Nên sử dụng máy hút bụi công nghiệp giá rẻ không?

Hiện nay, máy hút bụi công nghiệp đã trở thành thiết bị vệ sinh không thể thiếu trong các doanh nghiệp lớn, khu công nghiệp, nhà máy, siêu thị,…Tuy nhiên, do chưa đủ điều kiện kinh tế, nhiều người tiêu dùng đã tìm tới những loại máy hút bụi nhà xưởng giá rẻ. Liệu chất lượng của những loại máy đó có thực sự tốt không và người tiêu dùng có nên sử dụng không?

Theo các chuyên gia về máy hút bụi thì người dùng không nên vì “ham rẻ” mà lựa chọn những loại máy có giá thành thấp nhưng là hàng trôi nổi, không rõ nguồn gốc, xuất xứ, chế độ bảo hành ngắn.

Máy hút bụi công nghiệp giá rẻ thường không được đảm bảo về chất lượngMáy hút bụi công nghiệp giá rẻ thường không được đảm bảo về chất lượng

Vì sao không nên dùng máy hút bụi công nghiệp giá rẻ?

Các loại máy hút bụi công suất lớn giá rẻ thường không phải là hàng chính hãng, mà là hàng giả hàng nhái, kém chất lượng. Nếu người tiêu dùng không tìm hiểu cũng như kiểm tra kỹ hình thức bên ngoài, thông số kỹ thuật trong catalogue thì rất dễ bị lừa bởi những sản phẩm như thế.

Do không phải hàng chính hãng, sử dụng phụ kiện máy hút bụi “rởm” nên những loại máy này có chất lượng rất kém, hiệu quả hoạt động không tốt, sau một thời gian ngắn sử dụng đã xảy ra hàng loạt vấn đề như: hỏng động cơ máy, máy phát ra tiếng ồn lớn khi vận hành,…gây khó chịu cũng như lãng phí tiền sửa chữa.

Bên cạnh đó, khi sử dụng các loại máy giá rẻ, không chính hãng, người dùng có thể gặp những nguy hiểm liên quan về điện, hoặc hiệu quả lọc bụi của máy kém, gây ra các vấn đề sức khỏe cho con người; không những không làm sạch được không gian mà còn phát tán bụi ra không khí, gây lãng phí điện năng tiêu thụ.

Mua máy hút bụi công suất lớn chính hãng, giá thành hợp lý ở đâu?

Với những ảnh hưởng tiêu cực trên thì tốt nhất người tiêu dùng nên tìm tới các sản phẩm máy hút bụi công nghiệp chính hãng dù giá thành cao hơn. Một số loại máy như máy hút bụi Hiclean,…xuất xứ từ Thái Lan có công suất hút lớn, lực hút mạnh mẽ, chất lượng tốt, độ bền cao nhưng mức giá thành không hề quá cao, phù hợp với túi tiền người tiêu dùng. Hoặc bạn cũng có thể tìm tới các loại máy cũ, đã qua sử dụng của các thương hiệu nổi tiếng nhưng cũng cần kiểm tra kỹ máy. Người tiêu dùng có nhu cầu mua máy chính hãng, với giá thành hợp lý nhất, cam kết không nâng giá so với hãng sản xuất, đầy đủ chế độ bảo hành, vui lòng liên hệ hotline 046 292 5207 để được các nhân viên tư vấn có chuyên môn lâu năm hỗ trợ miễn phí.

Related Posts:

Sử dụng máy hút bụi hút nước trong gia đình

Nhu cầu sử dụng máy hút bụi hút nước cho gia đình tăng nhanh dịp Tết

Trong những ngày cận Tết bề bộn công việc thì...

Motor máy hút bụi công nghiệp nhanh hư hỏng nếu sử dụng máy liên tục trong thời gian dài

Những thói quen xấu khiến motor máy hút bụi công nghiệp nhanh hư hỏng

Mô tơ là phụ kiện quan trọng đối với hoạt...

Nhiều yếu tố có tác động trực tiếp tới giá máy hút bụi công nghiệp

Những yếu tố ảnh hưởng tới lực hút của máy hút bụi

Ngày nay, máy hút bụi đang là một trong những...