Phần mềm hack wifi là gì? Top 10 phần mềm hack wifi miễn phí hiện nay

 

Phần mềm hack wifi trên điện thoại và máy tính nào tốt nhất? Có phải bạn đang tìm kiếm một ứng dụng bẻ khóa wifi miễn phí đơn giản để kết nối Internet thả ga?. Bài viết dưới đây mayhutbuidanang.net sẽ giới thiệu cho bạn top 10 ứng dụng hack wifi hiệu quả nhất hiện nay, cùng theo dõi ngay sau đây nhé!

Phần mềm hack wifi là gì?

Phần mềm hack wifi được rất nhiều người quan tâm bởi đây là phần mềm cho phép người dùng truy cập vào mạng wifi bất kỳ nào đó mà không cần phải có mật khẩu.

Như chúng ta đã biết, Pentest – phân tích bảo mật và đánh giá bảo mật là một phần không thể thiếu trong bất kỳ một loại mạng an toàn nào. Các nhà phát triển tạo ra một mạng an toàn bằng cách sử dụng phần mềm hack wifi để kiểm tra mạng không dây và sửa đổi nếu có sự cố xảy ra. 

Top 13 phần mềm hack wifi tốt nhất hiện nay

 

Wi-Fi Password Recovery

 

Phần mềm hack wifi miễn phí Wifi Password Recovery .
Phần mềm hack wifi miễn phí Wifi Password Recovery .

Ứng dụng Wifi Password Recovery cho Windows 10/8.1/ 8/7 /XP là một phần mềm hacker password wifi miễn phí xuất sắc trong trường hợp bạn không hề biết mật khẩu wifi thì nó hỗ trợ bạn hack và khôi phục password không dây đó một cách dễ dàng.

Khi bạn không nắm rõ ràng hoặc bị lãng quên mật khẩu wifi bao gồm password WPA-PSK / WPA2-PSK thì Wifi Password Recovery cho phép bạn hack mật khẩu wifi với 5 loại tấn công nâng cao gồm: Tấn công mặt nạ, Tấn công kết hợp, Tấn công tổng hợp, Tấn công từ, Tấn công từ điển).

Quy trình thiết lập và sử dụng ứng dụng hack wifi này gồm:

Bước 1: Khởi chạy Khôi phục mật khẩu Wi-Fi rồi nhấn vào “Nhập dữ liệu”. Tại đây, bạn sẽ chọn một tùy chọn để tải dữ liệu wifi của bạn trong hai lựa chọn được để xuất như sau:

 • Nhập tệp TCPDUMP: Bạn sẽ chọn nhập các gói để tấn công password Wifi nhưng với điều kiện là bạn đã kiểm soát được các gói.
 • Thêm WPAPSK Hash bằng phương pháp thủ công: Bạn có thể tùy chọn gói này nếu như bạn có SSID và băm password WPA-PSK từ hiện điều hành không hoạt động.

Bước 2: Sau khi tệp đã được tải vào ứng dụng thì nhấp vào “Bắt đầu tấn công” sau đó một danh sách được thả xuống bao gồm 5 loại tấn công, lựa chọn lại tấn công thích hợp với bạn nhất sau khi đã đọc hiểu chi tiết về 5 tùy chọn tấn công đó về Cách khôi phục mật khẩu wifi để đạt hiệu quả tốt và chính xác tấn công password Wifi.

Bước 3: Bây giờ nó tiếp tục để hack password mạng không dây và có thể tự động lưu thông tin về mật khẩu trong thành công sau khi hoàn thiện.

Như vậy, bằng ứng dụng hack wifi Password Recovery miễn phí bạn đã phá vỡ thành công password wifi rồi.
Như vậy, bằng ứng dụng hack wifi Password Recovery miễn phí bạn đã phá vỡ thành công password wifi rồi.

Hashcat

Được biết đến như là công cụ bẻ khóa mật khẩu nhanh nhất toàn cầu dựa trên CPU, ứng dụng hack wifi Hashcat có thể được dùng hoàn hảo và đạt kết quả cao trong việc bảo mật WPA/WPA2. 

