Tạp vụ văn phòng Hà Nội-giải pháp vệ sinh chuyên nghiệp nhất

Để giúp môi trường công ty, trường học, bệnh viện, tòa nhà,… luôn được sạch sẽ, không gian trong lành đảm bảo sức khỏe con người và tạo sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp thìtạp vụ văn phòng Hà Nộiđược coi như một giải pháp vệ sinh thông minh nhất.

Đời sống con người ngày càng phát triển, các doanh nghiệp ngày càng có yêu cầu cao hơn về các tiêu chí vệ sinh vì thế mà hiện nay các đơn vị thường có xu hướng thuê tạp vụ văn phòng Hà Nội chứ không tuyển nhân viên lao công, để đảm bảo sự chuyên nghiệp và hiệu quả làm sạch cao nhất.

Tạp vụ văn phòng là gì?

Dịch vụ tạp vụ văn phòng chuyên nghiệp là gói dịch vụ làm các công việc vệ sinh hàng ngày hành chính, liên tục  như: dọn dẹp văn phòng, bàn làm việc, rửa cốc uống nước, vệ sinh dụng cụ văn phòng, lau sàn, dọn nhà vệ sinh, đổ rác,…Dịch vụ này nhằm giúp văn phòng trở nên sạch sẽ, sang trọng, ngăn nắp mang lại môi trường làm việc hoàn hảo nhất.

tap-vu-van-phong-ha-noi-02
Tạp vụ văn phòng là gì?

Các nhân viên tạp vụ văn phòng tại thành phố Hà Nội đều phải trải qua đào tạo bài bản có chứng chỉ nghề nghiệp vệ sinh và nắm vững các phương pháp làm sạch hiệu quả nhất. Với khối lượng công việc dọn dẹp lớn như trong các tòa nhà, bệnh viện,… các nhân viên tạp vụ sẽ kết hợp các phương pháp dọn dẹp thủ công và sự hỗ trợ của các thiết bị máy móc chuyên nghiệp như: máy hút bụi công nghiệp khô/ướt, máy chà sàn, máy giặt thảm hơi nước nóng,…nhằm đảm bảo môi trường đơn vị luôn được sạch sẽ, tạo cảm giác thoải mái cho mọi người trong đơn vị đó.

Hạng mục công việc của nhân viên tạp vụ

Tùy vào hoàn cảnh của từng đơn vị khác nhau mà người làm tạp vụ sẽ đảm nhiệm các công việc theo sự phân công của người quản lý. Còn thông thường nhân viên tạp vụ văn phòng sẽ thường phải làm các công việc như:

+  Làm sạch, vệ sinh các đồ vật cá nhân và các vật dụng chung có trong văn phòng (cốc, chén, bình đựng nước, máy pha cafe, các thiết bị bếp,…)

+ Vệ sinh sạch sẽ các thiết bị văn phòng như: máy chấm công, máy fax, máy in, loa, máy tính, máy scan, máy chủ…

+ Làm sạch cửa gỗ, cửa kính, cửa ra vào, cửa sổ kính bên trong văn phòng, vách ngăn, bàn ghế, các loại tủ tài liệu…

+ Vệ sinh cầu thang bộ, cầu thang máy và các thiết bị phòng cháy chữa cháy cùng các thiết bị phụ trợ khác.

+  Quét màng nhện, làm sạch trần văn phòng.

+ Chăm sóc các cây cảnh trong văn phòng.

+ Dọn dẹp nhà vệ sinh: tẩy sạch bồn cầu, gương, quét dọn và lau chùi những thiết bị vệ sinh, khử mùi, diệt khuẩn, tạo mùi thơm tự nhiên.

+ Làm sạch thảm và lót lau giày: giặt và làm sạch bằng máy giặt thảm hoặc máy hút bụi chuyên dụng, tẩy mùi, khử mùi, diệt khuẩn.

tap-vu-van-phong-ha-noi-01
Hạng mục công việc của nhân viên tạp vụ

+ Thu gom rác thải, dọn vệ sinh tổng thể các phòng trong văn phòng

+ Đun nước, pha nước uống, chuẩn bị nước uống cho nhân viên và lãnh đạo văn phòng

+ Thực hiện các công việc tạp vụ khác được người quản lý giao trong phạm vi văn phòng.

Lợi ích khi sử dụng tạp vụ văn phòng Hà Nội

Thuê tạp vụ văn phòng tại những công ty cung cấp dịch vụ uy tín sẽ mang đến rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp như:

+ Nhân viên được đào tạo bài bản, làm việc chuyên nghiệp có thái độ phục vụ chu đáo, có trách nhiệm cao với công việc và đặc biệt là quy trình vệ sinh khoa học giúp nhanh chóng giải quyết mọi vấn đề về vệ sinh giúp các nhân viên văn phòng yên tâm hơn để hoàn thành xuất sắc các công việc được giao.

+ Nhân viên làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhiều chi phí thuê nhân công, hạn chế các trường hợp trộm cắp, mất mát tài sản chung.

+ Môi trường văn phòng luôn được sạch sẽ tạo cảm giác dễ chịu thoải mái cho nhân viên và gây ấn tượng tốt với khách hàng khi bước chân đến văn phòng.

Với những chia sẻ trên đây, hy vọng đã giúp các bạn hiểu hơn về tạp vụ văn phòng Hà Nội. Nếu bạn có những thắc mắc cần được giải đáp, xin vui lòng để lại số điện thoại dưới bài viết để nhân viên của chúng tôi nhanh chóng kết nối.

Related Posts:

Người dùng cần chú ý tới một số yếu tố để chọn được motor máy hút bụi công nghiệp phù hợp nhu cầu sử dụng

Cách lựa chọn motor máy hút bụi công nghiệp phù hợp nhu cầu sử dụng

Máy hút bụi công nghiệp muốn vận hành hiệu quả,...

cach-rua-va-luu-y-khi-rua

Rửa xe nhiều có tốt không? Bao lâu rửa xe là hợp lý?

Là chủ một chiếc xe hầu hết ai cũng đều...