Hướng dẫn sử dụng máy hút bụi ChaoBao

Máy hút bụi ChaoBao là lựa chọn phù hợp cho những doanh nghiệp có nhu cầu mua một thiết bị vệ sinh giá thành rẻ, có đầy đủ các chức năng cần thiết. Sau khi đã đầu tư mua sắm thiết bị này, người dùng cũng cần đặc biệt lưu ý tới việc sử dụng máy hút bụi sao cho đúng cách, an toàn và hiệu quả.

Các sản phẩm máy hút bụi ChaoBao đều tuân thủ theo hướng dẫn sử dụng tương tự các loại máy hút bụi nhà xưởng đến từ những thương hiệu khác. Quý khách hàng có thể tham khảo một số lưu ý sử dụng máy hút bụi công nghiệp giá rẻ này ngay sau đây để thiết bị vận hành an toàn, cho hiệu quả hút bụi tốt nhất.

Quy trình sử dụng máy hút bụi ChaoBao

Bước 1: chuẩn bị các phụ kiện để hút bụi bao gồm: bàn hút bụi khô để hút bụi trong những khu vực rộng lớn, bàn hút nước để hút chất lỏng có trên mặt sàn, đầu hút khe để hút bụi trong các khe hẹp, góc cạnh.

Bước 2: kiểm tra phụ kiện máy hút bụi nhà xưởng trước khi vận hành: với các loại máy hút bụi khô, người sử dụng cần kiểm tra thùng chứa bụi để đảm bảo thùng không bị đầy bụi trước khi khởi động máy. Ngoài ra, bạn cũng nên kiểm tra dây điện, công tắc, phích cắm của máy trước khi dùng, đảm bảo công tắc ở trạng thái tắt trước khi cắm máy hút bụi ChaoBao vào ổ điện.

Bước 3: Cắm điện, mở công tắc máy và thực hiện hút bụi bình thường.

Sử dụng máy hút bụi ChaoBao

Bạn nên sử dụng máy hút bụi ChaoBao theo đúng quy trình vận hành thiết bị

Một số nguyên tắc cần nhớ khi sử dụng máy hút bụi ChaoBao

Với sản phẩm máy hút bụi công nghiệp này, quý khách cần tuân thủ nguyên tắc hút bụi từ xa tới gần với thao tác nhẹ nhàng, dứt khoát, tư thế người đứng thẳng và cử chỉ đưa tay ngắn. Khi muốn hút bụi trên bề mặt rộng, người dùng có thể sử dụng bàn hút bụi để đạt hiệu quả cao nhất. Trong trường hợp muốn hút bụi cho các khe, góc hẹp, không thể thao tác bằng các loại bàn hút kích thước lớn thì bạn có thể sử dụng đầu hút khe.

Khi sử dụng máy hút bụi công nghiệp ChaoBao, người dùng cần lưu ý là nếu lượng nước được hút vào đã chiếm dung tích 1/2 bình chứa thì bạn nên xả bớt nước rồi mới tiến hành hút tiếp để máy vận hành hiệu quả, an toàn, không bị tràn nước. Ngoài ra, bạn không nên hút rác, vật nhọn hay các vật có kích thước lớn ngang với ống hút vì sẽ dễ dẫn tới sự cố tắc nghẽn ống hút bụi hay rách túi lọc bụi.

Trên đây là một số chú ý quan trọng về các nguyên tắc sử dụng máy hút bụi Chaobao an toàn mà quý khách hàng cần lưu tâm để thiết bị luôn hoạt động ổn định, tiết kiệm chi phí bảo dưỡng hay sửa chữa sau này. Mọi thông tin cần tư vấn, giải đáp về việc sử dụng thiết bị vệ sinh công nghiệp giá rẻ này, quý khách vui lòng liên hệ 0966 631 546 để được nghe tư vấn trực tiếp.

Xem thêm: Sửa chữa máy hút bụi tại Hà Nội

 

Related Posts:

Máy hút bụi công suất lớn Grammy đem lại giải pháp vệ sinh tối ưu cho các khu công nghiệp

Tính năng vượt trội của máy hút bụi công suất lớn Gramy

Trong các dòng máy hút bụi công nghiệp hiện nay,...

Máy hút bụi Supper Clean SC 70 là lựa chọn xứng tầm đầu tư cho nhiều doanh nghiệp hiện nay

Khám phá 5 ưu điểm nổi bật của máy hút bụi Supper Clean SC 70

Supper Clean là thương hiệu sản xuất thiết bị vệ...