Top 4 mỡ bò trắng chịu nhiệt giá rẻ, đáng mua nhất hiện nay

Mỡ bò trắng chịu nhiệt có vai trò quan trọng đối với máy móc, giúp máy bền bỉ, vận hành êm ái, kéo dài tuổi thọ, đồng thời còn được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nữa. Liệu bạn đã biết đâu là sản phẩm mỡ bò trắng chịu nhiệt giá rẻ, đáng mua nhất hiện nay hay chưa? Cùng theo dõi bài viết sau để có cho mình lựa chọn mỡ bò trắng chịu nhiệt tốt nhất!

Đặc điểm nổi bật của mỡ bò trắng chịu nhiệt là gì?

Mỡ bò trắng chịu nhiệt là sản phẩm mỡ bôi trơn được tinh luyện từ dầu gốc kết hợp với chất làm đông đặc có màu trắng đặc trưng và các phụ gia cao cấp. Sản phẩm này sở hữu nhiều ưu điểm như sau:

mo-bo-trang-chiu-nhiet-la-gi
Hình ảnh mỡ bò trắng chịu nhiệt.
  • Có khả năng chống mài mòn kim loại cực tốt bởi tính chất làm rắn của loại mỡ trắng chịu nhiệt có nguồn gốc từ kim loại mềm, có tính liên kết kém. 
  • Trong thành phần của mỡ có chứa gốc Polyete Perfluorua. Đây là chất không gây nguy hại cho sức khỏe con người nên loại mỡ trắng này được sử dụng rộng rãi trong các loại máy phục vụ ăn uống.
  • Dải nhiệt rộng trên dưới 200 độ C nên mỡ bò trắng chịu nhiệt có thể đáp ứng được đầy đủ các tính năng chung của mỡ chịu nhiệt độ cao.

Nhờ sở hữu nhiều ưu điểm trên mà mỡ bò trắng chịu nhiệt được ứng dụng rộng rãi trong thực tiễn như:

  • Bôi trơn và bảo vệ các chi tiết của máy móc làm việc trong những môi trường khắc nghiệt trong ngành vận tải, sản xuất công nghiệp và trang thiết bị y tế.
  • Bôi trơn ổ trượt và chống ma sát cho các vòng bi trên dây đai, con lăn, băng tải (thường là máy móc tải nhẹ).
  • Dùng cho dây chuyền sản xuất, đóng gói thực phẩm hay dược phẩm như là: hệ thống dây xích, dây chuyền đóng chai, đóng thùng, các sản phẩm nhựa hay các vòng bi dây chuyền dập ép viên nang,….
cong-dung-mo-bo-trang-chiu-nhiet
Mỡ bò trắng chịu nhiệt độ dùng cho các băng chuyền đóng gói thực phẩm.

Các sản phẩm mỡ bò trắng chịu nhiệt tốt nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều thương hiệu mỡ bò trắng chịu nhiệt giúp đa dạng trong lựa chọn nhưng đồng thời cũng gây khó khăn cho người tiêu dùng trong việc tìm được sản phẩm phù hợp nhất. Tham khảo danh sách mỡ bò trắng chịu nhiệt tốt nhất hiện nay sau đây để lựa chọn cho các thiết bị, máy móc, động cơ của mình sản phẩm mỡ bôi trơn thích hợp nhất:

Mỡ bò trắng chịu nhiệt Johnsen

Johnsen là thương hiệu mỡ bôi trơn nổi tiếng xuất xứ từ Mỹ. Điểm đặc biệt nhất của sản phẩm mỡ bò trắng Johnsen đó là nhiệt độ nhỏ giọt của mỡ cao. Vì thế mà nó có thể làm việc trong hệ thống nhiệt cực đại với dải nhiệt là từ -30 độ C đến 150 độ C.

 

mo-bo-trang-chiu-nhiet-Johnsen
<br />Mỡ bò trắng Johnsen chịu nhiệt cao.

Sản phẩm đáp ứng tốt cho cả hệ thống có hơi nước và độ ẩm cao bởi khả năng chống nước cực tốt. Theo đó, ngoài khả năng chịu nhiệt, mỡ hoàn toàn có thể sử dụng cho các hệ thống thủy lực hay những linh kiện tàu biển. Nhờ những ưu điểm này mà mỡ bò trắng Johnsen là một trong những sản phẩm luôn được người sử dụng mỡ bôi trơn chịu nhiệt đánh giá cao.

