Những lợi ích tuyệt vời từ dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng

Sau khi xây dựng thì công trình thường có nhiều loại hỗn hợp rác thải vật liệu xây dựng như: vỏ bao xi măng, bụi vữa, sơn thừa, …. cần được dọn dẹp sạch sẽ trước khi bàn giao cho chủ công trình. Dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng được coi như sự lựa chọn số 1 để đảm bảo công trình được hoàn thiện, sạch đẹp, thơm tho.

Cuộc sống con người ngày càng được nâng cao, kéo theo nhiều tiêu chí khắt khe về vệ sinh trong công trình. Sau khi hoàn thành dự án các đơn vị đầu tư cần phải dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ công trình để được nhiệm thu và tạo thiện cảm với khách hàng. Do đó, dịch vụ tổng vệ sinh công trình sau xây dựng sẽ giúp chủ đầu tư giải quyết các vấn đề làm sạch nhanh chóng nhất.

Dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng là gì?

Tổng vệ sinh là hình thức dọn dẹp tất cả mọi vị trí trong không gian để công trình sạch đẹp hơn, tùy vào quy mô công trình sẽ có những công việc vệ sinh khác nhau:

Vệ sinh công trình nhà ở: Ngôi nhà vừa được xây xong sẽ còn vướng lại những vết sơn, bao xi măng, bụi bặm và rác thải từ các thiết bị sau khi lắp đạt. Dịch vụ tổng vệ sinh sẽ giúp bạn dọn dẹp, thu gom lại các phế phẩm mang đến cho bạn ngôi nhà sạch sẽ.

dich-vu-tong-ve-sinh-sau-xay-dung-01
Tìm hiểu về dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng

Làm sạch công nghiệp đối với tòa nhà: Đối với công trình là các tòa nhà cao tầng, trung tâm lớn, nhân viên vệ sinh sạch sẽ  tiến hành bắt đầu dọn dẹp từ các góc khuất đến mặt tiền tòa nhà.

Những lợi ích thiết thực của việc tổng vệ sinh sau xây dựng

Việc làm vệ sinh cho các công trình xây dựng trong quá trình sử dụng có lẽ không còn quá xa lạ. Tuy nhiên công trình cần được làm vệ sinh ngay cả khi mới xây dựng xong và chuẩn bị đưa vào sử dụng. Việc tổng vệ sinh sau xây dựng mang đến nhiều lợi ích như sau:

+ Tăng vẻ đẹp thẩm mỹ, hài lòng khách hàng: Việc tổng vệ sinh sau xây dựng sẽ giúp loại bỏ hết rác thải vật liệu xây dựng, bụi bẩn và những vết bẩn cứng đầu trên sàn, tường, cầu thang,…giúp công trình trở nên sạch bóng, thoáng mát và đẹp.

+ Làm tăng chất lượng công trình: Các vết bẩn bám ở một số hạng mục có thể gây ra những vấn đề ảnh hưởng lớn đến vẻ đẹp thẩm mỹ cũng như độ bền của công trình nếu không được kịp thời xử lý. Ví dụ điển hình như vết sơn thừa rơi trên sàn nhà bằng gỗ  sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng sàn. Vậy nên việc tổng vệ sinh sau xây dựng có vai trò hết sức quan trọng.

dich-vu-tong-ve-sinh-sau-xay-dung-02
Lợi ích khi thuê dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng

+ Đảm bảo sức khỏe của mọi người trong không gian đó: Các vết bẩn, rác thải khó phân hủy, đặc biệt là mùi sơn nhà,…có thể làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng nếu phải tiếp xúc trong thời gian dài. Việc vệ sinh sau xây dựng giúp loại bỏ rác thải, vết bẩn và khử các mùi khó chịu để mang lại một không gian trong lành, sạch sẽ, đảm bảo sức khỏe cho mọi người.

Một số lưu ý khi thuê dịch vụ vệ sinh sau xây dựng

+ Bạn cần tìm địa chỉ công ty vệ sinh uy tín để thuê dịch vụ, nếu công trình lớn thì cần phải có hợp đồng về dịch vụ rõ ràng.

+ Với những khu vực có nhiều loại chất bẩn hay các mảnh vỡ sắc nhọn nên dặn dò trước nhân viên vệ sinh để phòng tránh những tai nạn không đáng có.

+ Tham khảo giá cả nhiều nơi trước khi thuê dịch vụ.

Nếu như là vệ sinh nhà ở sau khi xây dựng thì bạn có thể tự vệ sinh và sử dụng các thiết bị như máy hút bụi công nghiệp, máy giặt thảm phun hút. Bạn nên đầu tư ít nhất một thiết bị máy vệ sinh thông minh để sử khi dọn nhà mới xây và cả sử dụng để dọn dẹp nhà cửa hằng ngày.

Với những chia sẻ trên đây hy vọng đã giúp các bạn hiểu hơn về dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng. Khách hàng muốn được tư vấn hay giải đáp các thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ sớm nhất.

Related Posts:

mo-dan-dien-la-gi

Mỡ dẫn điện là gì ? Top 6 mỡ dẫn điện tốt nhất

Mỡ dẫn điện là dòng mỡ bôi trơn đặc thù...

thương hiệu máy hút bụi nhà xưởng

Thương hiệu máy hút bụi nhà xưởng nào đang được ưa chuộng hiện nay?

Từ lâu, máy hút bụi công suất lớn đã trở...

Máy hút bụi Hiclean dùng trong dọn dẹp không gian gia đình với diện tích rộng

Dọn nhà đón tết siêu tiết kiệm với máy hút bụi Hiclean

Nếu như trước đây, công việc dọn dẹp nhà cửa...