Những thói quen tệ hại khiến máy hút bụi công nghiệp kém bền

Ô nhiễm không khí, bụi bẩn là tình trạng đáng báo động hiện nay, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của con người. Do đó, để hạn chế phần nào tình trạng này, nhiều người dùng đã tìm tới giải pháp sử dụng máy hút bụi công nghiệp trong các văn phòng, khu công nghiệp,…Nhưng rất nhiều người đã và đang mắc phải những sai lầm trong quá trình sử dụng máy hút bụi khiến máy nhanh hỏng.

Máy hút bụi công nghiệp là loại máy có công suất lớn, dùng để hút bụi bẩn công nghiệp khô hoặc cả khô cả ướt (chất lỏng, hóa chất,…), mang lại không gian sống sạch sẽ, đảm bảo an toàn sức khỏe cho con người. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng máy hút bụi nhà xưởng sai cách thì không những không đạt được hiệu quả vệ sinh mà còn khiến máy nhanh hỏng.

Sử dụng máy có công suất không phù hợp với mục đích sử dụng

Công suất hút ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng hoạt động của máy. Nếu bạn cần vệ sinh các khu vực có diện tích rộng lớn như nhà xưởng, trung tâm thương mại,…nhưng lại chọn một chiếc máy có công suất nhỏ như máy hút bụi Hiclean HC 15 thì chắc chắn không đạt được chất lượng vệ sinh như mong muốn mà còn khiến các bộ phận máy nhanh hỏng, kém bền do phải hoạt động quá công suất cho phép.

Sử dụng máy hút bụi công nghiệp có công suất phù hợp sẽ giúp máy tăng độ bền
Sử dụng máy hút bụi công nghiệp có công suất phù hợp sẽ giúp máy tăng độ bền

Bảo quản máy không theo quy định từ hãng sản xuất

Nhiều người sử dụng thường không quan tâm đến việc bảo quản máy hút bụi công nghiệp khi không sử dụng. Họ đặt máy cũng như các phụ kiện máy hút bụi đi kèm ở nơi ẩm thấp, hoặc ánh nắng chiếu vào trực tiếp khiến chúng nhanh hỏng hóc, không đảm bảo được chất lượng.

Khởi động và điều khiển máy sai cách

Đây là sai lầm phổ biến của nhiều người tiêu dùng, gây hại cho máy và sự an toàn của người dùng. Những thói quen như: bật công tắc máy rồi mới cắm điện, rút nguồn điện đột ngột khi chưa tắt công tắc, điều khiển máy bằng cách cầm ống mềm,…bạn cần tuyệt đối bỏ ngay.

Không chú ý vệ sinh, bảo dưỡng máy định kỳ

Tất cả các thiết bị máy móc muốn hoạt động tốt, có tuổi thọ cao thì đều cần phải chú ý tới điều này. Vệ sinh, bảo dưỡng máy hút bụi công nghiệp thường xuyên không chỉ giúp máy vận hành trơn tru, ổn định hơn mà còn giúp bạn tiết kiệm được khoản chi phí không nhỏ dành cho việc sửa chữa máy. Do vậy, hãy nhớ thường xuyên kiểm tra, vệ sinh những bộ phận như: túi lọc bụi, thùng chứa bụi, bàn hút bụi,…và đưa máy tới các dịch vụ bảo dưỡng theo lịch từ hãng sản xuất.

Máy hút bụi công nghiệp nhanh hỏng hay không phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng sản phẩm bạn chọn mua và cách sử dụng của chính bạn. Để biết thêm các phương pháp giúp tăng độ bền của máy hút bụi cũng như giá sản phẩm, vui lòng liên hệ số điện thoại 046 292 5207.

Related Posts:

Các bệnh viện nên dùng máy hút bụi công suất lớn để đảm bảo điều kiện tốt nhất cho bệnh nhân

Máy hút bụi công nghiệp nào phù hợp nhất để dùng cho bệnh viện?

Trong các thiết bị vệ sinh được sử dụng nhiều...

Nhiều yếu tố có tác động trực tiếp tới giá máy hút bụi công nghiệp

Yếu tố nào ảnh hưởng trực tiếp tới giá máy hút bụi công nghiệp?

Dịp cuối năm, nhu cầu vệ sinh tăng cao bên...

Chất liệu cao cấp mang đến độ bền vượt trội và đẹp mắt

So sánh máy hút bụi hút nước Kungfu clean và Topclean

Đối với máy hút bụi hút nước chất lượng, giá...