Những loại đầu hút không thể thiếu của máy hút bụi công nghiệp

Để máy hút bụi công nghiệp làm việc hiệu quả thì không thể không nhắc tới những loại đầu hút bụi. Vậy những loại đầu hút không thể thiếu của máy hút bụi công nghiệp là gì?
Mỗi loại đầu hút của máy hút bụi công nghiệp công suất lớn lại có một chức năng khác nhau mà nếu nắm rõ tính năng của từng bộ phận, người dùng sẽ khai thác được triệt để hiệu quả làm sạch của sản phẩm. Dưới đây là thông tin chi tiết.
Liên quan
Một số loại đầu hút không thể thiếu của máy hút bụi nhà xưởng
Một số loại đầu hút không thể thiếu của máy hút bụi nhà xưởng

Đầu hút khe cho máy hút bụi

Với những khe nhỏ, những nơi chứa nhiều đồ đạc, ví dụ như hút bụi trên sofa, giá sách, hút bụi bên trong nội thất xe ô tô… , đầu hút khe chính là lựa chọn thích hợp để làm sạch. Nó thiết kế dẹt, nhỏ và sử dụng rất linh hoạt. Tuy nhiên, vì được thiết kế có làm sạch những nơi có nhiều đồ nên hiệu suất không cao bằng đầu hút khô.

Nếu gặp những nơi nhỏ tới nỗi, ngay cả đầu hút khe cũng không thể làm sạch thì sao? Đừng lo, mẹo vặt trong bài viết Tết đến, làm sạch tất tần tật ngóc ngách chỉ với máy hút bụi và… ống hút sẽ giúp bạn. Chắc chắn, bạn sẽ ngạc nhiên với cách làm đơn giản mà hiệu quả này, giúp đánh bay mọi bụi bẩn mà không lo làm hỏng các vật dụng.

Chổi tròn trong máy hút bụi

Chổi tròn là một trong những sản phụ kiện máy hút bụi không thể thiếu. Nó được làm từ chất liệu nhựa bền chắc, lông chổi được làm sợi cước cứng, độ bền cao, tạo khả năng làm sạch hiệu quả. Do được cấu tạo dạng sợi nên sau một thời gian, chổi sẽ bị dính các loại như lông thú, tóc, len,… Để công việc đạt được hiệu quả như ban đầu, người dùng cần vệ sinh hoặc thay mới chổi tròn.

Đây là loại phụ kiện hỗ trợ làm sạch các bề mặt như ghế sofa, tường, mặt thảm,…

Bàn hút sàn cho máy hút bụi

Có 2 loại: bàn hút bụi và hút nước
– Bàn hút bụi: Tất cả các loại máy hút bụi đều sử dụng loại bàn hút này, thường dùng để hút các loại rác và bụi bẩn.

– Bàn hút nước: chỉ những loại máy hút bụi hút nước mới được trang bị loại bàn hút này, được sử dụng để hút chất lỏng và các loại rác thải ẩm ướt.

Lưu ý, với những loại máy hút bụi thông thường, người dùng không được sử dụng để hút các loại chất lỏng. Bời vì, nếu hút chất lỏng, chúng sẽ lọt vào bên trong motor, gây chập cháy cho máy.

Cần hút thảm

Là loại phụ kiện hỗ trợ đắc lực cho việc vệ sinh thảm. Nếu như trước đây, người sử dụng thường phải mua máy giặt thảm hoặc các loại máy hút bụi giặt thảm chuyên dụng để vệ sinh thảm thì bây giờ, nhờ có cần hút thảm, công việc này đã được giải quyết một cách nhanh chóng.

Với những thiết kế đặc biệt trong cần hút, bạn có thể loại bỏ hoàn toàn các loại bụi bẩn, lông thú, các loại vi khuẩn ẩn nấp trên mặt thảm. Khi sử dụng loại cần hút này, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian vì không phải giặt thảm bằng tay như trước đây nữa.

Trên đây là những loại đầu hút không thể thiếu của máy hút bụi nhà xưởng. Nếu có băn khoăn cần giải đáp về vấn đề này, quý khách vui lòng liên hệ hotline  0964593282 để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí.

Related Posts:

Máy hút bụi 15l phù hợp với những không gian vừa và nhỏ

Làm sạch nhà chỉ với 10 phút bằng máy hút bụi

Máy hút bụi hiện nay được sử dụng rộng rãi,...

Máy hút bụi công nghiệp cho ô tô cần có thiết kế nhỏ gọn

Máy hút bụi công nghiệp cho ô tô cần đáp ứng những tiêu chí nào?

Máy hút bụi đa năng hiện giúp làm sạch hiệu...

Lực hút máy hút bụi hút nước kém đi có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau

Tại sao lực hút máy hút bụi hút nước kém đi và cách khắc phục?

Nhiều đơn vị hiện nay đã lựa chọn dùng máy...