Một số model máy hút bụi công nghiệp phù hợp vệ sinh xưởng in ấn

In ấn là một trong những lĩnh vực thải ra rất nhiều loại bụi bẩn, hóa chất, có thể gây ảnh hưởng tới sức khỏe của công nhân viên trong nhà máy cũng như môi trường bên ngoài. Vì vậy, các doanh nghiệp đã lựa chọn sử dụng máy hút bụi công nghiệp để vệ sinh xưởng in, mang lại một không gian làm việc sạch sẽ và trong lành cho nhân viên yên tâm lao động.

Vì sao máy hút bụi hút nước lại là thiết bị vệ sinh lý tưởng cho các nhà xưởng in ấn? Model nào thích hợp cho nhiệm vụ vệ sinh không gian này? Sau đây là những thông tin cơ bản giúp quý khách có thể tìm được đáp án cho băn khoăn của mình.

Bài liên quan:

Các nguồn phát sinh chất thải tại xưởng in ấn

Trong quá trình hoạt động của nhà máy in, có nhiều nguồn phát sinh ô nhiễm, gây ảnh hưởng tới sức khỏe của công nhân viên và môi trường xung quanh như:

– Nước thải: phát sinh từ quá trình tráng, rửa kẽm, chà rửa, vệ sinh máy móc và từ hoạt động sinh hoạt của công nhân viên trong nhà máy.

– Rác thải: chủ yếu từ hoạt động sinh hoạt của nhân viên như hộp cơm, thực phẩm thừa,…

– Các chất thải nguy hại: mực in, hộp mực in thải,…

– Rác thải công nghiệp: các loại giấy vụn từ quá trình cắt, in giấy, thùng carton,…

Sử dụng máy hút bụi công nghiệp là giải pháp vệ sinh được nhiều xưởng in ấn lựa chọn
Sử dụng máy hút bụi công nghiệp là giải pháp vệ sinh được nhiều xưởng in ấn lựa chọn

Vì sao nhà máy in nên sử dụng máy hút bụi công nghiệp?

Để đảm bảo môi trường làm việc sạch sẽ và góp phần bảo vệ sức khỏe của công nhân viên, các nhà xưởng in ấn đã lựa chọn sử dụng các model máy hút bụi công nghiệp đến từ những thương hiệu uy tín như máy hút bụi HiClean, máy hút bụi Camry, máy hút bụi Supper Clean,… cho công tác vệ sinh của đơn vị mình. Thiết bị sẽ đảm nhiệm vai trò tổng vệ sinh cho mọi loại bụi, rác bẩn, nước thải trong nhà máy, giúp người lao động tiết kiệm tối đa thời gian và công sức dọn dẹp nhà xưởng. Nhờ đó, máy hút bụi đa năng giúp các doanh nghiệp có thể tiết kiệm nhiều chi phí hơn, đồng thời cải thiện năng suất làm việc của nhân viên in ấn.

Một số model máy hút bụi phù hợp vệ sinh nhà xưởng in ấn

Máy hút bụi HiClean HC 40CE: là dòng sản phẩm cao cấp của thương hiệu HiClean nổi tiếng Thái Lan, có khả năng đảm nhiệm tốt vai trò vệ sinh mọi loại bụi bẩn cho không gian vừa phải như các nhà xưởng có diện tích dưới 1000m2. Lý do là bởi máy được trang bị một motor có công suất lên tới 1600W và thùng chứa 40 lít cùng bộ phụ kiện đầu hút đa dạng, dễ dàng vệ sinh cho mọi loại bụi bẩn ở các ngóc ngách, lối đi hẹp trong nhà xưởng in ấn. Đồng thời, với cân nặng chỉ 13kg và được trang bị hệ thống bánh xe chắc chắn, việc sử dụng máy hút bụi công nghiệp này cũng giúp chúng ta không cần mất nhiều công sức mà vẫn có thể di chuyển dễ dàng, tiện lợi, đáp ứng tốt nhu cầu vệ sinh của các xưởng in hiện nay.

Máy hút bụi Supper Clean SC 70: là sản phẩm của hãng Supper Clean, được sản xuất tại Thái Lan trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Italy. Thiết bị sử dụng 2 motor mạnh mẽ của Italy có tổng công suất là 2400W, đáp ứng nhu cầu vệ sinh hiệu quả cho những nhà xưởng in có nhiều loại bụi bẩn, nước thải. Ngoài ra, với thùng chứa dung tích 70 lít, người sử dụng chiếc máy hút bụi nhà xưởng Supper Clean này có thể đảm nhiệm vai trò vệ sinh hiệu quả cho những nhà máy in ấn có diện tích hàng ngàn mét vuông mà không cần ngừng lại đổ bụi, nước nhiều lần, giúp tiết kiệm tối đa thời gian và công sức bỏ ra.

Từ những thông tin nêu trên, có thể thấy việc sử dụng máy hút bụi công nghiệp sẽ giúp các nhà xưởng in ấn tiết kiệm nhiều chi phí, thời gian mà vẫn thu được hiệu quả vệ sinh cao nhất. Mọi câu hỏi cần giải đáp chi tiết hơn về thiết bị vệ sinh này, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0966 631 546 để được nhân viên của Yên Phát tư vấn kịp thời.

Related Posts:

Máy hút bụi Supper Clean SC 15 là thiết bị vệ sinh lý tưởng cho các hộ gia đình

Máy hút bụi Supper Clean SC 15 – lựa chọn lý tưởng cho mọi gia đình

Với các gia đình, việc sử dụng máy hút bụi...

Máy hút bụi nhà xưởng không hoạt động có thể do phích cắm điện bị lỏng

Nên làm gì khi máy hút bụi nhà xưởng không hoạt động?

Máy hút bụi công nghiệp là thiết bị vệ sinh...

Người dùng nên kiểm tra phụ kiện cũng như bề ngoài của máy hút bụi trước khi mua

Cẩm nang sử dụng máy hút bụi-nước công nghiệp hiệu quả cao và an toàn

Máy hút bụi- nước công nghiệp là thiết bị làm...