Máy hút bụi công nghiệp 80 lít – thiết bị ngăn ngừa nguy cơ cháy nổ trong sản xuất gỗ

Trong các xưởng sản xuất, chế biến gỗ, bột gỗ, dăm gỗ có mặt ở khắp mọi nơi với lượng khá nhiều. Nếu không được thu gom triệt để thì bụi gỗ có thể tăng nguy cơ cháy nổ khi gặp phải tia lửa. Đó là nguyên nhân chúng ta cần tìm đến các giải pháp ngăn chặn sự cố hỏa hoạn phát sinh, ví dụ như sử dụng máy hút bụi công nghiệp 80 lít.

Vậy vai trò cụ thể của máy hút bụi nước 80 lít trong xưởng gỗ là gì? Câu trả lời sẽ được gửi đến cho quý khách qua những nội dung được chia sẻ ngay sau đây.

Bạn nên xem ? Xưởng gỗ nên sử dụng máy hút bụi công nghiệp nào?

Sự tích tụ dăm gỗ – nguyên nhân gây cháy nổ

Dăm gỗ còn được gọi là gỗ vụn, là tạp phẩm sinh ra trong quá trình sản xuất và chế biến gỗ tại các nhà máy, xưởng mộc. Chúng có mặt ở khắp mọi nơi trong xưởng gỗ, từ sàn nhà, các ngóc ngách tới dây chuyền sản xuất.

Dăm gỗ, bột gỗ có đặc điểm là rất dễ bắt cháy nếu tiếp xúc với ngọn lửa, tia lửa điện. Vì vậy, các nhà xưởng sản xuất gỗ cần phải đảm bảo vệ sinh liên tục, sạch sẽ toàn bộ bụi gỗ trong không gian làm việc để ngăn ngừa tối đa nguy cơ hỏa hoạn. Đồng thời, việc hút bụi gỗ, dăm gỗ cũng giúp đảm bảo được chất lượng sản phẩm đầu ra, cho phép công việc sản xuất được thực hiện liên tục, kéo dài tuổi thọ của dây chuyền máy móc và ngăn chặn nguy cơ tai nạn lao động cho công nhân viên.

Máy hút bụi công nghiệp 80 lít là lựa chọn vệ sinh lý tưởng cho nhà máy gỗ
Máy hút bụi công nghiệp 80 lít là lựa chọn vệ sinh lý tưởng cho nhà máy gỗ

Máy hút bụi công nghiệp 80 lít – thiết bị lý tưởng cho xưởng gỗ

Để đảm bảo hiệu quả thu gom bụi gỗ, dăm gỗ tối ưu, nhiều nhà máy sản xuất, chế biến gỗ đã lựa chọn đầu tư máy hút bụi 80 lít. Với công suất mạnh mẽ, thùng chứa bụi có dung tích lên tới 80 lít, thiết bị có thể đảm bảo hiệu quả làm sạch máy móc, dây chuyền sản xuất, giú môi trường làm việc luôn sạch đẹp, hút sạch dăm gỗ trong các máy cưa tròn, máy chà nhám,… để tránh phát sinh tia lửa điện gây cháy nổ.

Những model máy hút bụi 80L tiêu biểu cho nhà máy gỗ

Một yêu cầu quan trọng đối với máy hút bụi nước trong ngành mộc là thiết bị phải có công suất cao (Click >> Tại đây), bộ phận lọc bụi làm việc tốt. Một số sản phẩm được nhiều xưởng gỗ lựa chọn đầu tư là:

Máy hút bụi công nghiệp Palada PD802J-3: ưu điểm của sản phẩm là có thiết kế gọn gàng, kích thước các chiều chỉ 63x55x107cm và được trang bị bánh xe di chuyển tiện lợi nên rất thích hợp vệ sinh cho mọi ngóc ngách trong nhà máy gỗ mà không lo vướng víu. Đặc biệt, máy sở hữu thùng chứa dung tích 80 lít, công suất hút bụi lên tới 4200W, cho khả năng thu gom một lượng bụi lớn và liên tục trong không gian sản xuất mà không bắt người dùng phải đổ bụi nhiều lần. Nhờ có thiết bị này, hiệu quả vệ sinh cho xưởng gỗ luôn được đảm bảo.

Máy hút bụi HiClean HC 400: đây cũng là một model máy hút bụi công suất lớn được khá nhiều chủ nhà máy gỗ đầu tư. Máy có công suất 4000W, thùng chứa 80 lít và hoạt động bằng điện 3 pha 380V, phù hợp với nhu cầu vệ sinh công nghiệp cho nhiều loại bụi bẩn khác nhau như bụi gỗ, dăm gỗ, rác vụn,… trong nhà xưởng. Đặc biệt, các bộ phận cấu thành HC 400 đều được làm từ vật liệu bền bỉ, chắc chắn như inox chống gỉ, nhựa ABS siêu bền. Vì vậy, thiết bị có thể vận hành ổn định cùng thời gian, ít phát sinh sự cố không mong muốn.

Với những thông tin chia sẻ trên đây, có thể thấy máy hút bụi công nghiệp 80 lít chính là lựa chọn đầu tư thông minh cho nhà máy gỗ. Và nếu có câu hỏi cần được tư vấn kỹ hơn về đặc điểm của dòng sản phẩm này, quý khách có thể liên hệ hotline 0912 370 282 để nghe hỗ trợ kịp thời, miễn phí.

Related Posts:

Nhiều doanh nghiệp chọn mua máy hút bụi nhà xưởng Supper Clean cho văn phòng, nhà xưởng

Vì sao các doanh nghiệp nên mua máy hút bụi nhà xưởng Supper Clean?

Máy hút bụi nhà xưởng là thiết bị vệ sinh...

Máy hút bụi Hiclean-một trong các dòng máy hút bụi công nghiệp tốt nhất hiện nay

Nên mua máy hút bụi công nghiệp nào tốt nhất hiện nay?

Máy hút bụi công nghiệp là thiết bị vệ sinh...

Bạn có hiểu meme là gì không?

Meme là gì? Top những meme nổi tiếng nhất trên mạng xã hội

Khi dạo quanh các trang mạng xã hội, nhất là...