Làm sao để thanh lý máy hút bụi công nghiệp với giá cao?

Thanh lý máy hút bụi công nghiệp cũ giá cao là mong muốn của nhiều người khi không còn nhu cầu sử dụng hoặc khi máy đã  không thể đáp ứng công việc của người dùng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách bán máy hút bụi đã qua sử dụng được giá cao và nhanh chóng. Dưới đây là một số cách giúp bạn nâng cao giá trị cho máy hút bụi cũ của mình.

Cùng với sự phát triển của thương mại điện tử, bạn không cần phải có cửa hàng mới bán được hàng mà có thể nhờ vào các trang bán hàng điện tử trên mạng như Chợ Tốt, Facebook,… để bán thanh lý máy hút bụi công nghiệp.

>>Bài viết tham khảo: Có nên sử dụng máy hút bụi công nghiệp cũ?

Bảo dưỡng máy hút bụi công nghiệp trước khi rao bán

Là công đoạn vô cùng quan trọng liên quan tới việc kiểm định chất lượng máy hút bụi công nghiệp của bạn trước khi rao bán. Ở công đoạn này, bạn cần vận hành lại máy để xác định những sự cố mà máy hút bụi của bạn đang gặp phải. Và kiểm tra toàn bộ hệ thống máy móc xem có con ốc nào bị bung ra hoặc chưa được siết chặt hay không? Nếu có thể thì thay mới để đảm bảo khả năng vận hành trơn tru của máy. 

Kiểm tra toàn bộ các phụ kiện đi kèm của máy hút bụi như ống mềm, cần hút,… và tìm cách khắc phục những vết dạn nứt, hỏng hóc trong khả năng có thể.

Cần tân trang lại máy hút bụi công nghiệp cũ để thanh lý với giá cao
Cần tân trang lại máy hút bụi công nghiệp cũ để thanh lý với giá cao

Sau đó hãy vệ sinh một lần nữa và lựa chọn vị trí thông thoáng, sạch sẽ để cất giữ máy hút bụi công nghiệp cho tới ngày rao bán.

Tìm một địa chỉ mua máy hút bụi công nghiệp thanh lý với giá cao

Chỉ bằng cú click chuột, bạn có thể tìm ra rất nhiều địa chỉ thanh lý máy hút bụi công nghiệp giá cao tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh hay bất cứ một tỉnh thành nào khác. Với cách làm này sẽ giúp bạn thanh lý máy hút bụi công nghiệp nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức.

Tự rao bán trên mạng để bán trực tiếp cho người mua hàng

Tự mình rao bán trên mạng sau khi đã tân trang, sửa chữa máy hút bụi là cách làm hiệu quả nhất để thanh lý máy hút bụi công nghiệp với giá cao. Bạn nên chụp ảnh sản phẩm cùng các giấy tờ có liện quan để chứng minh nguồn gốc xuất xứ và chất lượng của sản phẩm để tạo niềm tin từ người mua và nâng cao giá trị cho máy hút bụi của bạn. Sau đó đăng chúng trên các trang mua bán, trao đổi trên mạng như Rao vặt, Chợ tốt để tìm kiếm người mua hàng trực tiếp. Việc bán hàng trực tiếp cho người mua không thông qua khâu trung gian sẽ giúp bạn thu hồi vốn hiệu quả.

thanh-ly-may-hut-bui-cu-01
Tự rao bán máy hút bụi cũ với mức giá hợp lý

Thái độ bán hàng nhiệt tình, chân thật

Sau khi khách hàng đã đồng ý đến địa điểm để xem hàng của bạn thì có nghĩa là họ đã có chủ ý mua hàng rồi. Do đó, ngoài việc vệ sinh, bảo dưỡng lại máy sạch sẽ, đảm bảo khả năng hoạt động tốt, bạn còn cần phải chú ý đến thái độ bán hàng tận tâm. Thực tế, đã có nhiều trường hợp, vì muốn thanh lý máy hút bụi công suất lớn với giá cao, người bán đã quảng cáo quá đà về sản phẩm thì nếu như người mua chưa có kinh nghiệm, họ có thể tin và mua hàng. Tuy nhiên, nếu máy mua về không có khả năng hoạt động tốt như vậy thì người mua rất có thể sẽ yêu cầu trả lại hàng, lúc này sẽ gây nhiều rắc rối cho cả hai bên.

Người mua hàng chắc chắn sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi mua hàng của người có thái độ thân thiện,  chân thật. Lúc này không chỉ bạn bán được máy hút bụi cũ giá cao mà còn có thể kết bạn với nhiều người bạn mới có thể giúp ích cho công việc của bạn sau này.

Trên đây là một số cách giúp bạn thanh lý máy hút bụi công nghiệp với giá cao. Nếu bạn thấy đây là một bài viết hay, có giá trị với công việc của bạn và những người xung quanh thì còn ngại gì mà không chia sẻ ngay nào.

Related Posts:

Để mua máy hút bụi công nghiệp chính hãng, người dùng cần kiểm tra hình thức,...của máy

Chọn mua máy hút bụi công nghiệp chính hãng như thế nào?

Nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng tăng cao...

Vệ sinh nhà sau khi sơn là một công việc cần thiết

Cách dọn nhà sau khi sơn an toàn, hiệu quả bạn nên tham khảo

Dọn sạch các vết sơn là một trong những công...

Thường xuyên kiểm tra phụ kiện trước khi sử dụng góp phần làm tăng tuổi thọ cho máy hút bụi nhà xưởng

Làm thế nào để tăng tuổi thọ cho máy hút bụi nhà xưởng?

Hiện nay, máy hút bụi công nghiệp đã được sử...