Sử dụng phụ kiện máy hút bụi công nghiệp như thế nào để hiệu quả

Ngày nay, các nhà sản xuất máy hút bụi công nghiệp đã cho ra đời nhiều model mới, hiện đại không chỉ có chức năng hút bụi khô mà còn có khả năng hút chất bẩn dạng lỏng, khử mùi hiệu quả. Tuy nhiên, để làm được những điều này thì cần phải có sự hỗ trợ đắc lực của các loại phụ kiện máy hút bụi.

Hầu như mỗi một thiết bị máy hút bụi công nghiệp đều sẽ có một bộ phụ kiện đi kèm riêng như đầu hút nước, đầu hút khe, ống dẫn inox,… để mang lại hiệu quả vệ sinh cao nhất. Đây chính là lý do giúp máy hút bụi nhà xưởng ngày càng được sử dụng ở nhiều khu vực khác nhau và đa năng hơn. Ở bài viết dưới đây sẽ chia sẻ kinh nghiệm sử dụng phụ kiện máy hút bụi hiệu quả hơn.

Sử dụng phụ kiện máy hút bụi công nghiệp như thế nào để hiệu quả
Các phụ kiện đi kèm với máy hút bụi công nghiệp

>> Bài viết liên quan: Ưu điểm của việc sử dụng máy hút bụi nhà xưởng chính hãng 

Bàn hút nước và bàn hút bụi

Đây là 2 phụ kiện không thể thiếu với máy hút bụi công suất lớn. Chúng thực hiện đúng chức năng với tên gọi của mình là hút sạch các loại bụi bẩn, nước thải, hóa chất  trên bề mặt phẳng rộng rãi. Về hình dạng khi nhìn qua sẽ thấy bàn hút bụi và bàn hút nước sẽ thấy hình dáng khá giống nhau , duy chỉ có một điểm khác duy nhất là ở bàn hút nước sẽ có thêm lá cao su gạt nước. Lá cao su này để tiếp sát với nền nhà, để nâng cao hiệu quả hút nước thải.

Do vậy, để hút bụi ở các không gian rộng, bằng phẳng không có nhiều đồ đạc bạn có thể lắp đặt bàn hút bụi/hút nước vào máy hút bụi (Xem tại đây) và vận hành bình thường để hút sạch bụi, rác bẩn nhanh chóng.

Cần hút thảm, ghế sofa

Một số model máy hút bụi công nghiệp hiện nay có chức năng giặt thảm, giặt ghế và được trang bị thêm phụ kiện cần hút thảm và đầu hút ghế sofa. Loại phụ kiện máy hút bụi công nghiệp này khi kết hợp với hóa chất tẩy rửa sẽ giúp loại bỏ sạch bụi bẩn và lông thú bám trên các tấm thảm này. Ngoài ra, phụ kiện này trong quá trình sử dụng  không làm hư hại, trầy xước  mặt thảm mặt ghế làm trợ thử đắc lực cho người dùng khi muốn làm sạch những tấm thảm trải sàn dày nặng một cách hiệu quả, tiết kiệm thời gian

phu-kien-may-hut-bui-cong-nghiep-02
Máy hút bụi có khả năng làm sạch ghế sofa hiệu quả

Đối với những công ty chuyên giặt thảm thì chỉ cần đâu tư một sẩn phẩm như máy giặt thảm phun hút Palada PD 602…là có thể đảm bảo hiệu quả vệ sinh mặt thảm tối ưu.

Đầu hút khe và đẩu chổi tròn

Đầu hút khe là loại đầu hút máy hút bụi nhà xưởng khá linh hoạt, có thể làm sạch những vị trí khuất, khó can thiêp nhất ở trong nhà ở, văn phòng, hay các chi tiết máy móc. Người dùng được khuyên nên sử dụng loại đầu hút này để tiếp cận làm sạch cho những khu vực khó thao tác như khe, góp hẹp ở chân bàn ghế, góc tủ, giá sách, kê để đồ…mà không gặp bắt cứ trở ngại nào.

Đầu chổi tròn: Đây là phụ kiện của máy hút bụi công suất lớn được thiết kế với lông mềm, mảnh hơn so với các loại bàn chải thông thường, có thể dùng để hút sạch bụi bẩn, tóc, lông vật nuôi trên các vật dụng bằng vải như gối đầu, đồ nội thất bọc nỉ, ghế sofa, ghế xe ôto, rèm cửa hay quạt trần, đèn chùm, cửa kính, sàn xe, kệ sách…

phu-kien-di-kem-may-hut-bui-03
Tùy vào mục đích sử dụng mà người dùng lắp đặt đúng phụ kiện cho máy

Mỗi một loại phụ kiện lại được sử dụng để phục vụ cho một mục đích vệ sinh khác nhau, do đó người dùng cần xác định được yêu cầu công việc, lựa chọn loại phụ kiện phù hợp để lắp đặt cho máy. Lưu ý không sử dụng các loại phụ kiện không đúng với các thông số trên model vì có thây nên những hư hại cho máy và mất an toàn cho người sử dụng.

Với những chia sẻ trên đây hy vọng đã giúp các bạn có thể nắm hết được công dụng và biết cách sử dụng các phụ kiện máy hút bụi công nghiệp, từ đó biết cách sử dụng máy hiệu quả bền đẹp. Nếu thấy đây là một bài viết hay và giúp ích cho công việc của bạn và những người xung quanh thì đừng quên chia sẻ ngay nhé.

Related Posts:

Giả trân nghĩa là gì?

Giả trân nghĩa là gì? Liệu quanh bạn có ai đang diễn vai “giả trân”?

“Không hề giả trân” hoặc “giả trân” là cụm từ...

Không vệ sinh bộ lọc cũng có thể là nguyên nhân khiến máy hút bụi hoạt động kém đi

Nguyên nhân khiến máy hút bụi công nghiệp hoạt động kém

Sử dụng máy hút bụi công nghiệp đúng cách không...

Các loại đầu hút msy hút bụi công nghiệp

Vì sao nên chọn máy hút bụi công nghiệp có nhiều đầu hút?

Máy hút bụi nhà xưởng là thiết bị vệ sinh...