Sử dụng phụ kiện máy hút bụi công nghiệp như thế nào để hiệu quả

Bất kể loại máy móc nào để hoạt động hiệu quả cũng cần có sự tương trợ của các phụ kiện máy. Đối với máy hút bụi công nghiệp cũng vậy, việc biết rõ các loại phụ kiện của máy cũng như các sử dụng của từng loại sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc nâng cao hiệu quả làm việc của máy và bảo vệ máy luôn an toàn.

Hầu hết các loại máy hút bụi công nghiệp chính hãng hiện nay đều có bộ phụ kiện đi kèm khi mua máy. Một bộ phụ kiện sẽ bao gồm nhiều đầu hút đi kèm để mang lại hiệu quả vệ sinh cao nhất. Đây chính là lý do giúp máy hút bụi công nghiệp ngày càng được sử dụng ở nhiều khu vực khác nhau và đa năng hơn. Ở bài viết dưới đây sẽ chia sẻ kinh nghiệm sử dụng phụ kiện máy hút bụi hiệu quả hơn

>> Bài viết liên quan: Ưu điểm của việc sử dụng máy hút bụi nhà xưởng chính hãng 

Phụ kiện máy hút bụi công nghiệp
Phụ kiện máy hút bụi công nghiệp

Bàn hút nước và bàn hút bụi

Đây là 2 phụ kiện không thể thiếu với máy hút bụi công nghiệp. Chúng thực hiện đúng chức năng với tên gọi của mình là hút sạch các loại bụi bẩn, nước thải, hóa chất  trên bề mặt phẳng rộng rãi. Về hình dạng khi nhìn qua sẽ thấy bàn hút bụi và bàn hút nước sẽ thấy hình dáng khá giống nhau , duy chỉ có một điểm khác duy nhất là ở bàn hút nước sẽ có thêm lá cao su gạt nước. Lá cao su này để tiếp sát với nền nhà, để nâng cao hiệu quả hút nước thải.

Do vậy, để hút bụi ở các không gian rộng, bằng phẳng không có nhiều đồ đạc bạn có thể lắp đặt bàn hút bụi/hút nước vào máy hút bụi công nghiệp và vận hành bình thường để hút sạch bụi, rác bẩn nhanh chóng.

Cần hút thảm, ghế sofa

Một số model máy hút bụi hiện nay có chức năng giặt thảm, giặt ghế và được trang bị thêm phụ kiện cần hút thảm và đầu hút ghế sofa. Loại phụ kiện này khi kết hợp với hóa chất tẩy rửa sẽ giúp loại bỏ sạch bụi bẩn và lông thú bảm trên các tấm thảm này. Ngoài ra, phụ kiện này trong quá trình sử dụng  không làm hư hại, trầy xước  mặt thảm mặt ghế làm trợ thử đắc lực cho người dùng khi muốn làm sạch những tấm thảm trải sàn dày nặng một cách hiệu quả, tiết kiệm thời gian

Đối với những công ty chuyên giặt thảm thì chỉ cần đâu tư một sẩn phẩm như máy giặt thảm phun hút Hiclean HC 602…là có thể đảm bảo hiệu quả vệ sinh mặt thảm tối ưu.

Đầu hút khe và đẩu chổi tròn

Đầu hút khe là loại đầu hút máy hút bụi nhà xưởng khá linh hoạt, có thể làm sạch những vị trí khuất, khó can thiêp nhất ở trong nhà ở, văn phòng, hay các chi tiết máy móc. Người dùng được khuyên nên sử dụng loại đầu hút này để tiếp cận làm sạch cho những khu vực khó thao tác như khe, góp hẹp ở chân bàn ghế, góc tủ, giá sách, kê để đồ…mà không gặp bắt cứ trở ngại nào.

Đầu chổi tròn: Đây là phụ kiện máy hút bụi công nghiệp được thiết kế với lông mềm, mảnh hơn so với các loại bàn chải thông thường, có thể dùng để hút sạch bụi bẩn, tóc, lông vật nuôi trên các vật dụng bằng vải như gối đầu, đồ nội thất bọc nỉ, ghế sofa, ghế xe oto, rèm cửa hay quạt trần, đèn chùm, cửa kính, sàn xe, kệ sách…

Hy vọng  những thông tin chia sẻ trên sẽ giúp khách có thể nắm hết được công dụng và biết cách sử dụng các linh kiện máy hút bụi từ đó sử dụng máy hút bụi công nghiệp hiệu quả bền đẹp. Nếu quý khách có nhu cầu về thiết bị và  phụ kiện máy hút bụi quý khách vui lòng liên hệ hotline 0966 631 546 để được tư vấn miễn phí.

Related Posts:

Máy hút bụi HiClean HC 30T là thiết bị vệ sinh lý tưởng cho nhiều đơn vị hiện nay

Máy hút bụi HiClean HC 30T – hơn cả những gì người dùng trông đợi

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người...

Máy hút bụi công nghiệp Palada mang lại hiệu quả vệ sinh vượt trội

Thông tin về máy hút bụi công nghiệp Palada người dùng nên biết

Công tác vệ sinh trong các nhà xưởng, kho hàng...

Người dùng cần hiểu rõ về đặc điểm sản phẩm khi sửa chữa máy hút bụi nhà xưởng

Một số chú ý người dùng cần quan tâm khi sửa chữa máy hút bụi nhà xưởng

Máy hút bụi công nghiệp đang là một trong những...