Dùng máy hút bụi hút nước trong các doanh nghiệp mang lại lợi ích gì?

Máy hút bụi hút nước là thiết bị vệ sinh công nghiệp được ưa chuộng sử dụng trong nhiều không gian hiện nay: văn phòng, nhà xưởng, khu công nghiệp,…bởi những tính năng, hiệu quả mà nó mang lại cho con người trong việc dọn dẹp vệ sinh. Để tìm hiểu rõ hơn những lợi ích mà thiết bị này mang tới cho các doanh nghiệp, hãy cũng tìm hiểu những thông tin trong bài viết dưới đây.

Máy hút bụi hút nước là loại máy có chức năng hút cả bụi bẩn khô và ướt, mang lại khả năng làm sạch triệt để cho không gian, bảo vệ sức khỏe cho con người. Đây là loại máy được nhiều doanh nghiệp đầu tư sử dụng hiện nay, để làm sạch bụi bẩn. Dưới đây là những lợi ích mà các doanh nghiệp có được khi sử dụng máy hút bụi hút nước:

Cải thiện môi trường làm việc, xây dựng không gian sạch đẹp

Với chức năng hút cả bụi bẩn khô và bụi ướt, nước, chất lỏng; làm sạch bụi bẩn ở mọi ngóc ngách; công suất lớn, lực hút mạnh mẽ; máy hút bụi hút nước sẽ giúp không gian trong các doanh nghiệp trở nên sạch sẽ hơn bao giờ hết, đánh bay mọi bụi bẩn. Với những doanh nghiệp có không gian văn phòng, nhà xưởng, kho hàng,…rộng thì có thể chọn những model máy hút bụi công nghiệp có công suất cao trên 3000W, dung tích thùng chứa từ 80l trở lên như máy hút bụi hút nước Hiclean HC 80, Supper Clean SC 80,…để đạt được hiệu quả vệ sinh tốt nhất, tiết kiệm điện năng, công sức, thời gian,…

Ngược lại, với những doanh nghiệp có không gian văn phòng, nhà xưởng,…nhỏ và vừa thì các model máy hút bụi hút nước có công suất từ 1000W-2000W, dung tích thùng chứa 15l-30l là lựa chọn hàng đầu, vừa đáp ứng nhu cầu vệ sinh vừa tiết kiệm điện năng.

Đảm bảo không gian sạch đẹp trong các doanh nghiệp không chỉ giúp nâng cao hình ảnh đẹp, hiện đại, chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp mà còn giúp đảm bảo môi trường làm việc cho nhân viên, nâng cao năng suất lao động.

Máy hút bụi hút nước với hiệu quả vệ sinh vượt trội, mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp
Máy hút bụi hút nước với hiệu quả vệ sinh vượt trội, mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Ngăn ngừa bệnh tật cho người lao động

Sử dụng máy hút bụi công suất lớn để dọn dẹp bụi bẩn không chỉ giúp đánh bay mọi bụi bẩn trong không gian mà trong cấu tạo của các sản phẩm máy này có túi lọc bụi, giúp hút sạch triệt để cả những bụi bẩn nhỏ, hạt phấn hoa, vi khuẩn,…không thể nhìn bằng mắt thường. Do đó, sử dụng thiết bị này có thể bảo vệ tốt sức khỏe người lao động, phòng tránh các bệnh liên quan đến đường hô hấp.

Tiết kiệm chi phí thuê nhân công, thời gian dọn dẹp cho các doanh nghiệp

Với lực hút mạnh mẽ, công suất lớn; các sản phẩm máy hút bụi công nghiệp Supper Clean, Hiclean,…có thể thay thế sức lao động truyền thống của 3-4 nhân công vệ sinh. Hơn nữa, máy có khả năng làm việc với hiệu suất cao, hút bụi nhanh chóng, tiết kiệm thời gian dọn dẹp cho các doanh nghiệp, tối ưu hóa năng suất lao động. Bởi vậy, các doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được nhiều khoản chi phí khác nhau: chi phí thuê nhân công, sắm dụng cụ vệ sinh như chổi, khăn lau,…

Trên đây là những lợi ích của việc sử dụng máy hút bụi hút nước trong các doanh nghiệp, hy vọng sẽ giúp ích cho quý khách hàng khi muốn tìm một giải pháp vệ sinh an toàn, hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Mọi thông tin cần giải đáp về thiết bị, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0966 631 546 để được hỗ trợ kịp thời.

Related Posts:

Kỹ năng sống là một phần rất quan trọng trong cuộc sống và công việc.

Kỹ năng sống là gì? Chi tiết vai trò và các kỹ năng sống cơ bản nhất

Kỹ năng sống cũng đóng vai trò vô cùng quan...

Một số cách bảo quản máy hút bụi công nghiệp khi không sử dụng lâu dài

Cách bảo quản máy hút bụi khi không sử dụng

Máy hút bụi là một trong những thiết bị không...