Những yếu tố ảnh hưởng tới lực hút của máy hút bụi

Ngày nay, máy hút bụi đang là một trong những thiết bị không thể thiếu và đã dần trở lên quen thuộc với nhiều người. Nhưng, những yếu tố nào ảnh hưởng tới lực hút của máy hút bụi thì không phải ai cũng biết.

Hiểu được các yếu tố ảnh hưởng tới lực hút của máy hút bụi đa năng sẽ giúp người dùng biết cách sử dụng thiết bị một cách tốt hơn, đồng thời bảo quản máy một cách tốt nhất. Dưới đây là nội dung chi tiết.

Liên quan

Không gian dưới 200m2 nên chọn máy hút bụi nào?

Yếu tố nào ảnh hưởng trực tiếp tới giá máy hút bụi công nghiệp?

Nhiều yếu tố ảnh hưởng tới lực hút máy hút bụi công nghiệp
Nhiều yếu tố ảnh hưởng tới lực hút máy hút bụi công nghiệp

Công suất động cơ ảnh hưởng tới lực hút máy hút bụi

Chỉ cần nhìn vào thông số của động cơ có thể phản ánh được lực hút của thiết bị. Máy hút bụi càng có công suất động cơ cao thì cánh quạt gắn trên mô tơ sẽ quay càng nhanh, tạo ra luồng không khí và lực hút càng mạnh.

Do đó, nếu bạn đang có nhu cầu làm sạch những khu vực rộng lớn và có nhiều bụi bẩn thì nên lựa chọn những chiếc máy có công suất hút bụi cao như máy hút bụi Supper Clean SC 80, máy hút bụi HiClean HC 903,…

Kích thước cổng thoát khí có liên quan tới lực hút máy hút bụi

Cổng thoát khí tỉ lệ thuận với lực hút. Cổng thoát khí có kích thước càng lớn thì không khí đẩy ra ngoài càng nhiều và giúp lực hút bụi bẩn trở nên mạnh mẽ hơn và ngược lại. Do đó, khi mua máy hút bụi công nghiệp công suất lớn, người dùng nên lựa chọn dòng máy có cổng thoát khí lớn để tăng lực hút. Bên cạnh đó, trong trường hợp thấy động cơ máy hút bụi hoạt động bình thương, thùng chứa đã được làm sạch mà lực hút của máy kém đi thì chứng tỏ cổng thoát khí của máy đã có vấn đề. Trong trường hợp này, người dùng cần kiểm tra bộ phận trên và có biện pháp xử lý.

Cách sử dụng máy hút bụi sai cách

Trong quá trình sử dụng máy hút bụi, người dùng đã sử dụng không đúng cách khiến máy hoạt động kém hiệu quả. Cụ thể, người dùng luôn để thùng chứa bụi bẩn đầy, các phụ kiện máy hút bụi luôn không được vệ sinh định kì, không bảo dưỡng máy hút bụi theo đúng thời gian của nhà sản xuất đưa ra. Hậu quả là, sau một thời gian sử dụng, bụi bẩn được hút vào đã mắc kẹt trong các bộ phận của máy, gây ra tình trạng lực hút bị yếu đi.

Hi vọng những thông tin về những yếu tố ảnh hưởng tới lực hút của máy hút bụi, hi vọng đã giúp ích cho quý khách.  Để tham khảo thêm thông tin chi tiết về các địa chỉ này, người tiêu dùng vui lòng liên hệ hotline 0966  631 546 để được tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng, hoàn toàn miễn phí.

Related Posts:

Làm sạch túi lọc bụi khi vệ sinh máy hút bụi đa năng giúp bụi không phát tán trở lại

Những lưu ý không thể bỏ qua khi vệ sinh máy hút bụi công nghiệp

Một trong những cách để kéo dài thời gian sử...

Sử dụng máy hút bụi TopClean cho nhà xưởng

Một số chú ý khi sử dụng máy hút bụi TopClean

Máy hút bụi công nghiệp là phát minh tiên tiến...

máy hút bụi công nghiệp HiClean HC 70

Lý do người tiêu dùng ưa chuộng máy hút bụi công nghiệp HiClean HC 70

Máy hút bụi công nghiệp HiClean HC 70 hiện đang...