Lãng phí tiền bạc vì sử dụng máy hút bụi công nghiệp sai cách

Máy hút bụi công nghiệp đem tới những giá trị to lớn cho cuộc sống, giúp doanh nghiệp của bạn cắt giảm được số tiền “khổng lồ” để chi trả cho nhân lực vệ sinh, quản lý,…tối ưu hiệu quả năng suất lao động. Tuy nhiên nếu không sử dụng máy đúng cách, bạn sẽ không những không tiết kiệm được chi phí mà còn gây lãng phí tiền của, thời gian, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Máy hút bụi công nghiệp hiện nay xuất hiện ở khắp mọi nơi, từ các siêu thị, trung tâm thương mại đến các nhà máy, khu văn phòng,…Hầu như không ai không biết về loại máy này. Nhưng kể các nhân viên vệ sinh tiếp xúc trực tiếp, vận hành loại máy này hàng ngày thì vẫn không tránh khỏi việc mắc những sai lầm khiến máy bị hỏng nhanh, xảy ra các sự cố kỹ thuật hoặc bụi phát tán ngược trở lại không khí, gây ảnh hưởng tới sức khỏe của mọi người sống trong môi trường đó, tốn thêm chi phí sửa chữa hoặc điều trị bệnh.

Tại sao nói rằng việc sử dụng máy hút bụi công nghiệp sai cách gây tiêu tốn tiền bạc?

Sử dụng máy hút bụi công nghiệp sai cách có thể gây lãng phí tiền bạc
</span> <span style="font-family: 'times new roman', times, serif; font-size: 14pt;">Sử dụng máy hút bụi công nghiệp sai cách có thể gây lãng phí tiền bạc</span>

Khi mua máy hút bụi công nghiệp, người tiêu dùng hầu như đều được hướng dẫn về cách sử dụng cũng như mỗi sản phẩm đều kèm theo sách hướng dẫn sử dụng. Nhưng phần lớn họ đều bỏ qua điều này và cho rằng biết cách vận hành, điều khiển máy là đủ. Tuy nhiên, những khuyến cáo hoặc lưu ý cũng là thông tin vô cùng quan trọng, giúp người dùng sử dụng máy tốt hơn.

Những thói quen không tốt của người dùng như: không vệ sinh túi lọc, bộ lọc sau mỗi lần sử dụng; không chú ý dùng phụ kiện kết hợp, không vệ sinh bàn chải …đều khiến máy hoạt động kém đi, tiêu tốn điện năng hơn; bụi không được xử lý triệt để và quay ngược lại phát tán vào không khí, gây các bệnh về đường hô hấp cho những người vô tình tiếp xúc trong thời gian dài. Từ đó, chắc chắn bạn sẽ phải tốn thêm một khoản chi phí không hề nhỏ để bảo dưỡng, sửa máy; trả tiền điện hàng tháng hoặc mua thuốc chữa bệnh.

Do đó, hãy trang bị thêm cho bản thân những kiến thức hữu ích trong cách sử dụng máy hút bụi nhà xưởng. Các doanh nghiệp cũng nên có những buổi trao đổi kiến thức trong việc sử dụng các thiết bị vệ sinh cho nhân viên để đảm bảo mọi người đều ý thức được việc sử dụng, vệ sinh máy đúng phương pháp.; hạn chế tiêu hao điện năng khi dùng máy hút bụi.

Để tham khảo thêm các thông tin hữu ích hoặc cần được giải đáp các câu hỏi về máy hút bụi, người tiêu dùng có thể gọi trực tiếp tới số hotline 046 292 5207 để gặp các chuyên gia về máy hút bụi.

Related Posts:

Người tiêu dùng nên mua máy hút bụi công suất lớn của HiClean

Nên mua máy hút bụi công suất lớn của hãng nào?

Thị trường máy hút bụi ngày càng sôi động, có...

Lựa chọn công suất máy phù hợp với nhu cầu sử dụng giúp tiết kiệm điện

Chọn máy hút bụi công nghiệp có trọng lượng bao nhiêu là phù hợp?

Trọng lượng thường bị người tiêu dùng xem nhẹ khi...

Lực hút máy hút bụi hút nước kém đi có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau

Tại sao lực hút máy hút bụi hút nước kém đi và cách khắc phục?

Nhiều đơn vị hiện nay đã lựa chọn dùng máy...