Tai hại nghiêm trọng khi dùng phụ kiện máy hút bụi giá rẻ

Hiện nay, nhu cầu sử dụng máy hút bụi công nghiệp của người dùng ngày càng tăng lên nhanh chóng. Do đó, trên thị trường cũng xuất hiện đủ các loại máy với mẫu mã, giá cả khác nhau phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng; đi kèm máy là những phụ kiện máy hút bụi có vai trò quan trọng, hỗ trợ hoạt động của máy.

Nhiều người dùng do tâm lý “ham rẻ”, muốn tiết kiệm chi phí nên đã lựa chọn, sử dụng những loại máy đi kèm với phụ kiện máy hút bụi giá rẻ, không phải hàng chính hãng, chất lượng kém. Hoặc khi cần thay thế phụ kiện, họ cho rằng đây là những bộ phận không quá quan trọng nên không cần mua hàng chính hãng. Lợi dụng tâm lý đó của người tiêu dùng thì nhiều kẻ đã “trục lợi” đưa ra thị trường những linh kiện máy giá rẻ, không đảm bảo chất lượng, lừa người tiêu dùng.

Các loại phụ kiện máy hút bụi giá rẻ thường không đảm bảo chất lượng
Các loại phụ kiện máy hút bụi giá rẻ thường không đảm bảo chất lượng

Những ảnh hưởng tiêu cực khi sử dụng phụ kiện máy hút bụi giá rẻ

Các phụ kiện máy như: bàn hút bụi, bàn hút nước, đầu hút khe, ống mềm, động cơ máy hút bụi,…đều đóng vai trò rất quan trọng, hỗ trợ máy hút bụi công suất lớn hoạt động trơn tru, ổn định, làm sạch nhanh chóng hơn, ảnh hưởng tới độ bền cũng như khả năng tiết kiệm điện của máy. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, những loại linh kiện này cũng có thể xảy ra hỏng hóc, gây gián đoạn công việc vệ sinh cũng như tác động tới hiệu quả làm sạch của máy.

Khi sử dụng các loại phụ kiện máy giá rẻ thì 90% đó không phải là hàng chính hãng hoặc phía cung cấp đã sử dụng chất liệu không đảm bảo để chế tạo ra các linh kiện này. Về hình thức bên ngoài trông rất giống hàng chính hãng, chất lượng tốt nhưng khi dùng thì nó sẽ bị hỏng chỉ sau thời gian ngắn, ví dụ như: động cơ máy nóng, cháy khét; túi lọc bụi bị rách, hao mòn; ống mềm vỡ, nứt,…khiến người dùng phải tốn tiền để sửa chữa, thay mới. Hơn nữa, việc dùng những linh kiện này còn có thể không đảm bảo an toàn cho người dùng.

Làm thế nào để chọn mua được phụ kiện máy chính hãng, chất lượng tốt?

Để tìm mua được các sản phẩm máy hút bụi nhà xưởng chính hãng, của các thương hiệu uy tín như: máy hút bụi Hiclean, Topclean,…cũng như các loại phụ kiện chất lượng tốt thì người tiêu dùng lưu ý nên tìm tới các địa chỉ phân phối uy tín, đã hoạt động lâu năm, có chế độ bảo hành cho khách hàng. Để được hỗ trợ thêm thông tin cũng như giải đáp các thắc mắc liên quan, vui lòng liên hệ trực tiếp số điện thoại 043 792 5076.

XEM THÊM : Những lỗi thường gặp ở phụ kiện máy hút bụi và cách khắc phục

Related Posts:

Dòng máy hút bụi 15L được ưa chuộng vì rất nhiều lợi ích mà sản phẩm này mang lại

Vì sao dòng máy hút bụi 15L được ưa chuộng như vậy?

Máy hút bụi hiện nay đang nhận được rất nhiều...

vận hành máy hút bụi công nghiệp

Quy trình vận hành máy hút bụi công nghiệp đạt chuẩn

Nhiều trường hợp mua máy hút bụi công suất lớn,...

Một số cách bảo quản máy hút bụi công nghiệp khi không sử dụng lâu dài

Bí quyết mua máy hút bụi hút nước công nghiệp đạt chất lượng tốt

Các sản phẩm máy hút bụi đa năng có khả...