So sánh hình thức, chức năng máy giặt thảm phun hút và máy hút bụi công nghiệp

Hiện nay, các thiết bị vệ sinh công nghiệp như máy giặt thảm phun hút, máy hút bụi công nghiệp,…được ứng dụng sử dụng rất rộng rãi bởi những tiện ích mà nó mang lại cho cuộc sống con người. Tuy nhiên, nhiều người dùng còn hiểu nhầm về chức năng của hai loại máy này, có thể sử dụng máy hút bụi công nghiệp để giặt thảm vì trông hình thức bên ngoài của chúng khá giống nhau.

Để tìm hiểu kỹ hơn, phân biệt rõ chức năng của hai loại máy này; người tiêu dùng đừng vội bỏ qua những thông tin dưới đây nhé.

>>Bài liên quan: Người dùng đang ưa chuộng máy giặt thảm phun hút nào? 

So sánh hình thức máy hút bụi công nghiệp và máy giặt thảm

Về hình thức bên ngoài, hai loại máy này có hình thức khá giống nhau, đều có thiết kế dạng đứng với thùng chứa bụi bẩn khô – ướt, đầu máy có các nút điều khiển, ống mềm, ống dẫn hướng inox,…nhưng máy giặt thảm công nghiệp có thêm thùng chứa dung dịch hóa chất để giặt thảm, ghế; cần hút thảm được thiết kế riêng biệt để máy có thể thực hiện chức năng vệ sinh thảm dễ dàng, nhanh chóng, hiệu quả; dây dẫn hóa chất từ thùng chứa dung dịch tới đầu hút thảm, ghế để phun hóa chất dung dịch làm sạch ra bề mặt cần vệ sinh.

Phần lớn các sản phẩm máy phun hút giặt thảm, máy hút bụi công suất lớn hiện nay đều có kiểu dáng nhỏ gọn, hiện đại, dễ dàng di chuyển linh hoạt để thực hiện nhiệm vụ làm sạch.

Máy hút bụi công nghiệp và máy giặt thảm phun hút
Máy hút bụi công nghiệp và máy giặt thảm phun hút

So sánh chức năng máy hút bụi công nghiệp và máy giặt thảm

Nếu như máy hút bụi nhà xưởng chỉ có chức năng hút bụi bẩn khô – ướt, đi kèm máy là các phụ kiện máy hút bụi như bàn hút bụi, bàn hút nước, đầu hút khe, ống mềm,…thì máy giặt thảm phun hút không chỉ có chức năng hút bụi bẩn khô – ướt mà còn có thể giặt thảm chuyên nghiệp, giặt ghế sofa, ghế da bọc xe hơi,…rất hiệu quả nhờ các phụ kiện: cần hút thảm, đầu hút ghế kèm theo và thiết kế thùng chứa dung dịch phía sau máy, phun hóa chất làm sạch thảm.

Do đó, người dùng không thể sử dụng máy hút bụi công suất lớn để giặt thảm, giặt ghế, thay thế chức năng của máy giặt thảm được vì mỗi loại  máy có thiết kế, cấu tạo riêng biệt để tương thích với chức năng của nó.

>>Tham khảo: Máy giặt thảm phun hút Hiclean HC 602

Hy vọng với những thông tin trên đây người tiêu dùng đã có thể phân biệt, hiểu rõ chức năng của hai loại máy này để có cân nhắc phù hợp khi chọn mua thiết bị vệ sinh phục vụ nhu cầu làm sạch bụi bẩn,…Để tham khảo báo giá máy hút bụi công nghiệp, máy giặt thảm; người tiêu dùng vui lòng liên hệ hotline 0966 631 546 để được tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng miễn phí.

Related Posts:

Lá vối có tác dụng gì?

Lá vối có tác dụng gì? Những lưu ý khi sử dụng nước lá vối

Là một loại lá quen thuộc nơi đồng quê nông...

mua máy hút bụi nhà xưởng

Khi mua máy hút bụi nhà xưởng người dùng cần quan tâm những tiêu chí nào?

Trong cuộc sống hiện đại, máy hút bụi công nghiệp...

Một số loại phụ kiện của máy hút bụi

Mẹo chọn mua phụ kiện máy hút bụi công nghiệp đúng chuẩn

Bộ phụ kiện máy hút bụi nhà xưởng đóng vai...