 

Tuy nhiên, bạn cần lấy khóa chia sẻ và giải mã băm bằng các công cụ như Reaver trước khi thực hiện bẻ khóa mật khẩu bằng Hashcat. Bạn cũng có thể dùng oclHashcat để sử dụng các GPU hiện đại trong trường hợp bạn sẵn sàng làm cho việc hack WiFi nhanh hơn. 

Airhack

 

Nếu bạn mong muốn tạo sự nghiệp trong lĩnh vực hacker này hoặc có kiến thức căn bản về việc hacking đạo đức thì có khả năng coa là bạn đã hoặc là sẽ nghe về Airhack.

 

Ứng dụng hack wifi này được viết bằng ngôn ngữ C, là sự kết hợp của nhiều công cụ để có thể truy cập bảo mật của mạng WiFi. Các công cụ khác nhau đó như là một phần của bộ Airhack vậy, được sử dụng cho các vai trò như kiểm tra bút và nứt, giám sát và tấn công.

Bạn cũng có thể hack các khóa 802.11 WEP và WPA-PSK khi đã lấy đủ các gói dữ liệu với phần mềm Airhack-ng. Các tấn công FMS, tấn công KoreK hay tấn công PTW mới được triển khi sẽ làm cho cuộc tấn công nhanh hơn và tốt hơn.

Airhack - Ứng dụng hack wifi tốt nhất được tích hợp sẵn cho các nền tảng Windows, Linux, OS X và BSD.
Airhack – Ứng dụng hack wifi tốt nhất được tích hợp sẵn cho các nền tảng Windows, Linux, OS X và BSD.

Wireless mật khẩu Recovery

Về cơ bản Wireless mật khẩu Recovery được sử dụng nhằm mục đích tìm kiếm để nắm rõ được những nhược điểm có trong mạng không dây của bạn rồi thực hiện kiểm duyệt bảo mật rồi khôi phục mật khẩu đã quên của mạng gia đình của bạn gồm: WPA-PSK (Pre-Shared Key) và WPA2-PSK.

JumpStart

 

Phần mềm hack wifi JumpStart - một trong số những ứng dụng hack Wifi được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay.
Phần mềm hack wifi JumpStart – một trong số những ứng dụng hack Wifi được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay.

Ứng dụng hack wifi miễn phí JumpStart là một app hack Wifi, dò Wifi có cách sử dụng rất đơn giản. JumpStart hỗ trợ tích cực trong việc dò được password để hack được một cách nhanh chóng nhất. Phần trăm thành công khi dùng JumpStart để hack Wifi thường rất cao, đặc biệt đối với các dòng modem như: Tenda, TP-Link hay ZyXEL.

Những tính năng nổi bật trên JumpStart:

 • Dò tìm nhanh password Wifi
 • Tìm kiếm mật khẩu bằng hoạt động tự quét các mạng Wifi
 • Ứng dụng cho hầu hết các loại modem khi đã bật chế độ WPS
 • Tỷ lệ hack password Wifi thành công cao, đặc biệt đối với các modem của những hãng như là: Tenda, TP-Link, ZyXEL,..

Ứng dụng hack Wifi JumpStart đang được mọi người truyền tai nhau sử dụng phổ cập rộng lớn trên thị trường ở thời điểm hiện nay.

Dumpper 

 

Phần mềm hack wifi JumpStart - một trong số những ứng dụng hack Wifi được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay.
Phần mềm hack wifi JumpStart – một trong số những ứng dụng hack Wifi được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay.

Phần mềm hack Wifi tiếp theo mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn đó chính là Dumpper.  Ứng dụng hack Wifi chùa, dò tìm password miễn phí Dumpper là phần mềm bẻ khóa trên máy tính cho phép bạn sử dụng mạng chùa nhưng sóng Wifi vô cùng mạnh và bạn hoàn toàn có thể truy cập vào bất cứ một trang mạng bất kỳ nào mà mình ước muốn.

Dumpper gồm một số thành phần chính như sau:

 • Hỗ trợ được nhiều loại Modem khác nhau
 • Ưu tiên lựa chọn được sóng Wifi mạnh nhất
 • Có khả năng kết hợp được cùng với app hack wifi JumpStart
 • Hoạt động dựa vào WPS và Card Wifi đạt kết quả tốt
 • Là một trong các ứng dụng hack wifi miễn phí tốt nhất.

