Tổng quan về Máy hút bụi công nghiệp 2 túi

Các loại máy hút bụi công nghiệp thường có túi đựng bụi nhỏ, không thể đáp ứng được nhu cầu làm sạch nhanh, hút được nhiều bụi bẩn ở những không gian có nồng độ bụi cao như xưởng dệt, xưởng cơ khí, xưởng may,… Chính vì vậy, máy hút bụi công nghiệp 2 túi đã được ra đời, đáp ứng mọi nhu cầu vệ sinh tại những không gian làm việc lớn.

Máy hút bụi công nghiệp 2 túi
Máy hút bụi công nghiệp 2 túi có điểm gì nổi trội?

Thiết bị làm sạch có 2 túi vải có điểm gì nổi bật?

Máy hút bụi 2 túi là loại máy có công suất lớn từ 2hp đến 10hp dùng để hút và thu gom những hạt bụi khô, mịn phát sinh trên các nhà máy, thiết bị phát bụi như máy cưa gỗ, máy cắt vải,…

Lắp đặt máy hút bụi công nghiệp 2 túi vải
Máy hút bụi nhà xưởng có 2 túi vải đang được sử dụng phổ biến

Tùy vào nhu cầu mà nên chọn dòng máy phù hợp, mỗi một loại máy hút bụi công nghiệp có chức năng riêng, chẳng hạn như dòng 2 túi vải ở trên đặc biệt thích hợp tại các xưởng gỗ, có dòng máy thì sử dụng tốt tại môi trường phòng sạch,…

Người sử dụng có thể dễ dàng di chuyển máy đến mọi nơi, nhờ hệ thống bánh xe thông minh và bàn đẩy chuyên dụng. Ngoài ra, vải lọc bụi được chế tạo từ nguyên liệu vải Polyester giúp máy lọc sạch mọi bụi bẩn hiệu quả. Tùy theo lượng bụi phát sinh mà bạn lựa chọn loại máy có một bộ túi lọc hoặc nhiều loại túi lọc.

Thiết bị có lực hút khỏe cùng quạt hút được sản xuất trên dây chuyền hiện đại có khả năng thu hồi bụi tốt. Ngoài ra, loại máy này còn có ưu điểm là có thể thiết kế, chế tạo phù hợp với đặc tính hoạt động riêng của từng doanh nghiệp.

Nguyên lý thu hồi bụi của máy hút bụi công suất lớn có 2 túi

Nguyên lý thu hồi bụi là sự kết hợp giữa nguyên lý cyclone ly tâm và cưỡng bức qua vải lọc. Không khí khi được máy hút vào sẽ được xả ra ở một đầu khác, bụi bẩn sẽ được giữ lại ở túi lọc bụi còn không khí sạch được thoát ra ngoài.

Lắp đặt máy hút bụi công suất lớn có 2 túi

Hệ thống giữ bụi bên trong túi vải được thiết kế thông minh. Máy được trang bị dây giũ bụi. Người dùng có thể tháo dây và giũ sạch bụi ra bên ngoài nhờ tác dụng của trọng lực.

Ứng dụng của máy hút bụi công nghiệp 2 túi

Thiết bị vệ sinh công nghiệp này có tác dụng là hút lọc bụi di động dùng để hút, lọc và thu gom bụi, những loại bụi mịn, khô phát sinh đơn lẻ ở các nhà máy thiết bị phát sinh bụi.

Máy làm việc hiệu quả và cho chất lượng công việc gấp nhiều lần so với các phương pháp làm thủ công nên được sử dụng rất phổ biến trong các xưởng, các xí nghiệp. Thiết bị vệ sinh công nghiệp 2 túi lọc được dùng thông dụng trong các nơi cónhiều bụi như xưởng gỗ, xưởng may,  xưởng chế biến nông sản, thủy sản…

Trên đây là những ứng dụng thực tế của máy hút bụi công nghiệp 2 túi. Nếu có thêm các thông tin bổ sung thì rất mong bạn đọc đóng góp ý kiến để chúng ta cùng trao đổi nhé!.

Xem thêm:

Related Posts:

Nkosi Johnson là a mà được Google đã vinh danh  vào ngày 4/2/2020

Nkosi Johnson – Chiến binh mang AIDS, thay đổi nhận thức cả nhân loại

Nkosi Johnson là một biểu tượng của sự sống mãnh...

bán phụ kiện máy hút bụi Camry

Tiêu chí chọn địa chỉ bán phụ kiện máy hút bụi Camry chính hãng

Để máy hút bụi công nghiệp nói chung, máy hút...

Mùa đông có hoa gì?

Mùa đông có hoa gì quả gì? Những loài hoa, quả đặc trưng

Mùa đông thời tiết lạnh buốt, khí hậu khắc nghiệt...