Khi thuê máy giặt thảm người dùng cần quan tâm những vấn đề gì?

Nhiều người dùng thường lựa chọn giải pháp thuê máy giặt thảm thay vì bỏ hàng chục triệu đồng để mua máy chỉ để sử dụng 2 – 3 lần/năm. Và khi thuê thiết bị này, người dùng cần quan tâm tới những vấn đề gì?

Bài viết dưới đây chia sẻ với quý khách một số thông tin liên quan tới việc thuê mướn máy hút giặt thảm để thực hiện vệ sinh văn phòng, khách sạn,… Hy vọng nhờ vậy quý khách sẽ có lựa chọn thuê máy thông minh, tiết kiệm tối đa chi phí.

Có thể bạn quan tâm: Mua máy giặt thảm của thương hiệu nào tốt nhất hiện nay?

Vì sao nhiều người chọn thuê máy hút giặt thảm?

Thực tế hiện nay cho thấy việc giặt tẩy thảm thủ công thường tốn nhiều thời gian, công sức nhưng không mang lại hiệu quả như mong muốn (thảm không sạch, có mùi hôi, nấm mốc phát triển,…). Không chỉ vậy, việc giặt thảm bằng tay cùng với các công cụ như bàn chải cứng còn dễ làm hư hại, trầy xước bề mặt thảm trải sàn. Vì vậy, nhiều người đã lựa chọn phương án thuê máy giặt hút thảm rồi tự làm thay vì giặt thảm bằng tay. Phương án này có ưu điểm là tiết kiệm nhiều thời gian, công sức so với giặt thảm thủ công và tiết kiệm được chi phí đầu tư thay cho việc mua máy giặt thảm mới.

Một số lưu ý khi thuê máy giặt thảm phun hút

– Mức giá thuê máy

Khi xem xét thuê thiết bị giặt thảm, bạn nên lựa chọn máy giặt nước lạnh hoặc máy giặt thảm hơi nước. Máy giặt thảm nước lạnh có ưu điểm là giá thuê rẻ, hiệu năng khá ổn; còn máy giặt thảm hơi nước nóng thì có lợi thế là tiết kiệm hóa chất và tiêu diệt vi khuẩn tốt hơn dù giá cao hơn. Thông thường, giá thuê máy là khoảng 500.000 – 700.000 đồng/ngày (đã bao gồm hóa chất giặt thảm).

– Thời gian thuê máy

Hầu hết các gia đình, văn phòng chỉ cần thuê máy hút giặt thảm trong một ngày là đủ để đảm bảo yêu cầu công việc. Trong trường hợp khách sạn, văn phòng của bạn có nhiều thảm trải sàn, xác định thuê máy nhiều hơn một ngày thì bạn nên trao đổi trước với đơn vị cho thuê thiết bị để được chiết khấu hấp dẫn hơn.

– Việc sử dụng hóa chất giặt thảm

Thông thường, đơn vị cho thuê máy sẽ cung cấp hóa chất tương ứng cho từng dịch vụ giặt thảm, giặt ghế văn phòng, ghế sofa,…Trong trường hợp muốn sử dụng một loại hóa chất giặt thảm khác, bạn nên trao đổi kỹ với đơn vị cho thuê để đảm bảo chất tẩy rửa này được phép dùng cho máy.

– Trách nhiệm của 2 bên trong trường hợp xảy ra sự cố

Trong quá trình sử dụng máy giặt thảm công nghiệp, rất có thể máy sẽ phát sinh sự cố không mong muốn. Vì vậy, để phòng ngừa nguy cơ phải bồi thường thiệt hại khi thiết bị gặp trục trặc, người thuê máy cần phải hỏi kỹ đơn vị cho thuê về trách nhiệm của 2 bên trong tình huống này. Đây là việc bạn không nên lơ là khi đi thuê máy.

Mong rằng những gợi ý trên đây đã giúp quý khách có thể thuê máy giặt thảm chất lượng tốt, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của đơn vị mình. Và nếu có bất kỳ câu hỏi nào cần được tư vấn, giải đáp kỹ hơn liên quan tới việc thuê, đầu tư thiết bị vệ sinh công nghiệp này, quý khách có thể liên hệ hotline 0966 631 546 để nghe hỗ trợ kịp thời, miễn phí.

Related Posts:

van-khi-nen-3-2-la-gi

Van khí nén 3/2: Cấu tạo, nguyên lý hoạt động và công dụng

Van khí nén là một thiết bị quan trọng và...

Thay motor máy hút bụi công nghiệp

Trường hợp nào cần thay motor máy hút bụi công nghiệp?

Máy hút bụi đa năng là sản phẩm được ứng...

Máy hút bụi công nghiệp cũ đã qua sử dụng

Có nên sử dụng máy hút bụi đã qua sử dụng không?

Máy hút bụi là thiết bị vệ sinh công nghiệp...