Đầu hút khe 15L

Đầu hút khe 15L

Tình trạng: Còn hàng

50.000 

Máy hút bụi nhà xưởng

Đầu hút khe 15L

Với ưu thế có công suất lớn, máy hút bụi công nghiệp có khả năng làm sạch hiệu quả cho những không gian lớn như nhà xưởng, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, sân bay,… Để thiết bị có thể phát huy khả năng làm vệ sinh cao nhất với mọi môi trường làm việc thì người dùng cần kết hợp sử dụng các phụ kiện máy hút bụi cho phù hợp. Một trong số những phụ kiện quan trọng chính là đầu hút khe 15L.

Đầu hút khe 15L
Đầu hút khe 15L

Để làm sạch cho những khu vực có diện tích lớn, ít đồ đạc thì người dùng thường sử dụng bàn hút bụi, bàn hút nước. Còn đối với những góc nhỏ hẹp như gầm giường, gầm tủ, góc tường, bàn làm việc,… thì phải cần tới sự trợ giúp của đầu hút khe. Phụ kiện đầu hút khe 15L được dùng cho các loại máy hút bụi nhà xưởng có dung tích thùng chứa 15 lít như máy hút bụi công nghiệp Supper Clean SC 15 hay máy hút bụi-nước Palada PD15,… Với thiết kế phần đầu hút nhỏ và dẹt, phụ kiện này giúp làm sạch cho kệ sách, góc tường, các ngóc ngách trên cao hay bàn, ghế sofa bị bám bụi,…

Vì đầu hút khe có vai trò rất quan trọng đối với hiệu quả làm sạch của máy hút bụi công nghiệp nên khi phụ kiện này bị hư hỏng, nứt vỡ hay thất lạc thì chúng ta cần nhanh chóng thay mới để không làm ảnh hưởng tới công tác vệ sinh cho văn phòng, nhà xưởng. Và khi đó, người dùng nên tìm đến những địa chỉ uy tín trong lĩnh vực cung cấp các phụ kiện máy hút bụi công nghiệp chính hãng như công ty Hoàng Liên để được mua, thay thế đầu hút khe nhanh chóng, tiện lợi.

Mọi câu hỏi cần tư vấn về cách chọn mua, sử dụng phụ kiện đầu hút khe 15L của máy hút bụi nhà xưởng, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0989 937 282 để được tư vấn, giải đáp miễn phí.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Đầu hút khe 15L”