Mỡ bò trắng chịu nhiệt G.Beslux Plex Bar L-2/S

G.Beslux Plex Bar L-2/S là loại mỡ bôi trơn có khả năng chịu nhiệt ở mức khá. Dù độ nhớt động học của loại mỡ bò trắng này thấp nhưng khả năng ổn định nhiệt của nó lại được đánh giá rất cao. 

Chính vì vậy, mỡ bò trắng G.Beslux Plex Bar L-2/S bảo vệ tốt cho các chi tiết máy móc, được sử dụng cho nhiều hệ thống máy móc cần được bôi trơn, giảm thiểu sự hỏng hóc trong suốt quá trình vận hành máy.

mo-bo-trang-chiu-nhiet-G.Beslux-Plex-Bar-L-2S
Mỡ bò trắng G.Beslux Plex Bar L-2/S chịu nhiệt cao.

Sản phẩm có khả năng làm việc trong dải nhiệt rộng khoảng từ -50 độ C đến 150 độ C. Nhờ đó mà quá trình bảo quản mỡ cũng trở nên tương đối đơn giản.

Mỡ bò trắng chịu nhiệt IKV Triboflon MYA502 FG

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn trong việc tìm kiếm loại mỡ bò trắng chịu nhiệt chất lượng cao thì có thể tham khảo IKV Triboflon MYA502 FG. Đây là sản phẩm mỡ bôi trơn được nhập khẩu từ Pháp có khả năng bôi trơn, bảo vệ chi máy vô cùng tốt.

mo-bo-trang-chiu-nhiet-IKV-Triboflon-MYA502-FG
Mỡ bò trắng chịu nhiệt cao IKV Triboflon MYA502 FG.

Mỡ bò trắng chịu nhiệt IKV Triboflon MYA502 FG có thể chịu nhiệt lên đến 300 độ C. So với các loại mỡ bôi trơn thông thường trên thị trường thì IKV Triboflon MYA502 FG được đánh giá cao hơn.

Mỡ trắng chịu nhiệt Molyduval Valenzia LKM 2Z

Đây là sản phẩm mỡ bò trắng chịu nhiệt được bổ sung thành phần bôi trơn rắn màu trắng giúp nâng cao khả năng chịu tải, chống mài mòn tốt cho các chi tiết cơ khí ở nhiệt độ cao.

mo-bo-trang-chiu-nhiet-Molyduval-Valenzia-LKM-2Z
Mỡ bò trắng Molyduval Valenzia LKM 2Z chịu nhiệt cao.

Đồng thời, mỡ trắng chịu nhiệt Molyduval Valenzia LKM 2Z được áp dụng cho đa ứng dụng thực tiễn. Loại mỡ bò này thường được sử dụng nhiều nhất cho các loại vòng bi, bánh xe, thanh ray,…. Đặc biệt phát huy hiệu quả trong các hệ thống làm việc nhiệt độ cao như: lò nung hay động cơ hệ thống thông gió.

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về mỡ bò trắng chịu nhiệt cùng một số sản phẩm mỡ bò trắng chịu nhiệt tốt nhất hiện nay mà chúng tôi muốn gợi ý đến bạn. Hy vọng qua đây bạn đã hiểu hơn về dòng mỡ chuyên dụng này và lựa chọn được sản phẩm phù hợp với các thiết bị máy móc, động cơ cần tra mỡ của mình.

Related Posts:

KOL là gì?

KOL là gì? Các nhóm KOL và cách trở thành KOL chính hiệu

Hiện nay, một trong các phương pháp marketing được nhiều...

Cấu tạo của máy dò kim loại thực phẩm bao gồm bộ phận nào?

Cấu tạo của máy dò kim loại thực phẩm gồm bộ phận gì?

Máy dò kim loại thực phẩm là một thiết bị...

Máy hút bụi công nghiệp được sử dụng hiệu quả để vệ sinh bụi bẩn trong xe ô tô

Tư vấn chọn mua máy hút bụi công nghiệp để vệ sinh xe ô tô

Máy hút bụi công nghiệp là thiết bị vệ sinh...