Khách sạn nên sử dụng máy hút bụi công nghiệp loại nào?

Trong các khách sạn, vấn đề đảm bảo vệ sinh luôn được ưu tiên và đặt lên hàng đầu. Do đó, sử dụng máy hút bụi công nghiệp để dọn dẹp, làm sạch khách sạn là giải pháp vô cùng tối ưu, giúp tăng năng suất, giảm chi phí hiệu quả. Nhưng người tiêu dùng thường băn khoăn dùng máy loại nào thì phù hợp cho không gian khách sạn?.

Khách sạn là nơi nghỉ ngơi, thư giãn của con người; do đó phần lớn mọi người khi tìm kiếm một khách sạn để nghỉ ngơi trong chuyến công tác, du lịch xa,…thì thường rất quan tâm tới yếu tố sạch sẽ, vệ sinh của khách sạn đó; bên cạnh các yếu tố khác như là: giá cả, vị trí,…Bởi vậy, các khách sạn rất chú trọng tới công tác  dọn dẹp, đảm bảo không gian sạch sẽ để tạo dựng và quảng bá hình ảnh; giữ niềm tin trong lòng khách hàng. So với cách vệ sinh truyền thống tốn nhân công cũng như phải sử dụng nhiều thiết bị thì giải pháp sử dụng máy hút bụi công suất lớn là giải pháp hoàn hảo, được sử dụng phổ biến ở các khách sạn hiện nay.

Máy hút bụi công nghiệp được sử dụng phổ biến trong khách sạn
Máy hút bụi công nghiệp được sử dụng phổ biến trong khách sạn

Chọn máy nào để sử dụng trong khách sạn?

Trong khách sạn, diện tích không gian thường khá lớn; người dùng nên dùng các loại máy công suất lớn, tuổi thọ cao, có thể hút cả bụi bẩn khô và ướt, chất lượng vượt trội,…Và trên thị trường hiện nay, để đáp ứng tốt nhu cầu đó chỉ có các dòng máy hút bụi công nghiệp, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của nước ngoài như Hiclean, Fiorentini,…Các loại máy này đều được nghiên cứu cũng như chế tạo, thiết kế để phù hợp với nhiều nhu cầu vệ sinh khác nhau; có nhiều công suất và dung tích thùng chứa khác nhau, phù hợp với từng mục đích sử dụng, người tiêu dùng sẽ có sự đa dạng hơn trong lựa chọn.

Phần lớn các khách sạn hiện nay rất ưa chuộng dòng máy hút bụi công nghiệp Hiclean với dung tích thùng chứa từ 15L đến 80L, cho phép hoạt động ở các không gian khác nhau với khả năng hút được cả bụi bẩn khô và nước, chất lỏng; mang lại sự sạch sẽ, khô ráo. Thiết kế, màu sắc của máy cũng khá hiện đại, giúp thể hiện hình ảnh khách sạn chuyên nghiệp, đẳng cấp trong lòng khách hàng. Cách vận hành cũng như di chuyển của máy khá dễ dàng, hiệu quả làm sạch nhanh, triệt để. Khi hoạt động, máy không gây ra tiếng ồn to nên không làm ảnh hưởng đến không gian nghỉ ngơi của mọi người, chỉ số tiếng ồn của máy luôn duy trì ở mức 70 -75 dB. Đây là yếu tố các khách sạn cũng cần đặc biệt chú ý khi chọn mua máy.

Bên cạnh đó, người dùng cũng nên chú trọng lựa chọn những loại máy trang bị bộ lọc tốt như bộ lọc HEPA, để nâng cao khả năng lọc bụi, đảm bảo sức khỏe cho mọi người.

Mua máy hút bụi công nghiệp dùng cho khách sạn ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường cũng  xuất hiện rất nhiều thương hiệu máy khác nhau với đủ mức giá, công suất đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Bởi vậy, để chọn mua được sản phẩm chính hãng, phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng thì người dùng nên chú ý tìm tới những đơn vị uy tín, có kinh nghiệm hoạt động lâu năm, đảm bảo chế độ bảo hành đầy đủ. Người dùng có nhu cầu tư vấn hoặc đặt mua máy chính hãng dùng cho nhà hàng, khách sạn, khu công nghiệp,…vui lòng liên hệ hotline 0966 631 546 để được hỗ trợ giải đáp nhanh chóng, miễn phí.

Related Posts:

Người tiêu dùng có xu hướng chọn mua những loại máy hút bụi công nghiệp đa tính năng, kích thước nhỏ gọn

Xu hướng lựa chọn máy hút bụi công nghiệp năm 2017

Hình ảnh của những chiếc máy hút bụi công nghiệp...

Máy hút bụi hút nước công nghiệp được ưa chuộng bởi sở hữu những ưu điểm vượt trội trong vệ sinh công nghiệp

Vì sao máy hút bụi hút nước công nghiệp được ưa chuộng?

Công tác vệ sinh những mặt sàn có diện tích...

Sử dụng máy hút bụi đa năng mang lại nhiều lợi ích về sức khỏe

Dọn nhà bằng máy hút bụi đa năng mang lại những lợi ích gì về sức khỏe?

Nhờ khả năng thu gom triệt để mọi loại bụi...