Máy hút bụi không ồn nào thích hợp dùng trong thư viện?

Các trường học, thư viện hiện nay đang cố gắng tìm ra một phương pháp làm sạch hiệu quả, tiếng ồn thấp, đáp ứng được các tiêu chuẩn vệ sinh khắt khe mà không làm tăng chi phí. Và máy hút bụi không ồn chính là lựa chọn lý tưởng cho công tác vệ sinh của các thư viện hiện nay.

Vậy máy hút bụi có độ ồn thấp nào thích hợp dùng trong các thư viện, giúp cải thiện điều kiện vệ sinh tại không gian sinh hoạt chung này? Sau đây là những thông tin giúp bạn có thể tìm được đáp án cho câu hỏi của mình.

Bài liên quan:

Đặc điểm vệ sinh của các thư viện hiện nay

Tại các thư viện trong trường học hoặc thư viện công cộng, lưu lượng người ra vào hàng ngày là rất lớn nên nếu không thực hiện vệ sinh sạch sẽ bụi bẩn, vụn táccho không gian thì có thể gây ảnh hưởng tới trải nghiệm học tập, trau dồi tri thức của học sinh, sinh viên hay mọi người dân. Và đối với các thư viện hiện nay, vệ sinh cho sàn nhà, kệ sách, các lối đi,… chính là yêu cầu làm sạch đầu tiên. Nếu đơn vị quản lý lựa chọn phương pháp vệ sinh lau chùi thủ công thì quá trình này sẽ đòi hỏi thời gian làm sạch lâu hơn, tốn nhiều nhân công hơn và hiệu quả cũng không cao.

Nên sử dụng máy hút bụi không ồn để vệ sinh cho thư viện
Nên sử dụng máy hút bụi không ồn để vệ sinh cho thư viện

Vì vậy, với môi trường thư viện, để đảm bảo sức khỏe, sự thoải mái và hài lòng của người đọc, đơn vị điều hành khu vực này cần lựa chọn sử dụng những thiết bị vệ sinh có hiệu quả làm sạch cao, khử trùng tốt, làm việc nhanh và có tiếng ồn thấp. Tiếng ồn quá mức có thể khiến học sinh, sinh viên không thể tập trung học tập. Do vậy, để đáp ứng yêu cầu làm sạch bền vững hiện nay, các thư viện đã lựa chọn sử dụng máy hút bụi nhà xưởng độ ồn thấp với khả năng hút khô hút nước, giúp hút sạch các loại bụi bẩn và rác thải mà không làm tăng chi phí thuê nhân công vệ sinh.

Một số model máy hút bụi không ồn cho thư viện

Để duy trì sự sạch sẽ cho không gian thư viện, máy hút bụi công nghiệp không ồn chính là sự lựa chọn lý tưởng. Khi lựa chọn sản phẩm, người quản lý thư viện nên chọn những model có chất lượng tốt, bộ lọc tiêu chuẩn, độ ồn thấp đến từ những thương hiệu uy tín trên thị trường để loại bỏ tối đa lượng bụi bẩn trong thư viện, không làm ảnh hưởng tới người đọc. Việc này sẽ giúp tiết kiệm tối đa chi phí bảo dưỡng, sửa chữa thiết bị sau này, đồng thời cải thiện năng suất vệ sinh. Một số model tiêu biểu là:

Máy hút bụi không ồn Sancos 3292W: là model máy hút bụi đa năng được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Anh Quốc có khả năng hút bụi khô, bụi ướt và thổi bụi với thùng chứa 30 lít và công suất 1200W, đáp ứng được yêu cầu vệ sinh cho các không gian có diện tích vừa và nhỏ. Đồng thời, thiết bị còn được thiết kế chắc chắn, sử dụng những chất liệu bền bỉ cùng độ ồn khi vận hành chỉ 55dB, rất lý tưởng cho các thư viện công cộng hiện nay.

Máy hút bụi Camry BF 501: là chiếc máy hút bụi nhà xưởng có thiết kế khá gọn gàng với thùng chứa dung tích 30L và motor mạnh mẽ có công suất 1500W, dây điện dài 7m, phù hợp để phục vụ nhu cầu vệ sinh công nghiệp cho các thư viện. Đồng thời, với độ ồn chỉ 65dB, chiếc máy hút bụi Camry này có thể vận hành êm ái, không làm ảnh hưởng tới sự tập trung của mọi người xung quanh, là lựa chọn vệ sinh lý tưởng cho thư viện, trường học, văn phòng, bệnh viện,…

Trên đây là những thông tin giúp quý khách có thể tìm mua được chiếc máy hút bụi nhà xưởng có độ ồn vừa phải cho thư viện, trường học của mình. Mọi câu hỏi cần giải đáp về cách lựa chọn, sử dụng thiết bị vệ sinh công nghiệp này, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0966 631 546 để được tư vấn, hỗ trợ kịp thời.

Related Posts:

Sử dụng máy hút bụi công nghiệp giá rẻ đúng cách

Kinh nghiệm sử dụng máy hút bụi công nghiệp giá rẻ

Những chiếc máy hút bụi công nghiệp giá rẻ đã...

Làm sạch túi lọc bụi khi vệ sinh máy hút bụi đa năng giúp bụi không phát tán trở lại

Những lưu ý không thể bỏ qua khi vệ sinh máy hút bụi công nghiệp

Một trong những cách để kéo dài thời gian sử...

Sử dụng máy hút bụi công nghiệp cần phải lưu ý để máy bền và hiệu quả

Lưu ý khi sử dụng máy hút bụi công nghiệp nhà xưởng

Cuộc sống đang dần cải thiện, thiết bị hiện đại...