Làm sao để thanh lý máy hút bụi công nghiệp với giá cao?

Thanh lý máy hút bụi công nghiệp là tâm lý của nhiều người khi không còn nhu cầu sử dụng hoặc khi máy đã mắc phải một số lỗi nên cần thay mới. Do đó làm sao để thanh lý máy hút bụi công nghiệp với giá cao là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Dưới đây là một số cách giúp bạn nâng cao giá trị cho máy hút bụi cũ của mình.

Nhiều người thanh lý máy hút bụi chỉ mong “Cầu” lớn hơn “Cung” ( tức là số lượng người có nhu cầu mua máy hút bụi cũ nhiều hơn số lượng người bán) để sản phẩm của mình “tự dưng” được giá. Tuy nhiên đó chỉ là sự may rủi, cái chính vẫn là chất lượng hoạt động của máy và một diện mạo như mới nhờ sự hô biến của bạn. Hãy thử ngay những cách dưới đây để có thể thanh lý máy hút bụi công nghiệp giá cao nhé!

>>Bài viết tham khảo: Có nên sử dụng máy hút bụi công nghiệp cũ?

Bảo dưỡng máy hút bụi công nghiệp trước khi rao bán

Là công đoạn vô cùng quan trọng liên quan tới việc kiểm định chất lượng máy hút bụi công nghiệp của bạn trước khi rao bán. Ở công đoạn này, bạn cần vận hành lại máy để xác định những sự cố mà máy hút bụi của bạn đang gặp phải. Và kiểm tra toàn bộ hệ thống máy móc xem có con ốc nào bị bung ra hoặc chưa được siết chặt hay không? Nếu có thể thì thay mới để đảm bảo khả năng vận hành trơn tru của máy.

Kiểm tra toàn bộ các phụ kiện đi kèm của máy hút bụi như ống mềm, cần hút,… và tìm cách khắc phục những vết dạn nứt, hỏng hóc trong khả năng có thể.

Cần tân trang lại máy hút bụi công nghiệp cũ để thanh lý với giá cao
<em>Cần tân trang lại máy hút bụi công nghiệp cũ để thanh lý với giá cao</em>

Sau đó hãy vệ sinh một lần nữa và lựa chọn vị trí thông thoáng, sạch sẽ để cất giữ máy hút bụi công nghiệp cho tới ngày rao bán.

Tìm một địa chỉ mua máy hút bụi công nghiệp thanh lý với giá cao

Chỉ bằng cú click chuột, bạn có thể tìm ra rất nhiều địa chỉ thanh lý máy hút bụi công nghiệp giá cao tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh hay bất cứ một tỉnh thành nào khác. Với cách làm này sẽ giúp bạn thanh lý máy hút bụi công nghiệp nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức.

Tự rao bán trên mạng để bán trực tiếp cho người mua hàng

Tự mình rao bán trên mạng sau khi đã tân trang, sửa chữa máy hút bụi là cách làm hiệu quả nhất để thanh lý máy hút bụi công nghiệp với giá cao. Bạn nên chụp ảnh sản phẩm cùng các giấy tờ có liện quan để chứng minh nguồn gốc xuất xứ và chất lượng của sản phẩm để tạo niềm tin từ người mua và nâng cao giá trị cho máy hút bụi của bạn. Sau đó đăng chúng trên các trang mua bán, trao đổi trên mạng như Rao vặt, Chợ tốt để tìm kiếm người mua hàng trực tiếp. Việc bán hàng trực tiếp cho người mua không thông qua khâu trung gian sẽ giúp bạn thu hồi vốn hiệu quả.

Trên đây là một số cách giúp bạn thanh lý máy hút bụi công nghiệp với giá cao. Mọi thắc mắc về sản phẩm xin vui lòng liên hệ tới số hotline 0972 882 8860912 370 282 để được tư vấn giải đáp chuyên nghiệp, nhanh chóng.

Related Posts:

Sau khi sử dụng máy hút bụi công nghiệp khoảng 1 tiếng, bạn nên tắt máy để máy nghỉ ngơi

Những bí quyết nhỏ giúp tăng độ bền máy hút bụi công nghiệp

Hầu hết người dùng máy hút bụi công nghiệp không...

Người dùng cần dọn dẹp qua khu vực cần hút bụi bẩn trước khi sử dụng máy hút bụi công nghiệp

Những việc làm cần bỏ ngay khi dùng máy hút bụi công nghiệp

Cách sử dụng máy hút bụi công nghiệp có ảnh...

Chú ý bảo dưỡng máy hút bụi công nghiệp giúp máy hoạt động tốt hơn

Cách bảo dưỡng máy hút bụi công nghiệp đơn giản nhất

Máy hút bụi công nghiệp muốn sử dụng lâu dài,...