Những lưu ý khi lựa chọn, thay thế motor máy hút bụi công nghiệp

Máy hút bụi công nghiệp muốn sử dụng đạt hiệu quả cao, chất lượng tốt thì không thể không chú ý tới các phụ kiện máy như motor máy hút bụi. Đây được coi là bộ phận quan trọng, tác động trực tiếp tới hiệu quả vệ sinh của các loại máy hút bụi công suất lớn. Việc thay thế, lựa chọn loại motor phù hợp với máy không phải điều đơn giản. Những thông tin dưới đây sẽ là kinh nghiệm hữu ích cho người dùng khi cần thay thế, chọn mua linh kiện này.

Motor máy hút bụi đóng vai trò không thể thiếu với bất kỳ loại máy hút bụi công nghiệp nào. Máy vận hành trơn tru, ổn định hay không; phụ thuộc rất lớn vào chất lượng của động cơ máy hút bụi. Những thông tin dưới đây sẽ giúp người dùng có thêm kinh nghiệm khi lựa chọn, thay thế loại linh kiện này; giúp máy luôn hoạt động tốt, trơn tru, ổn định, tăng tuổi thọ.

Bài liên quan :

Động cơ máy hút bụi công nghiệp cần thay thế khi nào?

Trong một số trường hợp sau, người dùng cần thay thế ngay motor máy hút bụi để tránh ảnh hưởng đến chất lượng vệ sinh:

Motor của máy hút bụi công nghiệp bị cháy khét hoặc bị nóng nhanh trong quá trình máy vận hành. Nguyên nhân của tình trạng này có thể do người dùng sử dụng những loại máy hút bụi nhà xưởng giá rẻ, kém chất lượng, linh phụ kiện máy hút bụi không đảm bảo; hoặc không thường xuyên vệ sinh, bảo dưỡng máy làm cho bụi bẩn, dầu máy bám vào động cơ.

Thay thế motor máy hút bụi công nghiệp ngay khi phát hiện các vấn đề bất thường
Thay thế motor máy hút bụi công nghiệp ngay khi phát hiện các vấn đề bất thường

Lực hút máy hút bụi bị kém đi: Nếu bạn đang sử dụng máy hút bụi công suất lớn chính hãng, chất lượng tốt; nhưng sau một thời gian dài dùng, lực hút máy hút bụi không còn được mạnh như trước thì nguyên nhân có thể do motor máy hút bụi có vấn đề. Người dùng cần kiểm tra và khắc phục vấn đề ngay, tránh làm gián đoạn công việc vệ sinh cũng như gây tốn điện năng hơn.

Lưu ý khi lựa chọn motor máy hút bụi công nghiệp để thay thế

Đây là loại phụ kiện quan trọng đối với hoạt động của máy nên người dùng cần chú ý những vấn đề sau khi lựa chọn mua:

Người tiêu dùng nên chọn mua mô tơ máy hút bụi công nghiệp của các thương hiệu uy tín, được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng cũng như độ bền, có thể kể tới một số cái tên như: motor Ametek của Mỹ,…Tùy thuộc theo công suất máy thì người dùng sẽ lựa chọn loại motor phù hợp nhất để sử dụng. Ngoài ra, người tiêu dùng cũng nên lựa chọn những địa chỉ phân phối động cơ máy hút bụi chính hãng để được nhân viên kỹ thuật có trình độ, chuyên môn cao tư vấn, hướng dẫn và đảm bảo mức giá thành hợp lý nhất. Vui lòng liên hệ hotline 0966 631 546 để biết thêm thông tin chi tiết và đặt mua motor với mức giá tốt nhất.

Related Posts:

Máy hút bụi Hiclean dùng trong dọn dẹp không gian gia đình với diện tích rộng

Dọn nhà đón tết siêu tiết kiệm với máy hút bụi Hiclean

Nếu như trước đây, công việc dọn dẹp nhà cửa...

Máy hút bụi HiClean HC 30T là thiết bị vệ sinh lý tưởng cho nhiều đơn vị hiện nay

Máy hút bụi HiClean HC 30T – hơn cả những gì người dùng trông đợi

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người...

Nên chọn mua máy hút bụi đa năng phù hợp với chất liệu thảm

Cách chọn mua máy hút bụi đa năng phù hợp cho mặt sàn trải thảm

Trong các gia đình, văn phòng hay khách sạn hiện...