Máy hút bụi công nghiệp thanh lý có chất lượng như thế nào?

Máy hút bụi công nghiệp thanh lý là thiết bị được nhiều người dùng lựa chọn đầu tư vì có chi phí thấp. Tuy nhiên, hiệu năng, độ bền của máy cũ có được thừa hưởng toàn bộ từ máy mới hay không?

Bài viết dưới đây sẽ giúp quý khách nắm được ưu, nhược điểm của máy hút bụi nhà xưởng cũ cũng như những lưu ý quan trọng khi mua thiết bị này. Nhờ đó, người dùng có thể tìm mua được sản phẩm ưng ý.

Tham khảo thêm: Kinh nghiệm mua máy hút bụi công nghiệp đã qua sử dụng

Chất lượng của máy hút bụi công nghiệp cũ như thế nào?

Máy hút bụi nhà xưởng thanh lý chủ yếu là các sản phẩm máy cũ, được người dùng trước bán lại khi không có nhu cầu sử dụng hoặc do máy gặp phải lỗi, hỏng. Vì qua sử dụng nên các sản phẩm này có giá bán khá rẻ, chỉ bằng khoảng 50 – 70% so với máy mới. Do đó, nếu đầu tư máy cũ thì người dùng có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí ban đầu.

Máy hút bụi công nghiệp thanh lý có giá bán khá ưu đãi
Máy hút bụi công nghiệp thanh lý có giá bán khá ưu đãi

Tuy nhiên, chất lượng của máy hút bụi công nghiệp qua sử dụng thực sự vẫn là một câu hỏi còn bỏ ngỏ. Nếu người dùng trước vẫn giữ gìn thiết bị cẩn thận, vì muốn lên đời dòng cao cấp hơn nên bán máy thì chúng ta có thể mua được một sản phẩm có chất lượng khá ổn, hiệu năng không thua kém máy mới nhiều. Nhưng nếu vì nguyên nhân hỏng hóc mà người dùng trước bán máy thì khi mua lại bạn sẽ phải đối diện với nhiều vấn đề như: máy làm việc với độ ồn cao, hiệu quả hút bụi kém, tốn kém nhiều điện năng, dễ bị hỏng hóc, chập cháy,… Do đó, việc mua máy hút bụi hút nước cũ cũng tồn tại khá nhiều rủi ro.

Làm thế nào để chọn máy hút bụi công nghiệp thanh lý chất lượng tốt?

Nếu có tài chính không dư dả, không thể mua máy mới và buộc lòng phải lựa chọn máy cũ thì bạn nên nghe theo những lời khuyên dưới đây để sở hữu được sản phẩm có chất lượng tốt:

– Kiểm tra kỹ hình thức máy cũng như phụ kiện đi kèm: vẫn biết rằng máy cũ thì hình thức sẽ không được như máy mới nhưng người dùng vẫn chú ý chọn sản phẩm ít bị móp méo, gỉ sét, không bám bụi vì điều này chứng tỏ máy chưa quá cũ, được giữ gìn cẩn thận. Đồng thời, bạn cũng nên ưu tiên những chiếc máy hút bụi đa năng cũ vẫn còn giữ được đủ bộ phụ kiện đi kèm.

– Chọn máy của thương hiệu có tiếng: người dùng nên mua máy hút bụi thanh lý của những hãng sản xuất có tiếng trên thị trường như Palada, Supper Clean, TopClean,… Nguyên nhân là vì dù là hàng cũ nhưng sản phẩm đến từ thương hiệu uy tín cũng có hiệu năng, độ bền tốt hơn so với hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc xuất xứ. Ngoài ra, các linh kiện thay thế cho máy cũng dễ dàng tìm mua hơn và có mức giá rẻ hơn nên rất thuận lợi cho chúng ta nếu cần sửa chữa máy sau này.

– Vận hành thử máy: bạn nên dùng thử máy hút bụi hút nước để đánh giá được hiệu năng, độ ồn của thiết bị. Nếu máy làm việc êm ái, hút bụi rác tốt, ít bị nóng lên,… thì người dùng có thể quyết định chọn mua.

Có thể thấy máy hút bụi công nghiệp thanh lý tồn tại cả ưu điểm và hạn chế nên khi mua thiết bị này người dùng cần cân nhắc kỹ lưỡng. Trong trường hợp có câu hỏi cần được giải đáp kỹ hơn về việc đầu tư máy hút bụi công suất lớn, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0966 631 546 để nghe tư vấn miễn phí.

Related Posts:

Có thể sử dụng máy hút bụi công nghiệp để tiêu diệt côn trùng gây hại

Máy hút bụi công nghiệp có thể diệt những côn trùng gây hại nào?

Máy hút bụi nhà xưởng là thiết bị vệ sinh...

Máy giặt thảm phun hút Hiclean HC 602 là sản phẩm được nhiều người dùng tìm mua

Người dùng đang ưa chuộng máy giặt thảm phun hút nào?

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người...

Thay thế motor máy hút bụi công nghiệp ngay khi phát hiện các vấn đề bất thường

Những lưu ý khi lựa chọn, thay thế motor máy hút bụi công nghiệp

Máy hút bụi công nghiệp muốn sử dụng đạt hiệu...