Giá máy hút bụi công nghiệp chênh lệch do đâu?

Hiện nay, các sản phẩm máy hút bụi công nghiệp đã khẳng định được vị thế của mình ở những khu vực có nhu cầu vệ sinh cao như: nhà xưởng, các cơ sở sản xuất, khu công nghiệp, siêu thị,… Với nhiều mức giá khác nhau, các sản phẩm này đã đáp ứng tốt cho nhu cầu sử dụng của mọi đối tượng người dùng, từ những người có hầu bao eo hẹp đến các đơn vị sẵn sàng bỏ ra một khoản chi phí lớn để đầu tư thiết bị vệ sinh.

Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như: công suất hút lớn, dung tích thùng chứa bụi lớn, có nhiều tính năng đi kèm,… nên giá máy hút bụi công nghiệp cũng cao hơn so với các sản phẩm hút bụi trong gia đình. Tuy nhiên, giữa các sản phẩm trong dòng máy hút bụi công nghiệp cũng có sự chênh lệch về mức giá. Vì đâu có sự phân cấp này? Mời bạn cùng tìm câu trả lời qua nội dung dưới đây.

Đặc điểm sản phẩm

Công suất của máy hút bụi nhà xưởng: các loại máy hút bụi công nghiệp có công suất hút khác nhau nên giá thành cũng có sự chênh lệch. Những sản phẩm có công suất hút lớn, hoạt động mạnh mẽ và tiết kiệm điện năng, thích hợp làm việc trong một không gian rộng lớn như bệnh viện, sân bay thì sẽ có mức giá “nhỉnh” hơn. Còn với công việc dọn dẹp trong không gian vừa và nhỏ như nhà xưởng nhỏ, văn phòng,… thì bạn có thể lựa chọn sản phẩm có công suất thấp và mức giá rẻ hơn. Sự chênh lệch công suất ảnh hưởng tới mức giá được thể hiện ở 2 model máy hút bụi HiClean HC 30máy hút bụi HiClean HC 80

Giá máy hút bụi công nghiệp phụ thuộc vào công suất thiết bị
<em>Giá máy hút bụi công nghiệp phụ thuộc vào công suất thiết bị</em>

Dung tích thùng chứa bụi: những sản phẩm có dung tích thùng chứa bụi lớn cũng sẽ có mức giá cao hơn vì khi dọn dẹp, bụi bẩn sẽ lâu đầy hơn và người sử dụng không phải thường xuyên đổ bụi cho máy, giúp tiết kiệm nhiều thời gian và công sức hơn. Sự chênh lệch mức giá do khác biệt về dung tích thùng chứa bụi thể hiện cụ thể ở các model sản phẩm máy hút bụi công nghiệp Clean maid T15 và máy hút bụi Clean maid T60.

Thương hiệu sản xuất

Ngoài đặc điểm cụ thể của từng dòng sản phẩm thì giá máy hút bụi công nghiệp cũng có sự chênh lệch giữa các thương hiệu sản xuất. Danh tiếng của nhà sản xuất chính là một yếu tố quan trọng được khách hàng quan tâm trong quá trình chọn lựa một sản phẩm máy hút bụi đa năng. Hiện nay, sản phẩm đến từ các nhà sản xuất của Ý là Fiorentini hay của Thái Lan là HiClean thường có giá cao hơn so với máy hút bụi của các thương hiệu Trung Quốc như máy hút bụi Camry, Chaobao,… Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế và nhu cầu sử dụng, quý khách có thể chọn mua sản phẩm phù hợp với mình.

>> Bài liên quan: Giá thành của một số thương hiệu máy hút bụi công nghiệp hiện nay

Trên đây chính là một số yếu tố ảnh hưởng tới sự chênh lệch giá máy hút bụi công nghiệp có mặt trên thị trường hiện nay. Mong rằng với những thông tin trên, dựa vào nhu cầu và điều kiện của mình, bạn sẽ sớm tìm mua được sản phẩm tốt nhất. Nếu có nhu cầu cần giải đáp khi chọn mua các thiết bị vệ sinh công nghiệp, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0966 631 546 để được hỗ trợ kịp thời.

Related Posts:

Chọn máy hút bụi công nghiệp cho nhà máy có công suất phù hợp

Bật mí cách chọn mua máy hút bụi công nghiệp cho nhà máy

Hiện nay, các nhà máy, xí nghiệp có quy mô...

Máy hút bụi giúp làm giảm các nhân tố có hại cho sức khỏe của con người

Đây là cách máy hút bụi công nghiệp giúp công ty của bạn phát triển

Mặc dù chỉ là một thiết bị vệ sinh nhưng...

Model máy hút bụi Camry BF500

Đánh giá những ưu điểm của máy hút bụi Camry BF500

Camry là một trong những thương hiệu cung cấp thiết...