Phụ kiện máy hút bụi công nghiệp có vai trò quan trọng như thế nào?

Hầu hết mọi người đều biết chức năng của máy hút bụi công nghiệp nhưng lại thường không hiểu hết về các phụ kiện máy hút bụi; mặc dù đây là những bộ phận vô cùng quan trọng, quyết định hiệu quả hoạt động của máy hút bụi công nghiệp.

Máy hút bụi công nghiệp có tác dụng chính là hút bụi bẩn khô/ ướt nhanh chóng, mang lại không gian trong lành cho cuộc sống con người. Để máy hoạt động tốt, hiệu quả thì không thể không nhắc tới vai trò của phụ tùng máy hút bụi như: túi lọc bụi, bàn hút bụi, ống mềm máy hút bụi, đầu hút bụi,…Trong nhiều trường hợp, lực hút của máy kém đi là do phụ kiện máy bị hỏng hóc hoặc do không được bảo dưỡng sau thời gian dài sử dụng.

Phụ kiện máy hút bụi đóng vai trò quan trọng, ảnh hưởng đến hiệu quả làm sạch của máy hút bụi
Phụ kiện máy hút bụi đóng vai trò quan trọng, ảnh hưởng đến hiệu quả làm sạch của máy hút bụi

Vai trò của các phụ kiện máy hút bụi

Đầu hút khe: Đây là loại phụ kiện đầu hút bụi thường đi kèm khi bạn mua máy hút bụi nhà xưởng chính hãng. Đầu hút khe hỗ trợ hiệu quả khi bạn cần hút bụi bẩn công nghiệp ở những khu vực nhỏ hẹp như gầm, các khe, ngóc ngách,…giúp nâng cao hiệu quả làm sạch bụi bẩn, dọn dẹp nhanh chóng hơn.

Túi lọc bụi: Để bụi được giữ lại triệt để, tránh phát tán ra ngoài không khí, bám vào các bộ phận bên trong máy hút bụi thì không thể không nhắc tới túi lọc bụi. Người dùng nên thay thế túi lọc bụi sau 2-3 tháng sử dụng hoặc khi túi có dấu hiệu rách thì cũng nên thay thế ngay. Sau mỗi lần sử dụng, bạn cũng nên giặt sạch túi lọc bụi.

Khớp nối dây máy hút bụi: Đây là bộ phận dùng để nối các ống mềm máy hút bụi lại với nhau. Để máy hút bụi hoạt động trơn tru, ổn định thì không thể thiếu được sự hỗ trợ của loại phụ kiện này. Khớp nối dây được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp nhưng khi sử dụng lâu cũng có thể bị vỡ, nứt và cần được thay thế.

Bàn hút bụi, bàn hút nước: Đối với những chiếc máy hút bụi công nghiệp có cả chức năng hút bụi khô và ướt như máy hút bụi HiClean HC 70 thì đều được trang bị cả bàn hút bụi và bàn hút nước. Đây là phụ kiện máy hút bụi tiếp xúc trực tiếp với bụi bẩn, ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình hút bụi bẩn.

Trên đây là một số phụ tùng máy hút bụi cơ bản, người dùng có nhu cầu tư vấn về cách sử dụng hoặc đặt mua các loại phụ kiện này có thể liên hệ trực tiếp tới số hotline 046 292 5207 để được trợ giúp nhanh chóng hoặc truy cập vào đường link http://yenphat.com/phu-kien-may-hut-bui.html

Related Posts:

Mua máy hút bụi công nghiệp có lực hút mạnh là nhu cầu chung của đông đảo người tiêu dùng hiện nay

Bí quyết chọn mua máy hút bụi công nghiệp có lực hút mạnh

Máy hút bụi nhà xưởng hiện đang là thiết bị...

Rửa xe không chạm là gì

Rửa xe không chạm là gì? Quy trình rửa xe không chạm đúng chuẩn

Rửa xe không chạm là một công nghệ tẩy rửa...

Sử dụng máy hút bụi công nghiệp là giải pháp vệ sinh rèm cửa nhanh chóng, hiệu quả

Cách sử dụng máy hút bụi công nghiệp để làm sạch rèm cửa

Hiện có rất nhiều gia đình, văn phòng, khách sạn,…...