Công ty xử lý chất thải amiăng nên dùng loại máy hút bụi nào?

Ngày nay, máy hút bụi công nghiệp không chỉ được sử dụng trong các công xưởng, khách sạn, sân bay mà còn là thiết bị không thể thiếu trong các công ty xử lý chất thải amiang. Vậy các công ty này nên chọn loại máy hút bụi nào cho phù hợp?

Chất thải amiang là một trong những loại chất gây độc mà nếu không xử lý triệt để, nó sẽ gây hại cho người cũng như những môi trường xung quanh. Dưới đây là một số loại máy hút bụi công nghiệp thích hợp với công ty xử lý chất thải amiang.

Liên quan

Những công dụng bất ngờ khi sử dụng máy hút bụi công nghiệp

Sử dụng máy hút bụi giúp thu gom chất thải hiệu quả
Sử dụng máy hút bụi giúp thu gom chất thải hiệu quả

Vì sao cần dùng máy hút bụi thu gom chất thải amiang?

Amiăng là silicát kép của Can xi (Ca) và Magie (Mg), chứa SiO2 có trong tự nhiên. Amiăng gồm 02 nhóm: amiang trắng và amiang màu. Trên thế giới, các loại amiang phần lớn bị cấm sử dụng, chỉ có một số nước đang phát triển như Việt Nam vẫn cho phép sử dụng amiang trắng. Amiang trắng được sử dụng trong các ngành công nghiệp như công nghiệp xây dựng, cách nhiệt, cách điện, cách âm, má phanh, đóng tàu thủy… Amiăng còn được sử dụng trong công nghệ quốc phòng, du hành vũ trụ, nhà máy điện hạt nhân.

Hàng năm, Việt Nam sử dụng rất nhiều amiang. Amiăng xâm nhập vào cơ thể và gây hại chủ yếu qua đường hô hấp, khi người lao động và người sử dụng hít phải bụi hô hấp có chứa bụi amiăng phát tán trong môi trường. Theo nghiên cứu, tất cả các loại amiang, kể cả trắng, đều có những chất gây ung thư cho con người. Nhưng do giá thành rẻ, tiện lợi, không thấm nước nên nó vẫn được sử dụng nhiều ở Việt Nam.

Bởi vậy, lựa chọn máy hút bụi đa năng để thu gom chất thải amiang là vô cùng cần thiết.

Các loại máy hút bụi phù hợp với công ty thu chất thải amiang

Máy hút bụi-nước công nghiệp Hiclean HC 90

Là loại máy có lực hút mạnh, không chỉ hút sạch các bụi bẩn nhìn thấy bằng mắt thường mà cả những loại bụi bẩn siêu nhỏ nhờ motor sở hữu công suất lên tới 3600W. Do đó, các loại chất thải, nhất là bụi do amiang gây ra sẽ được hút sạch sẽ, giúp người sử dụng thiết bị có thể dọn dẹp vệ sinh nhanh chóng và dễ dàng. Ngoài ra, máy còn có các loại phụ kiện máy hút bụi phong phú, được tích hợp tính năng thổi cực mạnh, giúp thổi sạch mọi loại bụi bẩn hay thổi hơi cho các vật dụng bằng hơi như lốp xe, phao bơi,…

Máy hút bụi công nghiệp thùng nhựa BF583a-3

Một trong những ưu điểm thuyết phục người dùng lựa chọn máy hút bụi công nghiệp thùng nhựa BF583a-3 chính là hiệu quả làm việc ấn tượng của thiết bị. Theo đó, model máy hút bụi nhà xưởng Camry này được trang bị tới 3 mô tơ siêu khỏe của Mỹ có công suất là 3000W, cho khả năng thu gom triệt để mọi loại bụi, rác bẩn, nước thải, mảnh vụn kim loại, hóa chất,… trên nền nhà, trong các ngóc ngách, khe hẹp. Đồng thời, thùng chứa dung tích 90 lít của thiết bị tạo điều kiện cho chúng ta có thể làm vệ sinh cho một không gian rộng lớn hơn, người dùng không phải đổ liên tục.

Trên đây là một vài loại máy hút bụi nhà xưởng thích hợp với công ty xử lý chất thải amiang. Nếu có băn khoăn cần giải đáp về vấn đề này, quý khách vui lòng liên hệ hotline  0964593282 để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí.

Related Posts:

máy hút bụi Clean Maid có chất lượng tốt và giá thành hợp lý

Máy hút bụi Clean Maid có tốt không?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu...

Máy hút bụi kêu to ảnh hưởng đến hiệu quả làm sạch của thiết bị

Giải pháp khắc phục vấn đề máy hút bụi kêu to

Với nhiều ứng dụng tuyệt vời trong đời sống cũng...

Máy hút bụi công nghiệp giải quyết vấn đề lông thú dễ dàng

Vô vàn lợi ích khi sử dụng máy hút bụi công nghiệp cho gia đình

Mặc dù là thiết bị được biết đến trong công...