Hướng dẫn cách sử dụng máy hút bụi hút nước đúng chuẩn

Máy hút bụi đa năng chính là thiết bị vệ sinh được rất nhiều công ty, doanh nghiệp hay khách sạn, nhà hàng lựa chọn để phục vụ công tác làm sạch không gian của đơn vị mình. Sản phẩm này giúp tiết kiệm nhân lực, chi phí mà vẫn thu được hiệu quả làm sạch bụi vượt trội so với phương pháp vệ sinh truyền thống. Tuy nhiên, nên sử dụng máy hút bụi hút nước như thế nào để tránh hao mòn và giữ được hiệu suất ổn định thì không phải người dùng nào cũng biết.

Để giúp quý khách hàng biết cách sử dụng máy hút bụi – nước công nghiệp cho hiệu quả làm việc tốt nhất, chúng tôi xin gửi đến các bạn một số thông tin hướng dẫn dưới đây. Hy vọng qua những gợi ý này, quý khách sẽ kéo dài được tuổi thọ của thiết bị với hiệu suất vệ sinh ổn định như lúc mới mua về.

>> Bài liên quan: Cách sử dụng máy hút bụi công nghiệp đúng phương pháp

Trước khi hoạt động máy hút bụi hút nước

Trước khi vận hành máy hút bụi nước nhà xưởng, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các phụ kiện của máy hút bụi

như: bàn hút bụi, bàn hút nước, ống mềm, khớp nối, đầu hút khe,… Sau đó, bạn đặt tầng lọc bụi và gắn đầu máy vào với thân máy, kiểm tra kỹ về độ an toàn của dây dẫn, phích cắm điện. Khi công tác chuẩn bị đã xong xuôi, đảm bảo an toàn, người dùng có thể mở máy và thực hiện hút bụi như bình thường.

sử dụng máy hút bụi hút nước
Người dùng cần tuân thủ đúng những chú ý quan trọng khi sử dụng máy hút bụi hút nước

Khi sử dụng chức năng hút nước của máy, người dùng cần kiểm tra hoạt động của tầng lọc nước và phao an toàn. Bộ phận phao an toàn làm nhiệm vụ ngăn không cho nước thải tràn vào motor gây hư hỏng, chập cháy. Vì vậy, nếu bên dưới tầng lọc nước và phao an toàn có rác bẩn thì người dùng cần phải làm sạch để máy có thể hoạt động ổn định, trơn tru. Trước khi cho máy hoạt động, bạn cũng nên kiểm tra lá cao su hút nước xem có bị rách hoặc mòn hay không để thay thế kịp thời. Cuối cùng, người dùng chỉ cần mở máy và thực hiện hút nước tương tự như khi hút bụi.

Trong khi sử dụng máy hút bụi hút nước đa năng

Các dòng máy hút bụi nước như máy hút bụi HiClean HC 30, máy hút bụi Camry BF 570,… có khả năng hút sạch nước thải trên sàn nhà trong thời gian ngắn. Nhưng để tránh xảy ra những sự cố bất thường, một lưu ý quan trọng khi sử dụng máy hút bụi – nước công nghiệp là bạn không nên hút những loại nước dơ có quá nhiều bọt vì khi đưa vào thùng chứa, bọt có thể trào lên làm hư hỏng motor. Đồng thời, khi hút nước đến một dung tích khả dụng, mực nước trong thùng chứa sẽ đẩy phao chứa dâng lên chèn vào motor hút làm máy bị kêu, rung động. Khi đó, người dùng cần phải ngừng lại hoạt động của máy, đổ hết nước trong thùng chứa rồi quay lại làm việc bình thường.

Sau khi vận hành máy hút bụi nước

Sau khi sử dụng máy hút bụi công nghiệp xong, người sử dụng cần phải vệ sinh tầng lọc nước và lọc rác, ống inox, ống mềm và bàn hút nước để đảm bảo máy hoạt động ổn định, tránh hao mòn theo thời gian. Bên cạnh đó, bạn cũng cần kiểm tra và thay thế những phụ tùng bị hư hỏng hoặc hao mòn để giúp thiết bị vận hành tốt, không xảy ra sự cố bất thường.

Qua những thông tin trên đây, chúng tôi hy vọng quý khách đã biết cách sử dụng máy hút bụi hút nước đúng chuẩn, cho hiệu suất làm việc cao và tuổi thọ dài lâu. Để được tư vấn cụ thể hơn về cách sử dụng, bảo quản thiết bị vệ sinh công nghiệp này, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0966 631 546 và nghe hỗ trợ chi tiết.

Related Posts:

Vệ sinh máy hút bụi công nghiệp là việc quan trọng mà người dùng cần lưu ý thực hiện

Tự vệ sinh máy hút bụi công nghiệp có khó không?

Máy hút bụi công nghiệp là thiết bị được ứng...

Nkosi Johnson là a mà được Google đã vinh danh  vào ngày 4/2/2020

Nkosi Johnson – Chiến binh mang AIDS, thay đổi nhận thức cả nhân loại

Nkosi Johnson là một biểu tượng của sự sống mãnh...

Lá vối có tác dụng gì?

Lá vối có tác dụng gì? Những lưu ý khi sử dụng nước lá vối

Là một loại lá quen thuộc nơi đồng quê nông...