889-topclean-hoanglien

Máy hút bụi nhà xưởng TopClean TC 899

Tình trạng: Còn hàng

Máy hút bụi nhà xưởng

Máy hút bụi Topclean TC 899 – là sản phẩm của thương hiệu máy hút bụi Topclean, với tính năng hút bụi và hút nước máy có khả năng làm việc đa năng giúp cho việc vệ sinh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Những chiếc máy hút bụi công suất lớn thường được thiết kế với các thùng chứa chất thải dung tích lớn và không yêu cầu làm sạch thùng chứa quá nhiều lần. Hầu hết các cơ sở sản xuất đều đòi hỏi máy hút bụi công nghiệp phải đáp ứng tốt yêu cầu vệ sinh và phù hợp giá thành.  Đặc biệt, các khu công nghiệp sản xuất gỗ, chế tạo kim loại và các hoạt động sản xuất có khối lượng lớn các mảnh vụn cần làm sạch thì máy hút bụi với kích thước, thiết kế và ứng dụng khác nhau chính thì máy hút bụi nhà xưởng topclean TC 899 là giải pháp tiết kiệm nhất để doanh nghiệp chọn lựa

Thông số kỹ thuật:
– Hãng sản xuất: Topclean
– Công suất motor máy hút bụi (W): 3900
– Dung tích bình chứa(L): 100
– Trọng lượng (kg): 28
– Kiểu máy: Đứng
– Tính năng: Hút bụi, hút nước
– Nguồn điện: 220

Xuất xứ: Thái Lan

Sản xuất theo công nghệ Italy.
Phụ kiện máy hút bụi đi kèm : 1 bàn hút nước/bụi, 02 ống Inox, 1 ống hút, 1 đầu hút góc, 1 đầu chổi tròn.

Làm vệ sinh theo những cách thông thường thì bạn  cần phải chuẩn bị: giẻ lau khô, giẻ lau ướt, nước, xô đựng nước, hóa chất tẩy rửa, hóa chất giặt thảm, thiết bị vệ sinh kính…. quá phức tạp và lỉnh kỉnh.

Nhưng nếu bạn sở hữu một chiếc máy hút bụi, máy hút bụi Topclean TC 899, bạn chỉ cần lắp đúng đầu hút, cắm điện và bật chế độ hút bụi mà bạn muốn. Việc dọn dẹp vệ sinh trở nên hết sức đơn giản và nhanh chóng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Máy hút bụi nhà xưởng TopClean TC 899”