Máy hút bụi hút nước có những ưu điểm gì?

Các khu công nghiệp, xưởng sản xuất hay sân bay là những nơi có lượng bụi thải ra hằng ngày vô cùng lớn, có thể tác động tiêu cực tới sức khỏe của nhân viên, làm giảm năng suất lao động. Vì vậy, các chủ doanh nghiệp đã sử dụng máy hút bụi hút nước để khắc phục tình trạng bụi bẩn ở các địa điểm này.

Máy hút bụi đa năng là giải pháp hiệu quả cho công tác vệ sinh ở nhiều không gian khác nhau như văn phòng, sân bay, nhà máy, siêu thị, khu chế xuất,… Lý do máy hút bụi hút nước được ưu ái sử dụng như vậy vì nó sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như:

Có nhiều tính năng vượt trội

Máy hút bụi hút nước là sản phẩm tích hợp cả ưu điểm của máy hút bụi khô và hút nước bẩn. Thiết bị có thể hút bụi khô, rác thô, nước hay những dung dịch lỏng có trên mặt sàn trong quá trình làm vệ sinh. Vì vậy, sản phẩm này có lợi thế hơn hẳn so với các loại máy hút bụi truyền thống trên thị trường hiện nay bởi người dùng sẽ không phải lau nước hoặc dung dịch lỏng trước khi hút bụi, giúp tiết kiệm thời gian, công sức và nâng cao hiệu quả làm việc.

Máy hút bụi công suất lớn được trang bị đi kèm nhiều loại đầu hút để người dùng dễ dàng thao tác, làm sạch trên các loại mặt sàn và địa hình khác nhau. Với bàn hút bụi hoặc bàn hút nước, máy thích hợp để hút sạch bụi và nước bẩn ở những không gian rộng và mặt sàn phẳng. Còn với đầu hút khe, máy cho phép hút bụi ở những khe hẹp, giúp làm sạch hiệu quả cho những vị trí khó vệ sinh như góc nhà, cửa, tủ,…

Máy hút bụi hút nước

Máy hút bụi hút nước có khả năng hút bụi khô, rác và nước bẩn

BÀI LIÊN QUAN :

Đặc biệt, máy hút bụi hút nước rất phù hợp với các ngành công nghiệp dược phẩm, mỹ phẩm hay làm việc cho bệnh viện, trung tâm nghiên cứu vì nó có thể tránh được hiện tượng nhiễm chéo bụi bẩn cho các sản phẩm. Ngoài ra, tính năng hút nước của máy cũng giúp ngăn chặn hiện tượng rỉ sét các trang thiết bị, máy móc trong môi trường nền sàn ẩm ướt kéo dài.

Công suất lớn, giúp tiết kiệm thời gian làm việc

Các sản phẩm máy hút bụi hút nước công nghiệp hiện nay đều được trang bị motor khỏe với công suất vượt trội như máy hút bụi Camry BF-580 có công suất hút 2000W hay máy hút bụi Fiorentini F97F1 công suất hút lên tới 3000W, giúp việc dọn dẹp, vệ sinh văn phòng, nhà xưởng nhanh chóng hơn. Ngoài ra, các thiết bị này cũng có thiết kế khá gọn gàng, trọng lượng chỉ từ 12kg, giúp người dùng dễ dàng vệ sinh ở những khu vực nhỏ hẹp, sàn nhà có nhiều đồ vật,…

Với những thông tin trên đây, hy vọng bạn đã hiểu hơn về những ưu điểm nổi bật của máy hút bụi hút nước và có được lựa chọn phù hợp cho mình khi có nhu cầu mua sắm thiết bị vệ sinh này. Mọi thông tin cần tư vấn, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0966 631 546 để được giải đáp miễn phí.

Xem thêm: Video review máy hút bụi hút nước công nghiệp

Related Posts:

Máy hút bụi Hiclean HC 80

Máy hút bụi Hiclean HC 80 – Giải pháp vệ sinh hoàn hảo cho bệnh viện

Trong các loại máy hút bụi công nghiệp hiện nay...

Máy hút bụi nhà xưởng không hoạt động có thể do phích cắm điện bị lỏng

Nên làm gì khi máy hút bụi nhà xưởng không hoạt động?

Máy hút bụi công nghiệp là thiết bị vệ sinh...

dich-vu-ve-sinh-chung-cu-01

Dịch vụ vệ sinh chung cư – Giải pháp làm sạch thông minh số 1

Môi trường chung cư sạch sẽ ngăn nắp là tiêu...