Những bí quyết nhỏ giúp tăng độ bền máy hút bụi công nghiệp

Hầu hết người dùng máy hút bụi công nghiệp không chỉ muốn máy vận hành tốt mà còn muốn máy có độ bền cao, sử dụng được lâu dài mà không tốn chi phí thay mới. Nhưng bạn đã biết cách làm thế nào để tăng tuổi thọ cho máy hút bụi công nghiệp chưa?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dòng máy hút bụi công suất lớn, đáp ứng nhu cầu dọn dẹp bụi bẩn, giúp không gian trở nên sạch đẹp hơn, bảo đảm sức khỏe cho con người. Nhưng bên cạnh việc chọn mua máy tại những địa chỉ uy tín, những thương hiệu nổi tiếng thì độ bền của máy của ảnh hưởng từ chính những thói quen sử dụng của người dùng. Dưới đây là một vài bí quyết nhỏ giúp nâng cao tuổi thọ của máy hút bụi công nghiệp mà người dùng có thể tham khảo:

Chú ý tới thời gian sử dụng máy hút bụi công nghiệp

Tất cả các dòng máy dù có công suất lớn, tính năng vượt trội đến đâu thì bạn cũng không nên lạm dụng để máy hoạt động trong thời gian quá lâu. Khi máy làm việc lâu sẽ dẫn tới động cơ bị nóng, ảnh hưởng tới tuổi thọ của máy. Do vậy sau khoảng 1 tiếng thì nên để máy nghỉ ngơi.

Sau khi sử dụng máy hút bụi công nghiệp khoảng 1 tiếng, bạn nên tắt máy để máy nghỉ ngơi
Sau khi sử dụng máy hút bụi công nghiệp khoảng 1 tiếng, bạn nên tắt                                              máy để máy nghỉ ngơi

Sử dụng linh hoạt và đúng cách các phụ kiện máy hút bụi

Máy hút bụi muốn hoạt động hiệu quả, làm việc nhanh chóng thì không thể không nhắc tới sự hỗ trợ của các phụ kiện máy hút bụi. Và đây cũng là một trong những yếu tố liên quan tới tuổi thọ của máy. Khi bạn ứng dụng những phụ kiện này một cách linh hoạt sẽ giúp máy hoạt động trơn tru, ổn định hơn. Ví dụ như việc kết hợp các đầu hút với từng mục đích sử dụng, dùng đầu hút khe để dọn dẹp các ngõ ngách, gầm nhỏ hẹp,…

Tham khảo:

Phụ kiện máy hút bụi công nghiệp có vai trò quan trọng như thế nào?

  • Hậu quả khi mua phụ kiện máy hút bụi công nghiệp “rởm”

Thường xuyên kiểm tra, vệ sinh thùng chứa bụi, túi lọc bụi

Sau mỗi lần sử dụng, bạn nên kiểm tra cũng như vệ sinh thùng chứa bụi và túi lọc bụi. Bạn nên tránh để thùng chứa bụi đầy mới mang đi đổ vì điều này sẽ gây tắc nghẽn không khí trong máy, động cơ của máy nóng, tiêu tốn điện năng và ảnh hưởng đến chất lượng lâu dài của máy. Túi lọc bụi có tác dụng lọc bụi nhưng nếu bộ phận này bị bẩn thì bụi sẽ dễ phát tán ngược trở lại môi trường, tác động đến chất lượng máy.

Trên đây là một số bí quyết nhỏ giúp bạn có thể nâng cao tuổi thọ và sử dụng máy hút bụi công nghiệp hiệu quả hơn. Để biết thêm thông tin cũng như nhận sự tư vấn về máy hút bụi miễn phí, xin vui lòng liên hệ hotline 046 292 5207.

Related Posts:

Cần kiểm tra và vệ sinh máy hút bụi thường xuyên

Có nên sử dụng máy hút bụi công nghiệp cũ?

Đôi khi, vì một vài lý do khách quan, người...

Tại sao máy rửa xe không lên nước

Tại sao máy rửa xe không lên nước? Nguyên nhân & cách khắc phục

Máy rửa xe không lên nước là tình trạng bạn...

cach-rua-va-luu-y-khi-rua

Rửa xe nhiều có tốt không? Bao lâu rửa xe là hợp lý?

Là chủ một chiếc xe hầu hết ai cũng đều...