiệp như máy hút bụi công suất lớn đã ra đời để giải phóng sức lao động của con người, cho hiệu quả làm sạch cao với chi phí thấp hơn nhiều so với phương pháp vệ sinh truyền thống.

Công ty dệt may nên sử dụng máy hút bụi công nghiệp
Công ty dệt may nên sử dụng máy hút bụi công nghiệp

Một số sản phẩm máy hút bụi phù hợp cho công ty dệt may

Máy hút bụi hút nước HiClean HC 70: có công suất hút bụi là 2400W và dung tích thùng chứa 70 lít, giúp các công ty sản xuất hàng dệt may có thể vệ sinh nhanh chóng cho mọi loại bụi bẩn công nghiệp tại môi trường làm việc. Máy cũng rất dễ sử dụng, dễ vận hành và không mất nhiều công sức khi di chuyển, vệ sinh cho nhiều khu vực khác nhau nhờ được trang bị hệ thống bánh xe linh hoạt và dây điện dài 10m. Ngoài ra, chiếc máy hút bụi nhà xưởng này còn có thiết kế thân máy inox chống rỉ sét và nhựa ABS chắc chắn, không lo bị hư hỏng dù phải làm việc trong môi trường khắc nghiệt hay các tác động của ngoại cảnh.

Máy hút bụi công nghiệp TopClean TC 80S: sở hữu thiết kế gọn gàng và cơ động, dễ sử dụng với kích thước 630 x 600 x 1090mm, dây điện dài 10m và bánh xe linh hoạt nên có thể làm sạch cho mọi không gian mà không mất nhiều công sức vận chuyển. Đồng thời, thân máy còn sử dụng chất liệu inox chống gỉ sét và nhựa ABS chắc chắn, có độ bền cao, ít chịu ảnh hưởng bởi tác động của môi trường làm việc bên ngoài. Cùng với đó, máy hút bụi TopClean TC 80S còn được trang bị motor công suất 3600W và thùng chứa 80 lít, giúp xử lý triệt để cho các loại bụi khô, hóa chất, chất lỏng hay bụi công nghiệp tại các công ty dệt may trong thời gian ngắn nhất.

Với những lý do trên đây, có thể thấy việc sử dụng máy hút bụi công nghiệp cho các công ty dệt may chính là lựa chọn hợp lý. Để có thể tìm mua được sản phẩm phù hợp, quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi theo hotline 0966 631 546 và nghe hỗ trợ kịp thời.

Related Posts:

Máy hút bụi kêu to bất thường ảnh hưởng đến sự vận hành và hiệu quả hoạt động của máy

Máy hút bụi kêu to – nguyên nhân do đâu?

Với khả năng làm sạch nhanh chóng, hiệu quả, tiết...

mua máy hút bụi công nghiệp giá rẻ

Có nên mua máy hút bụi công nghiệp giá rẻ của Camry không?

Máy hút bụi nhà xưởng là thiết bị phục vụ...

Máy hút bụi 80l phù hợp vệ sinh nhữn g không gian rộng

Vì sao nên sử dụng máy hút bụi hút nước cho sân bay?

Với công suất lớn, hiệu quả vệ sinh cao, chúng...