Wireshark

 

Wireshark là một trong số những ứng dụng hack wifi nổi tiếng nhất hiện nay trong việc phân tích giao thức mạng. Wireshark có khả năng giúp bạn ăn cắp gói tin với cách thức tuyệt vời nhất có thể mặc dù nó không trực tiếp thu thập lại mật khẩu. Ứng dụng này cho kết quả tốt nhất dù là bạn kiểm tra lên đến hàng trăm giao thức.

Wireshark - Phần mềm hack wifi nổi tiếng nhất hiện nay.
Wireshark – Phần mềm hack wifi nổi tiếng nhất hiện nay.

Cain and Abel

 

Trong trường hợp bạn dùng hệ điều hành Windows của Microsoft và mong muốn tìm kiếm một công cụ khôi phục mật khẩu dành riêng cho hệ điều hành thì hãy xem xét đến Cain và Abel. 

 

Phần mềm hack mật khẩu Wifi này sử dụng các phương pháp không giống nhau như gói dữ liệu mạng đánh hơi để phục hồi mật khẩu thông qua các cuộc tấn công như: tấn công từ điển, bạo lực hoặc là giải mã. 

Điểm nổi bật ở phần mềm hack Wifi dành riêng cho Windows này đó là cho phép ghi lại các cuộc hội thoại VoIP, giải mã password, thu thập dữ liệu lưu giữ và với các mục đích tấn công đạo đức sẽ giữ các giao thức định tuyến hợp lý nhất định. 

Ngoài ra, phần mềm hack Wifi này còn có chức năng giúp đỡ và hỗ trợ ARP đánh hơi trên các mạng LAN chuyển mạnh cũng như các cuộc tấn công MITM là những tính năng mới cập nhật được thêm vào công cụ hữu ích này mới đây.

Fern WiFi Cracker

 

Phần mềm hack Wifi Fern Wifi Cracker giúp bạn tìm kiếm các lỗ hổng đồng thời vá nó nhằm đảm bảo độ bảo mật cao nhất có thể. Ưu điểm ấn tượng của Wifi Fern Wifi Cracker chính là khả năng crack chuẩn WEP/WPA/WPA2/WPS, tấn công brute force, tấn công MITM và chiếm session.

Fern WiFi Cracker - App hack Wifi tuyệt vời.
Fern WiFi Cracker – App hack Wifi tuyệt vời.

Fern WiFi Hacker

 

Fern WiFi Hacker giúp tìm các lỗ hổng và cắm chúng để cam kết an toàn tối đa đúng như cái tên của ứng dụng hack Wifi này nghĩa là để đo đạc mạng của bạn vậy. 

Phần mềm hack Wifi Fern WiFi Hacker được viết bằng ngôn ngữ lập trình Python, dựa trên Internet khác nhau trên ethernet và không dây thì nó có khả năng chạy được các cuộc tấn công. Một số điểm nổi bật chính của Fern WiFi Hacker chính là nứt WEP / WPA / WPA2 / WPS, tấn công bạo lực, tấn công MITM, tấn công phiên,….

Trên đây là những thông tin tổng hợp về Phần mềm hack WiFi là gì? cùng Top 10 phần mềm hack Wifi tốt nhất hiện nay hy vọng hữu ích đối với quý bạn đọc. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi, truy cập website để cập nhật nhiều hơn những thông tin bổ ích bạn nhé!

 

Related Posts:

Người sử dụng máy hút bụi công suất lớn cần chú ý về nguồn điện cung cấp cho máy để đảm bảo an toàn

Chú ý an toàn khi sử dụng máy hút bụi công suất lớn

Tai nạn lao động luôn là nỗi lo thường trực...

Máy giặt thảm Palada là thương hiệu được ưa chuộng nhất hiện nay

Tiêu chí cần quan tâm khi chọn mua máy giặt thảm giá rẻ, chất lượng tốt

Vì thị trường có quá nhiều loại máy giặt thảm...

Thường xuyên kiểm tra phụ kiện trước khi sử dụng góp phần làm tăng tuổi thọ cho máy hút bụi nhà xưởng

Làm thế nào để tăng tuổi thọ cho máy hút bụi nhà xưởng?

Hiện nay, máy hút bụi công nghiệp đã được sử...