Máy hút bụi công nghiệp có thể diệt những côn trùng gây hại nào?

Máy hút bụi nhà xưởng là thiết bị vệ sinh được nhiều gia đình, doanh nghiệp lựa chọn để đảm bảo không gian lao động sản xuất luôn trong lành, sạch sẽ. Không chỉ có tác dụng làm sạch nhanh chóng các loại bụi bẩn, rác thải gây hại, việc sử dụng máy hút bụi công nghiệp còn giúp tiêu diệt nhiều loại côn trùng gây hại.

Máy hút bụi hút nước có thể diệt trừ những loại côn trùng nào, bằng cách thức ra sao? Sau đây là một số thông tin giúp người dùng có thể hiểu rõ hơn về ứng dụng của thiết bị vệ sinh công nghiệp này trong các gia đình, nhà xưởng hiện nay.

Bài liên quan:

Những loại côn trùng dễ bị tiêu diệt bởi máy hút bụi đa năng

Nhện: trong văn phòng, nhà xưởng hay nhà ở, mạng nhện có thể xuất hiện ở bất kỳ vị trí nào như góc tường, cửa kính, gầm bàn, ghế hay góc tủ, trên các loại máy móc, trang thiết bị,… Thông thường, khi phát hiện có mạng nhện, chúng ta thường dùng chổi để quét, nhưng cách này lại không mang lại hiệu quả như mong muốn. Trong trường hợp này, việc sử dụng một chiếc máy hút bụi đa năng để loại bỏ mạng nhện chính là giải pháp hữu hiệu vì máy sẽ giúp hút sạch trứng, mạng nhện và thức ăn cho loài nhện sinh sôi.

Có thể sử dụng máy hút bụi công nghiệp để tiêu diệt côn trùng gây hại
Có thể sử dụng máy hút bụi công nghiệp để tiêu diệt côn trùng gây hại

Gián: nhiều người hiện đang sử dụng hóa chất để diệt trừ gián trong văn phòng, nhà ở nhưng có một hệ lụy là các loại hóa chất này thường gây hại cho sức khỏe. Vì vậy, các đơn vị đã lựa chọn sử dụng máy hút bụi công nghiệp với các phụ kiện máy hút bụi đa dạng để làm sạch cho những góc nhỏ hẹp, ẩm thấp nơi gián làm tổ, giúp hút sạch bụi lẫn phân gián để không khí trong lành hơn, không còn môi trường lý tưởng cho gián sinh sống.

Bọ xít hút máu: với kích thước chỉ từ 1 – 1,5mm, trứng của bọ xít hút máu thường rất khó để phát hiện và làm sạch bằng phương pháp vệ sinh thủ công thông thường. Do đó, nhiều gia đình, doanh nghiệp đã lựa chọn máy hút bụi nhà xưởng để hút sạch bụi bẩn, trứng tại những vị trí mà bọ xít hút máu sinh sống rồi đốt sạch rác ngay lập tức. Việc này sẽ giúp tiêu diệt triệt để loại con côn trùng gây hại này.

Bọ chét trên thảm trải sàn: nhiều văn phòng, nhà ở hay nhà hàng, khách sạn đã sử dụng thảm trải sàn để tô điểm cho vẻ đẹp, sự sang trọng của không gian. Tuy nhiên, việc này cũng khiến cho thảm dễ bị tấn công bởi các loại bọ chét, trứng, ấu trùng và kén của chúng. Để giặt thảm hiệu quả, đồng thời tiêu diệt triệt để những loại côn trùng này, người dùng nên lật thảm trải, rắc lên bột baking soda, để trong vài giờ rồi sử dụng máy hút bụi hoặc máy giặt thảm công nghiệp HiClean HC 602 để cuốn sạch trứng, ấu trùng bọ chét.

Một số lưu ý khi sử dụng máy hút bụi công nghiệp tiêu diệt côn trùng

– Sau khi hút bụi xong, bạn nên vứt bỏ túi đựng bụi vào thùng rác, buộc kín túi để nhộng, trứng côn trùng không bị rơi ra và những con côn trùng còn sống không tìm cách quay trở lại nhà, văn phòng.

– Bạn có thể đốt, tiêu hủy côn trùng và trứng, ấu trùng để chúng không có cơ hội quay trở lại không gian sống và làm việc của gia đình, doanh nghiệp mình.

– Để loại bỏ các điều kiện sinh sôi của côn trùng, sau khi vệ sinh bằng máy hút bụi nước công nghiệp, bạn nên xịt hóa chất hoặc đổ vào các góc tường, chân bàn ghế một chút tinh dầu đinh hương pha loãng với nước để xua đuổi nhện, gián và bọ chét,…

Qua những thông tin trên đây, hy vọng quý khách sẽ biết cách sử dụng máy hút bụi công nghiệp để tiêu diệt hiệu quả các loại côn trùng gây hại. Mọi câu hỏi cần giải đáp về cách sử dụng thiết bị vệ sinh công nghiệp này, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0966 631 546 để nghe tư vấn, hỗ trợ kịp thời.

Related Posts:

Bạn đã biết cơm chó là gì chưa? 

Cơm chó là gì? Hé lộ những bí ẩn đằng sau “bát cơm chó”

Cơm chó là gì? Những đối tượng nào thường phải...

máy hút bụi nhà xưởng TopClean có những ưu điểm gì

Máy hút bụi nhà xưởng TopClean có những ưu điểm gì thu hút người dùng?

Cuộc sống hiện đại hơn đã giúp con người có...

Người dùng nên mua máy hút bụi công nghiệp không ồn cho những không gian yêu cầu độ yên tĩnh cao

Nên mua máy hút bụi công nghiệp không ồn ở đâu tốt nhất?

Đối với những không gian có yêu cầu cao về...