Một số chú ý khi sử dụng máy hút bụi TopClean

Máy hút bụi công nghiệp là phát minh tiên tiến của cuộc sống hiện đại, giúp người dùng tiết kiệm tối đa thời gian và công sức cho công tác vệ sinh nhà xưởng, văn phòng. Một trong những thương hiệu cung cấp các loại máy hút bụi công suất lớn có chất lượng ổn và giá cả phải chăng là TopClean. Tuy nhiên, có một thực tế là vẫn có không ít người dùng chưa hiểu rõ về cách sử dụng máy hút bụi TopClean cho hiệu quả làm việc cao nhất.

Khi sử dụng máy hút bụi công nghiệp của TopClean, người dùng cần phải lưu ý tuân thủ đúng hướng dẫn để vận hành thiết bị ổn định và đạt hiệu suất làm sạch tối đa. Sau đây là một số chú ý mà bạn nên tham khảo.

>> Bài liên quan: Cách sử dụng máy hút bụi công nghiệp đúng phương pháp

Trước khi vận hành máy hút bụi TopClean

Trước khi khởi động máy, lắp đặt hoặc tháo dỡ phụ kiện, bạn cần đảm bảo rằng thiết bị đang được ngắt điện và không vận hành máy khi tay còn ướt để đảm bảo an toàn cho chính mình. Bạn cũng không nên vận hành máy khi túi lọc bụi chưa đặt đúng vị trí, túi lọc bị bẩn hoặc bị tắc nghẽn. Ngoài ra, người dùng không được lấy ống hút bụi và tay cầm máy nhúng vào nước hay bất kỳ chất lỏng, hóa chất nào để tránh xảy ra sự cố không mong muốn.

Sử dụng máy hút bụi TopClean cho nhà xưởng
Sử dụng máy hút bụi TopClean cho nhà xưởng

Khi vận hành máy hút bụi nhà xưởng TopClean

Bước 1: Thực hiện chèn đầu hút vào lỗ hút khí của máy đúng vị trí cho tới khi nghe tiếng tách. Để tháo ống hút ra, bạn hãy nhấn nút mở ống và kéo ống ra khỏi lỗ hút.

Bước 2: Lắp ống hút của máy hút bụi công nghiệp nối với bàn hút bụi.

Bước 3: Kéo dây điện ra từ máy hút bụi và cắm vào ổ điện.

Bước 4: Ấn nút on/off để mở máy hút bụi công suất lớn.

Bước 5: Thực hiện hút bụi theo nguyên tắc từ xa tới gần, thao tác nhẹ nhàng và liền mạch.

Lưu ý khi sử dụng máy hút bụi TopClean

  • Luôn kiểm tra độ an toàn của máy và tránh dây dẫn điện bị hở.
  • Trong quá trình hút bụi, tránh để dây điện của máy quá căng, đồng thời không di chuyển thiết bị bằng cách cầm ống hút kéo về phía trước.
  • Trong quá trình sử dụng máy hút bụi TopClean, nếu nguồn điện của máy không ổn định hoặc bị quá tải thì máy sẽ tự động tắt. Khi đó, người sử dụng nên để máy nghỉ khoảng 30 phút rồi mới tiếp tục thực hiện công tác vệ sinh.
  • Khi không sử dụng máy, bạn nên giặt sạch túi lọc bụi để tránh gây ảnh hưởng tới các linh kiện máy hút bụi bên trong máy nếu túi lọc bị bám nhiều bụi bẩn.
  • Khi motor máy hút bụi có tiếng động bất thường, người dùng cần tắt máy ngay và báo cho đội ngũ kỹ thuật đến khắc phục sự cố.

Trên đây là một số chú ý người dùng cần lưu tâm khi sử dụng máy hút bụi TopClean để thiết bị phát huy tốt khả năng làm việc và kéo dài tuổi thọ. Để được tư vấn cụ thể hơn về cách sử dụng, bảo dưỡng thiết bị vệ sinh công nghiệp này, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0966 631 546 và nghe giải đáp miễn phí.

Related Posts:

Sử dụng máy hút bụi hút nước HiClean giúp người dùng tiết kiệm tối đa thời gian và công sức

Lợi ích thu được khi sử dụng máy hút bụi hút nước HiClean

Một số người dùng hiện cho rằng không thực sự...

dia-chi-cung-cap-may-hut-bui-chaobao-chinh-hang

Địa chỉ cung cấp máy hút bụi Chaobao chính hãng

Máy hút bụi Chaobao thu hút người sử dụng xuất...

Sử dụng máy hút bụi công suất lớn trong nhà máy xay xát

Nhà máy xay xát có nên sử dụng máy hút bụi công suất lớn không?

Thời gian gần đây, không chỉ số lượng mà quy...