Những hệ quả khi mua máy hút bụi công nghiệp giá rẻ

Máy hút bụi công nghiệp là thiết bị vệ sinh được ứng dụng rộng rãi hiện nay trong các doanh nghiệp lớn, các khu công nghiệp, nhà xưởng,…Tuy nhiên, để đạt được chất lượng vệ sinh tốt nhất cũng như giảm thiểu chi phí thì các nhà sản xuất thường đưa ra khuyến cáo người tiêu dùng không nên sử dụng các loại máy hút bụi công nghiệp giá rẻ vì nó có thể gây ra những hệ quả không tốt.

Hiện nay, không phải người tiêu dùng nào cũng có khả năng và điều kiện kinh tế để sở hữu những chiếc máy hút bụi công nghiệp của các thương hiệu uy tín như: Hiclean, Topclean, Supper Clean,…phục vụ nhu cầu vệ sinh. Bởi vậy, họ bắt đầu tìm tới những chiếc máy hút bụi công nghiệp cũ giá thành rẻ hơn hoặc các loại máy hút bụi nhà xưởng giá rẻ. Tuy nhiên, khi chọn mua cũng như sử dụng loại máy này, người dùng rất dễ gặp phải những hậu quả, gây ảnh hưởng tới chất lượng vệ sinh cũng như không đảm bảo an toàn .

Hiệu quả làm sạch kém

Các loại máy hút bụi công nghiệp giá rẻ thì chất lượng không thể đảm bảo như máy hút bụi nhà xưởng chính hãng bởi nó sử dụng linh phụ kiện kém chất lượng để lắp ráp nhằm tiết kiệm chi phí. Khi dùng máy hút bụi công suất lớn giá rẻ mặc dù chi phí đầu tư ban đầu giảm nhưng hiệu suất làm việc lại không đảm bảo, đặc biệt khi dùng máy để dọn dẹp các không gian có diện tích rộng lớn với tần suất thường xuyên.

>>Bài liên quan: Tác hại nghiêm trọng khi dùng phụ kiện máy hút bụi giá rẻ

Thường xuyên tốn chi phí cho việc sửa chữa, bảo dưỡng máy

Các loại máy hút bụi công nghiệp giá rẻ có chất lượng không đảm bảo nên sẽ thường xuyên phát sinh các sự cố hỏng hóc, các vấn đề kỹ thuật như motor máy hút bụi bị nóng nhanh, cháy khét; túi lọc bụi sau một thời gian ngắn sử dụng bị rách, hao mòn,…vì vậy người dùng sẽ phải tốn chi phí cho việc sửa chữa, bảo dưỡng máy thường xuyên hơn.

Người tiêu dùng không nên vì ham rẻ mà lựa chọn máy hút bụi công nghiệp kém chất lượng
Người tiêu dùng không nên vì ham rẻ mà lựa chọn máy hút bụi công nghiệp kém chất lượng

Tiêu hao điện năng nhiều hơn

Vì hiệu suất làm việc kém nên máy hút bụi công nghiệp giá rẻ cũng sẽ mất nhiều thời gian hơn để làm sạch trong cùng một diện tích. Bởi vậy thì lượng điện năng tiêu thụ cũng nhiều hơn và người dùng sẽ phải tốn thêm nhiều chi phí để chi trả cho tiền điện mỗi tháng.

Bên cạnh đó, độ bền của các loại máy này không thể so sánh được với các loại máy hút bụi nhà xưởng chính hãng, các thương hiệu uy tín. Ngoài ra, nó cũng có thể gây mất an toàn với người sử dụng như việc có thể xảy ra các sự cố về điện,…Do đó, chọn mua máy hút bụi công nghiệp là sự đầu tư lâu dài, người tiêu dùng không nên vì “ham rẻ” mà lựa chọn những loại máy kém chất lượng, tốn thêm chi phí trả tiền điện, sửa chữa, bảo dưỡng máy. Người tiêu dùng có nhu cầu chọn mua máy hút bụi công nghiệp chính hãng với giá thành hợp lý, vui lòng liên hệ hotline 0966 631 546 để được trợ giúp nhanh nhất.

Related Posts:

Một vài cách giúp bảo quản máy hút bụi dù không sử dụng trong thời gian dài

Những lợi ích khi bảo dưỡng máy hút bụi công nghiệp định kỳ

Bảo dưỡng máy hút bụi công nghiệp là công việc...

Bộ lọc HEPA máy hút bụi công nghiệp

Tại sao máy hút bụi công nghiệp nên sử dụng bộ lọc HEPA?

Hiện nay, máy hút bụi công nghiệp được sử dụng...

Máy hút bụi 2 motor là thiết bị vệ sinh lý tưởng cho các siêu thị hiện nay

Một số model máy hút bụi 2 motor lý tưởng để vệ sinh siêu thị

Để đảm bảo không gian làm việc luôn trong lành,...