Phương pháp giải quyết bụi hàn bằng máy hút bụi công nghiệp

Máy hút bụi công nghiệp được ứng dụng rộng rãi trong công tác vệ sinh ở các doanh nghiệp, khu công nghiệp,…Hiện nay, phương pháp hàn kim loại được sử dụng nhiều trong đời sống và sản xuất với những giá trị thực tiễn to lớn. Tuy nhiên, quá trình hàn thường sinh ra bụi độc hại, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe con người. Vậy máy hút bụi công nghiệp có phải giải pháp giúp giải quyết bụi hàn hiệu quả, đảm bảo an toàn cho con người.

BÀI LIÊN QUAN :

Trong quá trình hàn kim loại thường sinh ra các hạt bụi có kích thước rất nhỏ và tùy theo kích thước khác nhau thì khả năng chúng tồn tại trong không khí và đi vào cơ thể, tác động đến con người là khác nhau. Những hạt bụi kích thước vừa và lớn (trên 30 micromet) khả năng phát tán vào không khí và thâm nhập sâu vào cơ thể con người ít hơn. Ngược lại, những hạt bụi có kích thước nhỏ, siêu nhỏ (dưới 30 micromet) tồn tại lâu trong không khí, dễ thâm nhập sâu, gây tổn hại cho đường hô hấp con người.

Những nguy hiểm khi hít phải bụi hàn

Những người thường xuyên tiếp xúc với quá trình hàn kim loại rất dễ hít phải bụi hàn, gây ra các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng, dị ứng da, tổn thương các cơ quan trong cơ thể như: phổi, gan, thận,…, lâu dần có thể chuyển sang nhiễm độc mãn tính, ung thư. Ngoài việc đảm bảo các yếu tố về an toàn lao động, khám sức khỏe định kỳ cho những người thường xuyên tiếp xúc, làm việc trực tiếp với quá trình hàn thì yếu tố đảm bảo môi trường vệ sinh không gian làm việc cũng vô cùng quan trọng.

Máy hút bụi công nghiệp giải quyết bụi sinh ra trong quá trình hàn hiệu quả
<a href="http://dienmayhoanglien.vn/may-hut-bui.html">Máy hút bụi công nghiệp nhà xưởng</a> giải quyết bụi sinh ra trong quá trình hàn hiệu quả

Máy hút bụi công nghiệp – Giải pháp giải quyết bụi hàn hiệu quả, nhanh chóng

Máy hút bụi công nghiệp với chức năng hút bụi bẩn công suất lớn, lực hút mạnh mẽ; thích hợp sử dụng để dọn dẹp vệ sinh công nghiệp hiệu quả, nhanh gọn và tối ưu chi phí. Ở những nhà máy hàn kim loại hoặc những nơi thường xuyên phải sử dụng phương pháp hàn kim loại cần trang bị một chiếc máy hút bụi công nghiệp tích hợp bộ lọc HEPA để có thể làm sạch, lọc các hạt bụi siêu nhỏ, tránh gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Một số dòng máy hút bụi công nghiệp mà người dùng có thể tham khảo hiện nay như: dòng máy hút bụi Hiclean, Topclean,…khá đa dạng tính năng, vừa có thể hút bụi khô/ bụi ướt hiệu quả và làm việc tốt trong nhều không gian khác nhau.

Người tiêu dùng cần tư vấn về máy hút bụi công nghiệp sử dụng trong nhà máy hàn hoặc khu công nghiệp, văn phòng, siêu thị,…vui lòng liên hệ hotline 0966 631 546 để được biết thêm thông tin chi tiết.

Related Posts:

Máy hút bụi kêu to bất thường ảnh hưởng đến sự vận hành và hiệu quả hoạt động của máy

Máy hút bụi kêu to – nguyên nhân do đâu?

Với khả năng làm sạch nhanh chóng, hiệu quả, tiết...

Máy hút bụi công nghiệp 2 túi

Tổng quan về Máy hút bụi công nghiệp 2 túi

Các loại máy hút bụi công nghiệp thường có túi...

Khi mua máy hút bụi công nghiệp cũ bạn cần chú ý kiểm tra kỹ càng

Người dùng nên cẩn trọng khi mua máy hút bụi công nghiệp cũ

Do không có nhu cầu sử dụng thường xuyên và...

Website đang chạy thử nghiệm