Làm thế nào để nhận biết được máy hút bụi Hiclean thật và giả?

Trong số các thương hiệu máy hút bụi công nghiệp hiện nay trên thị trường, máy hút bụi Hiclean là cái tên khá nổi bật và được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Do đó, đây cũng là sản phẩm bị làm giả rất nhiều. Người tiêu dùng không cẩn thận thì rất dễ mua phải những mặt hàng kém chất lượng. Cách nhận biết máy hút bụi Hiclean thật và giả dưới đây sẽ giúp người tiêu dùng có thể chọn được máy chính hãng, chất lượng tốt.

Các thiết bị vệ sinh công nghiệp như máy hút bụi dùng cho nhà xưởng, đóng vai trò rất quan trọng trong cuộc sống và được ứng dụng rộng rãi trong công việc vệ sinh, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí hiệu quả. Trong đó, máy hút bụi Hiclean có xuất xứ từ Thái Lan nhận được sự quan tâm rất lớn từ người tiêu dùng bởi chất lượng tốt, thiết kế hiện đại, nhỏ gọn, tiện dụng, dễ sử dụng. Cũng chính vì vậy, sản phẩm này bị làm giả rất nhiều, thủ đoạn làm giả vô cùng tinh vi; nếu người dùng không cẩn thận thì rất dễ “mắc bẫy” và tốn tiền vô ích.

Nhận biết qua hình thức bên ngoài máy

Cách dễ nhận biết nhất là bạn quan sát màu sắc máy bằng mắt thường dưới ánh sáng ngoài trời. Khi đặt cạnh nhau, người dùng có thể dễ dàng thấy rằng máy hút bụi công nghiệp Hiclean chính hãng có màu sắc rõ nét, sáng bóng hơn hẳn so với máy bị làm giả. Bởi chất liệu, nước sơn cấu thành là hoàn toàn khác nhau.

Máy hút bụi Hiclean thật có màu sắc rõ nét, sáng bóng
Máy hút bụi Hiclean thật có màu sắc rõ nét, sáng bóng

Chất liệu nhựa làm nên thân máy của máy giả là loại nhựa mỏng, giòn, dễ vỡ, màu không sáng đều, loang lổ. Trong khi đó, ngược lại, hàng chính hãng được làm loại nhựa dày, độ bền cao, chịu được tác động mạnh, màu sáng bóng, rõ nét. Sản phẩm chính hãng của Hiclean chỉ có màu vàng, xanh da trời, hoàn toàn không có màu đỏ.

Nhận biết qua logo máy

Đây cũng đặc điểm dễ nhận biết cho người tiêu dùng. Sản phẩm máy hút bụi hút nước thật thì logo có hình elip, chữ màu xanh lá cây bóng, sắc nét, chữ I trong chữ Hiclean có màu đỏ đẹp, viền ngoài elip có màu xanh dương, trong vòng tròn có biểu tượng chữ R màu đỏ phía trên dòng chữ Hiclean.

Trong khi đó thì logo của máy hút bụi Hiclean giả cũng có hình elip nhưng chữ Hiclean có màu khác hoặc màu xanh nhưng không sắc nét, không có chữ I màu đỏ và biểu tượng chữ R trong vòng elip, chỉ có một đường viền bên ngoài màu xanh.

Ngoài ra, khi mua sản phẩm máy hút bụi Hiclean giả thì bạn cũng sẽ không được kèm theo đầy đủ sách hướng dẫn sử dụng cũng như phụ kiện máy. Các loại máy giả nhái cũng sử dụng phụ kiện máy kém chất lượng, rẻ tiền, làm từ chất liệu không đảm bảo, chỉ sau thời gian sử dụng đã xảy ra hỏng hóc. Trên đây là một số dấu hiệu cơ bản giúp bạn có thể nhận biết máy hút bụi Hiclean thật và giả. Để tham khảo thêm thông tin cũng như đặt mua sản phẩm chất lượng, vui lòng liên hệ hotline 0966 631 546.

Tham khảo: Máy giặt thảm công nghiệp

Related Posts:

Backing soda là gì?

Baking soda là gì? Những công dụng tuyệt vời của nó và những tác hại bạn cần biết

“Baking soda” là nguyên liệu được dùng phổ biến nhưng...

Máy hút bụi Hiclean-một trong các dòng máy hút bụi công nghiệp tốt nhất hiện nay

Nên mua máy hút bụi công nghiệp nào tốt nhất hiện nay?

Máy hút bụi công nghiệp là thiết bị vệ sinh...

Bạn có thể tự sửa máy hút bụi tại nhà rất đơn giản

Mách bạn cách tự sửa một số lỗi cơ bản của máy hút bụi tại gia

Máy hút bụi là sản phẩm không thể thiếu trong...